Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Thần Thú


  Trong cuộc chiến chống lại bè lũ Oán Linh cùng những quái vật bị Oán khí tha hóa, các sinh linh bé nhỏ đã hoàn toàn bị áp đảo. Bị dồn ép, họ đã phải kêu gọi những Thần Thú - những chiến binh bẩm sinh gia nhập chiến tuyến để vãn hồi cục diện. Nhờ ưu thế ở khả năng chống chịu, cộng thêm khả năng tiêu diệt mục tiêu cũng không hề yếu kém, Thần Thú đã đem lại cơ hội trở mình cho liên minh. 

Là loài đã trải qua nỗi khổ của vô số lần luân hồi chuyển kiếp nên Thần Thú có ý chí rất kiên cường và sức mạnh của họ khiến bất cứ ai cũng phải rùng mình. Khi cần thiết Thần Thú còn có thể biến lại hình thái dã thú nguyên sơ, đó là khi họ có khả năng sinh tồn mạnh nhất, xứng danh "tường đồng vách sắt", có thể dễ dàng vượt qua mọi trở ngại.


Bấm vào để xem hình khổ lớn

Mỗi Thần Thú khi sinh ra đều được Mẹ Tự Nhiên ban tặng cho sức mạnh của một loài mãnh thú. Cho dù mang hình dạng nào thì với sức mạnh khủng khiếp cộng thêm với dã tính của mình, Thần Thú luôn khiến cho tất cả các đối thủ phải khiếp sợ.

Đơn giản để hình dung về một Thần Thú trên các chiến trường, đó chính là "Cỗ Xe tăng hủy diệt". Cản chân một Thần Thú khi đã hóa hình dã thú còn khó hơn rất nhiều việc tiêu diệt 100 con quái vât. Thậm chí, khi Thần Thú ở dạng người, họ có thể kết hợp các kĩ năng để tung đòn liên hoàn, tạo ra sức hủy diệt đủ để khiến đối phương chỉ muốn quay đầu bỏ chạy - nếu như còn có thể chạy!

Tùy vào sở thích từng người, người chơi có thể xây dựng mẫu anh hùng Thần Thú lý tưởng của mình. Có thể thấy một vài phương pháp xây dựng cơ bản dưới đây.

***

  • Đôi điều về xây dựng Thần Thú

Thần Thú - Kẻ hủy diệt
Đây là cách xây dựng Thần Thú theo hướng chuyên về tấn công, thích hợp với những chiến binh thích xông pha nhưng vẫn muốn nhân vật của mình phải sống sót được khi bị đám đông vây bắt.

Họ thường cộng phần lớn điểm thưởng có được vào Thể Lực và Mẫn Lực, chỉ dành lại một chút ít cho Sinh Lực mà thôi. Thần Thú đi theo hướng này sẽ sở hữu một sức tấn công mạnh mẽ, độ chính xác và né tránh khá cao dù lượng sinh mệnh sẽ rất ít. Nếu đi theo hướng này, bạn hãy luôn nhớ rằng "Tấn công là cách phòng thủ tốt nhất".

Trang bị bắt buộc cho Thần Thú dạng này là giáp trụ loại Trọng giáp, để có thể chịu được mỗi khi bị nhiều kẻ địch bao vây. Còn nếu chọn Khinh giáp, tăng cường một chút phòng thủ phép thuật không đáng với việc phải hi sinh cả phòng thủ vật lý lẫn điểm Sinh mệnh.

  • Chú ý
    Thần Thú dạng này ưu tiên chiến đấu ở hình dạng người, bởi chỉ có ở hình dạng này, họ mới có thể thi triển được nhiều kĩ năng có sức phá hoại cao, đặc biệt là sẽ dễ dàng phối hợp các kĩ năng để tung đòn liên hoàn, bất tận... Ngoài ra, khi ở dạng người, Thần Thú cũng có thể hỗ trợ rất tốt cho đồng đội trong nhiều trường hợp.

***

Thần Thú - Pháo đài di dộng
"Đầu tiên phải có thực lực để bảo vệ bản thân, sau đó mới tính đến chuyện tấn công kẻ thù", đó là câu nói cửa miệng của các thợ may trong Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn thường dành cho khách hàng.

Đi theo hướng này, Thần Thú cần cộng phần lớn điểm thưởng vào Thể Lực và Sinh Lực, chỉ cộng Mẫn Lực vừa đủ để sử dụng các món đồ theo cấp độ tương ứng. Thần Thú dạng này khả năng tấn công chính xác và né tránh khá thấp, nhưng việc có lượng sinh mệnh khổng lồ và khả năng phòng thủ tuyệt vời, họ có thể bám trụ trên chiến trường rất lâu.

Lúc này, hãy tận  dụng các kĩ năng tấn công nhiều mục tiêu thay vì tấn công đơn thể và hãy phát huy những hiệu ứng kĩ năng để quấy rối đối phương. Khi đó, tin rằng bạn sẽ trở thành mục tiêu bị đối phương... ghét nhất, nhưng lại chẳng thể nào tiêu diệt được!

Đừng nên ham hố việc sử dụng những kĩ năng đơn thể để tiêu diệt mục tiêu, nó không phải ưu thế của Thần Thú dạng này. Hãy nhớ rằng, trên một chiến trường đông đảo, quyết định thắng lợi không hẳn là tiêu diệt được nhiều kẻ địch, mà chính những nhân tố gây hỗn loạn cho đối phương như bạn mới là vấn đề kẻ địch lo ngại nhất. Tổng kết lại, trên những chiến trường càng rộng lớn thì càng chắc chắn rằng bạn sẽ là một trong những người còn đứng vững cuối cùng trong chiến trận.

  • Chú ý
    Thần Thú dạng này khi ra chiến trường, hầu như sẽ chỉ xuất hiện trong hình thái đã hóa hình dã thú. Điều đó thường khiến những Thích Khách sẽ bỏ đi ý định đánh lén, và những lớp nhân vật cận chiến khác thay vì cố gắng tiêu diệt bạn thì đôi khi lại ưu tiên cầm chân bạn! Tuy vậy, với lượng Sinh mệnh rất cao thì thỉnh thoảng bạn cũng có thể hóa lại dạng người, và kĩ năng Hủy Thiên Diệt Địa có sát thương tính theo lượng Sinh mệnh chính là điều mọi đối thủ phải e dè.

Trên đây là chỉ là những hướng phát triển cơ bản của Thần Thú, hãy tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ ngay từ bây giờ để khám phá và tạo dựng nên danh tiếng cho riêng mình!