Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Vũ Linh – Lớp nhân vật không thể thiếu


Vũ Linh – Lớp nhân vật không thể thiếu

Mỗi một trò chơi đều phải có lớp nhân vật hỗ trợ và Vũ Linh chính là nhân vật không thể thiếu được. Với những kĩ năng thêm máu như Tĩnh Tâm Chú, Đề Hồ Quán Đính, Hải Nạp Bách Xuyên hay những kĩ năng hỗ trợ bảo vệ như Huyền Tịnh Chú, Vũ Chi Thủ Hộ, Vũ Linh trên Đại Lục Hoàn Mĩ có địa vị không thể thay thế.

Nhiều người lúc đầu đã chọn Vũ Linh ít nhiều cũng là vì có lớp nhân vật nào đầy đủ năng lực bổ trợ như Vũ Linh.


Từ khi Thế Giới Hoàn Mĩ ra mắt đến nay, Vũ Linh luôn là lựa chọn ưu tiên đầu tiên của người chơi nữ!

+ Thứ nhất, Vũ Tộc vốn có ngoại hình rất xinh đẹp.
+ Thứ hai, lớp nhân vật hỗ trợ trong game thường được người chơi nam theo đuổi và kích thích ham muốn bảo vệ.

+ Thứ ba, so với việc phải xông pha tiên phong lâm trận để giết địch thì việc hỗ trợ bảo vệ ở phía sau sẽ phù hợp với tính cách của đa số các cô gái hơn.


Nhưng bạn cho rằng các cô gái Vũ Linh đều nhát gan? Chưa chắc đâu nhé, chỉ là họ thích được bảo vệ người khác hơn là đi chém giết thôi.

Thường thì Vũ Linh lúc đầu vẫn đi tìm một dũng sĩ đáng tin, có thể che chắn phía trước cho họ, giúp họ loại trừ các chướng ngại trên đường đi, đánh bại kẻ thù đột kích và cho họ có cảm giác an toàn.


Nhưng sau mỗi lần chiến đấu, bạn sẽ phát hiện ra rằng những Vũ Linh trông tưởng yếu ớt cần phải bảo vệ kia mới là cánh tay vững chắc an toàn nhất trong đội ngũ. Vô số lần họ giải độc giúp chiến hữu trong đội ngũ thoát khỏi vòng vây, một chiêu Đề Hồ có thể giúp bạn chuyển nguy thành an, khi bạn bị cô lập không viện trợ thì họ vẫn bằng lòng sát cánh bên bạn.

Cho dù sức mạnh của Vũ Linh không thể xoay chuyển đại cục nhưng họ sẽ cố hết sức để giúp bạn giải quyết một phần. Chỉ cần bằng hữu cố gắng chịu đựng đau đớn thì nhất định họ sẽ đến chi viện giúp bạn đứng dậy như lúc đầu. Bạn có muốn một người đáng tin cậy ở bên cạnh như vậy ở bên cạnh mình không?


Các Tin Đã Đăng