Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ khao khát hồi hương hội ngộ cố nhân


Như thông tin đã đưa, phiên bản mới Tiên Cảnh Kỳ Viên nhân dịp sinh nhật 10 tuổi của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ được nhà phát hành DECO giới thiệu vào ngày 28/03 tới đây.Có thể nói Tiên Cảnh Kỳ Viên không đơn thuần chỉ là một bản cập nhật lớn, đó còn là minh chứng rõ nét cho thấy sức sống tiềm tàng của một tựa game online dù đã trải qua nhiều năm tuổi. Dù chưa chính thức cập bến Việt Nam nhưng những thông tin sơ bộ về Tiên Cảnh Kỳ Viên đã được hé lộ từ hồi năm ngoái, đặc biệt là qua phiên bản gốc. Chính vì vậy, game thủ Việt càng ngày càng trở nên hào hứng hơn trước thông tin DECO đã hoàn thiện chuẩn bị để sẵn sàng tiến hành cập nhật trong nay mai.

Đầu tiên, Tiên Cảnh Kỳ Viên được kỳ vọng sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo Thế Giới Hoàn Mỹ sau 10 năm tận tụy phục vụ game thủ Việt. Những update về nội dung cùng hàng loạt hoạt động sự kiện mới hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời hơn. Đáng kể nhất là sự xuất hiện của tính năng gia viên, hệ thống vũ khí cấp 17, kỹ năng, đấu trường tỷ võ mới và phụ bản Huyễn Hải Kỳ Đàm nơi người chơi có thể tìm nguyên liệu chế tạo Tuyệt Thế Vũ Khí cấp 17 “ Lăng Vân Bi Tàn Quyết”.Nói về mặt nội dung, không khó để rạch ròi những nội dung cuốn hút từ gameplay được nhà sản xuất lồng ghép vào game ở bản cập nhật này. Trong số đó có nhiều yếu tố nổi bật hơn cả, góp phần làm nên thương hiệu đặc trưng không lẫn vào đâu được của Thế Giới Hoàn Mỹ. Thế nhưng với game thủ Việt, để tìm tòi những nét mới lạ từ một tựa game từng gắn bó hơn 10 năm là điều không dễ dàng gì. Dưới góc độ người chơi, họ đặt nhiều niềm tin hơn vào DECO ở chất lượng vận hành cũng như khâu chăm sóc khách hàng để duy trì một cộng đồng bền vững và phát triển.

Theo thông tin chia sẻ từ nhà phát hành với Infogame, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi và chào đón phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Viên, máy chủ mới mang tên Kỳ Viên cũng sẽ được mở ra để người chơi có thể hồi hương thuận lợi nhất. Tại diễn đàn và fanpage, niềm ao ước được hội ngộ cùng cố nhân của game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ ở máy chủ mới thậm chí còn lớn hơn cả sự trông đợi vào nội dung của phiên bản sắp tới.Một cách khá khôi hài, game thủ HNQT chia sẻ: “Chơi 10 năm chả biết làm gì, chỉ vào ngắm cảnh và 8 thôi. Hồi đó hào kiệt đông lắm, bị boss giết hết không đầu thai lại được, 1 số khác thì sợ chết nên bỏ game còn tại hạ thì qui ẩn giang hô, hàng ngày chỉ đào rau, ngắm cảnh đợi đồng đội đầu thai sau đợt off này”. Đây cũng là tâm trạng chung của rất nhiều người chơi khác, dường như họ đã chờ đợi ngày này từ rất lâu rồi và sự xuất hiện của phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Viên cùng máy chủ mới chính là dịp để tái xuất giang hồ, tương ngộ cố nhân.

Trước khi chính thức cập nhật phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Viên, cộng đồng game thủ tại khu vực Tp HCM sẽ có dịp hội ngộ vào ngày 26/3 tới đây.


Các Tin Đã Đăng