Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Các tộc có thể tạo thành một đoàn xiếc!


Các tộc có thể tạo thành một đoàn xiếc?

Nếu bạn không thể trở thành một nghệ sĩ hay một ảo thuật gia, bạn cũng có thể đến Thế Giới Hoàn Mĩ và dựa vào ưu thế của chủng tộc để cùng các chiến hữu của mình tập hợp thành một đoàn xiếc, điều này hoàn toàn khả thi với bất cứ ai!

Vũ Tộc - Xạ thủ mạo hiểm

Xạ thủ mạo hiểm trong đoàn xiếc không ai khác chính là Vũ Mang. Với khả năng nhắm mục tiêu 100% chính xác, họ có thể biểu diễn những tiết mục như nhắm mắt bắn tên, cưỡi ngựa bắn tên v.v…Thậm chí đến Vũ Linh thoạt trông dịu dàng yếu đuối nhưng cũng tinh thông kĩ xảo vũ tiễn, bách phát bách trúng!


Thú Tộc - Nhà huấn luyện thú

Thú Tộc là thành viên thường xuyên làm bạn với các loài dã thú, thuần phục động vật là việc dễ như trở bàn tay. Các loài động vật trong đoàn xiếc cho dù là chú chó nhỏ thông minh hay là chú voi to lớn đều ngoan ngoãn nghe lời Thú Tộc.


Họ có phương thức đặc biệt để giao tiếp với động vật, lúc biểu diễn sẽ dễ dàng tạo ra những bất ngờ thú vị. Ngoài ra, Thú Tộc còn có ưu thế là hóa thân thành động vật tự mình biểu diễn, nhảy qua vòng lửa hay đi dây tung hứng cũng chỉ là chuyện vặt vãnh!

Tịch Tộc – Nghệ sĩ múa dưới nước

Tịch Tộc đến từ đại dương, tinh thông thủy tính, các tiết mục biểu diễn của đoàn xiếc có liên quan đến nước quá thích hợp với họ. Trong đó, nổi tiếng nhất phải kể đến màn múa ba lê dưới nước của các Mỹ nhân ngư!


Ngoài thân hình uyển chuyển của nghệ sĩ múa, các Vu Sư còn có thể thi triển Sinh Mệnh Khí Phao, tạo bong bóng ngũ sắc bay về phía khán giả. Thậm chí Thích Khách cũng có thể ẩn thân dưới nước tạo những màn ảo thuật như giúp người đứng trên mặt nước, lơ lửng, bay lượn... rất độc đáo.

Long Tộc – Nhà thăng bằng

Tiết mục đi một bánh xe trên dây thép chắc chắn là dành cho Long Tộc!


Khả năng thăng bằng của họ trên Đại Lục Hoàn Mĩ có thể nói là không ai sánh kịp. Tại sao ư? “Phong Hỏa Luân” dưới chân Long Tộc chính là bằng chứng rõ ràng. Hai chân đạp trên bánh xe xoay tròn mà tư thế vẫn vững vàng bay nhanh về phía trước, thì đi một bánh xe trên dây thép làm sao có thể làm khó họ được.


Các Tin Đã Đăng