Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Giới thiệu chung


Khi Thế Giới Hoàn Mỹ không còn chịu sự cai quản của chư thần, các sinh linh vì ham muốn cám dỗ đã lao vào cuộc chiến tranh giành lãnh thổ và nguồn nguyên thạch có sức mạnh thần diệu. Các phe phái giao tranh liên miên, những nhóm nhỏ không ngừng mở rộng thành bang phái, quốc gia…

Trải qua hàng ngàn vạn cuộc chiến tàn khốc, lục địa Hoàn Mỹ sau đó chỉ còn lại 5 thành đô lớn phân bố khắp Đông - Tây - Nam - Bắc và thao túng các thành đô nhỏ, tục gọi là Ngũ Đế Danh Đô: Hoàng Đế, Thanh Đế, Xích Đế, Bạch Đế, và Hắc Đế.

***

Rồi một đêm, Hoàn Mỹ đã xảy ra sự kiện lớn: đạo quân thần bí ở lục địa phía Tây phá Huyết Hải quan cùng vô số quái vật ở lục địa miền Trung tiến vào; đội quân của kinh đô Thanh Đế uy hiếp bờ biển Hoàng Kim, mạch máu kinh tế của kinh đô Hoàng Đế. Cùng lúc đó, xuất hiện lời đồn về dòng khí đen hung ác ngàn năm đã hồi sinh Thần Thú Chúc Long và các loài ma thú, quái vật đột nhiên từ vực sâu bí ẩn tràn lên đánh phá khắp nơi. Nguy hiểm hơn nữa là không biết kẻ nào đã thêu dệt ra câu chuyện về cơ hội sở hữu sức mạnh của chư thần, được 33 tầng trời và 18 tầng địa ngục thần phục nếu tiêu diệt được các Thần Duệ, cắt đứt mối liên hệ của chư thần khiến chư thần mãi mãi ở lại vùng đất thần tịch.

Lục địa đại loạn, Nhân tộc ở thành đô Hoàng Đế và đại diện của Vũ tộc đến từ vùng rừng núi phía Tây Nam chính thức bắt tay tạo lập liên minh, tộc Thần Thú trên cao nguyên Tây Bắc cũng bị lôi cuốn vào cuộc chiến.


Nhân Tộc

Kiếm Khách

Pháp SưThú Tộc

Thần Thú Tiên ThúVũ Tộc

Vũ Mang Vũ LinhTịch Tộc

Thích Khách Vu Sư


 Linh Tộc

Kiếm Linh Mị Linh


Long Tộc

Dạ Ảnh Nguyệt Tiên

Thời khắc tranh đấu của những anh hùng đã bắt đầu...