Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Nguyệt Tiên


“Long Tộc trường tồn” - dù thế giới vốn có của Long tộc đã bị hủy diệt, Long tộc vẫn kịp di chuyển toàn tộc của mình tới đại lục Hoàn Mỹ và quyết tâm quật khởi. Dựa trên những chiến binh Dạ Ảnh bất khuất cũng những nữ sĩ Nguyệt Tiên kiên cường, tương lai của họ đang dần mở ra...

Nguyệt Tiên - Nữ sĩ kiên cường

Tiềm năng của Nguyệt Tiên


Vị diện của Long tộc bị hủy diệt. Mặc dù đã mang toàn tộc vượt qua khe hở thời không để đến đại lục Hoàn Mỹ nhưng không phải ai cũng sống sót được. Chưa kể, những người sống sót không phải ai cũng còn sức chiến đấu.

Nhưng những điều đó không bao gồm những Nguyệt Tiên, họ vẫn duy trì toàn bộ sức mạnh và rất sớm thích nghi với thế giới mới. Nền tảng để Long tộc quật khởi có quá nửa dựa trên sức chiến đấu cường hãn của Nguyệt Tiên.

Xuất thân nửa chính nửa tà, khiến cho mỗi Nguyệt Tiên có sức hấp dẫn đặc biệt ngay từ sinh ra. Không chỉ như vậy, Nguyệt Tiên còn sở hữu chiêu thức độc đáo: Vừa di chuyển vừa thi pháp!


Kỹ năng này giúp cho Nguyệt Tiên có thể di chuyển linh hoạt trong chiến đấu, là thử thách mới để đánh giá trình độ thao tác và chiến thuật chiến đấu của game thủ!

Và những băng cầu lôi cầu, Nguyệt Tiên có thể tạo ra tối đa cho bản thân trong 1 luc là 3 quả cầu, tùy vào số lượng và loại cầu gì sẽ có các hiệu ứng được kích hoạt tùy theo đó.

  • Đôi điều về Nguyệt Tiên

Nguyệt Tiên linh hoạt

Là lớp nhân vật duy nhất có khả năng vừa di chuyển vừa thi triển kĩ năng, Nguyệt Tiên dường như sinh ra để khắc chế các lớp nhân vật cận chiến.

Phát huy toàn bộ các kĩ năng gây hiệu ứng, cùng với sử dụng kĩ năng Tinh Linh phụ trợ thiên về khống chế, Nguyệt Tiên dễ dàng "hành" một nhân vật cận chiến tới "phát điên". Dĩ nhiên, điều này cần thao tác điều khiển thật khéo léo, nhưng cũng không là gì với cảm giác thích thú nó đem lại.

Nếu chọn con đường Thăng Tiên cho Nguyệt Tiên, dường như sẽ phát triển khả năng gây sát thương cho Nguyệt Tiên. Còn lại, nếu chọn con đường Nhập Ma cho Nguyệt Tiên, đây sẽ là một Nguyệt Tiên linh hoạt làm ai cũng đâu đầu!

Trên đây là chỉ là những hướng phát triển cơ bản của Nguyệt Tiên, hãy tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ ngay từ bây giờ để khám phá và tạo dựng nên danh tiếng cho riêng mình!