Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Dạ Ảnh


“Long Tộc trường tồn” - dù thế giới vốn có của Long tộc đã bị hủy diệt, Long tộc vẫn kịp di chuyển toàn tộc của mình tới đại lục Hoàn Mỹ và quyết tâm quật khởi. Dựa trên những chiến binh Dạ Ảnh bất khuất cũng những nữ sĩ Nguyệt Tiên kiên cường, tương lai của họ đang dần mở ra...

Dạ Ảnh - Chiến binh bất khuất

Tiềm năng của Dạ Ảnh

  Rất nhiều người nói rằng Dạ Ảnh là Khinh giáp, không phải chiến đấu tầm xa, tốc độ tấn công thấp, đồng thời yếu và ít máu. Nhưng đây đều là bề ngoài của Dạ Ảnh, thực chất sâu xa bên trong của Dạ Ảnh chính là một chiến binh bất khuất.

Ngoài ra, Dạ Ảnh xuất chiêu rất nhanh chóng, khi Kiếm Khách phóng một kĩ năng thì Dạ Ảnh dường như đã có thể phóng đến 2 kĩ năng và còn bạo kích

Dạ Ảnh đều sử dụng Khinh giáp, điều đó cũng có nghĩa là họ có bạo kích cao (Dạ Ảnh hiện đang là một trong số những lớp nhân vật có bạo kích cao nhất Thế Giới Hoàn Mĩ).


Dạ Ảnh lại có thể dùng 100-200% lực tấn công vật lí cơ bản cộng thêm định mức sát thương, cảm giác chẳng khác gì chơi đồ đã +12 lại còn Cuồng Chiến Thần!

  • Đôi điều về Dạ Ảnh

Dạ Ảnh chuyên công kích

Có người sẽ nói điều kiện phóng kĩ năng Dạ Ảnh có hạn chế lớn, biến thân mới 30s, thời gian tái thi triển là 90s. Nhưng ở đây mới là nói đến 4 kĩ năng Trường Phong, Cửu Ca, Ứng Long và Mạc Vân Hán! Dạ Ảnh còn có thể phóng ra nhiều kĩ năng khác nữa, như: Dạ Tiêu + Song Hợp + Vô Thức, dưới tiền đề của Cuồng Thần thì ai đã dùng qua đều biết hiệu quả.

Trong trường hợp không sử dụng Dạ Tiêu + Song Hợp, Vô Thức có lúc sát thương cực cao, có lúc lại thấp. Và cần chú ý nhất là Thủy Nguyệt Kính Hoa – Liệp Ma, Bạo Phát xong dùng Mạc Vân Hán, với Cuồng Thần thì chỉ với một kĩ năng có thể đánh được boss 95 Hoa Vương gần 180k.

Như vậy, ở "Thế Giới Hoàn Mĩ" không có lớp nhân vật mạnh nhất mà chỉ có người chơi mạnh nhất!

Trên đây là chỉ là những hướng phát triển cơ bản của Dạ Ảnh, hãy tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ ngay từ bây giờ để khám phá và tạo dựng nên danh tiếng cho riêng mình!