Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Thế Giới Hoàn Mỹ tại Việt Nam sẽ kéo dài thêm 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn nữa


(GameSao.vn) – Ngay sau phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Viên được cập nhật vào cuối tháng này, Thế Giới Hoàn Mỹ dự kiến sẽ có thêm hai bản Big Update nữa cho tới năm 2019, theo đại diện NPH Quang Minh DEC thông tin.


Ông Kiên phát biểu tại buổi sinh nhật 10 tuổi TGHM xuất hiện tại Việt Nam


Kiên muốn gửi lời cám ơn tới tất cả các bạn game thủ đã đồng hành cùng Thế Giới Hoàn Mỹ cũng như Quang Minh DEC và DECO suốt 10 năm qua”, Giám đốc điều hành công ty Quang Minh DEC, ông Nguyễn Đức Kiên mở đầu buổi tiệc kỷ niệm 10 năm ngày ra mắtThế Giới Hoàn Mỹ(TGHM) ở Việt Nam, được tổ chức vào ngày hôm qua (19/3) tại Hà Nội.

Thay mặt cho toàn thể anh chị em đang làm việc liên quan tới Thế Giới Hoàn Mỹ cũng như công ty DECO, Kiên xin cam kết rằng sẽ nỗ lực hết sức để duy trì Thế Giới Hoàn Mỹ của chúng ta có thể kéo dài 5 năm, 10 năm và thậm chí có thể lâu hơn nữa.

Khoảng 600 các vị khách mời và game thủ đã có mặt tại buổi sinh nhật 10 tuổiTGHMđể nhìn lại chặng đường một thập niên tựa game đã đi qua, kể từ thời điểm ra mắt vào ngày 14/02/2007. Đại diện công ty Quang Minh DEC và DECO cho rằng,TGHMtiếp tục tồn tại và phát triển được cho tới ngày hôm nay, nó là niềm vui xen lẫn thách thức không nhỏ với đội ngũ phát hành game tại Việt Nam.

Mình đang làm một sản phẩm đến với rất nhiều khách hàng, cho nên việc Quang Minh DEC chu đáo để làm sao đáp ứng được cao nhất sự hài lòng của tất cả các bạn game thủ là cái điều mà Kiên luôn luôn trăn trở trong suốt 10 năm nay. Thậm chí cho đến cả bây giờ khi chuẩn bị cuối tháng này chúng ta ra phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Viên thì Kiên cũng đang rất lo lắng và hồi hộp cho phiên bản mới”, ông Kiên chia sẻ.Khi được hỏi về lộ trình phát triển củaTGHMtại Việt Nam trong những năm sắp tới, ông Kiên cho biết, vì đây là sản phẩm chủ lực của NPT Beijing Perfect World (Trung Quốc), nên họ đã chuẩn bị trước hai bản Big Update sẵn sàng cho tới năm 2019, sau phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Viên chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 28/3 sắp tới.

Ông Kiên nhấn mạnh thêm: “Với sức mạnh của các bạn cùng với sự nỗ lực của Quang Minh DEC cũng như của DECO chắc chắn rằng, chúng ta sẽ mang lại một sản phẩm Thế Giới Hoàn Mỹ độc nhất vô nhị.” Điều này được biểu hiện ở tỉ giá quy đổi Kim Nguyên Bảo trong game đã được niêm yết, trái ngược hoàn toàn với nhiều quốc gia khác trên thế giới đã từng phát hànhTGHM.

Đối với Thế Giới Hoàn Mỹ tại Việt Nam thì tỉ giá sẽ không bao giờ thay đổi, luôn luôn là 1000 đồng/ 1 Kim Nguyên Bảo. Bất biến lạm phát ngày mai có lên bao nhiêu đi chăng nữa”, ông Kiên khẳng định sau khi thuật lại quá trình ba tháng đàm phán với đối tác Beijing Perfect World vào đã được cập nhật vào thời điểm cuối năm 2007.Một vài hỉnh ảnh đáng chú ý khác tại buổi tiệc sinh nhật 10 tuổi Thế Giới Hoàn Mỹ tại Việt Nam:TGHMcó tên gốcPerfect World, tựa game 3D MMORPG lấy đề tài phiêu lưu viễn tưởng, do hãng Beijing Perfect World phát triển và tung ra lần đầu tiên tại thị trường nội địa vào tháng 07/2005. Sau đó, công ty Quang Minh DEC đã chính thức phát hành tại Việt Nam vào 14g02 ngày 14/02/2007.Kể từ năm 2008,TGHMcũng đã xuất hiện ở hai thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ nhưng tính đến thời điểm hiện tại đều đã đóng cửa. “Không có một quốc gia nào trên thế giới từng phát hành Thế Giới Hoàn Mỹ cho đến thời điểm này còn tồn tại ngoại trừ bản địa là Trung Quốc và Việt Nam”, ông Kiên thông tin.

Sau 10 năm ra mắt tại Việt Nam,TGHMđã tung ra 13 bản Big Update và con số sẽ tăng lên thành 14 khi Tiên Cảnh Kỳ Viên xuất hiện.

June_6th


Các Tin Đã Đăng