Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Vũ Linh


  Vũ Linh sánh cùng Vũ Mang mà tạo nên Vũ Tộc. Người ta thường nói rằng Vũ Linh là nơi hội tụ những gì đẹp đẽ và đáng yêu nhất của Vũ tộc, nhìn họ thoải mái bay lượn trên bầu trời tự do với đôi cánh thiên thần ta mới cảm nhận được hết cái đẹp lung linh huyền ảo ấy. Không chỉ vậy, thiên thần đó còn đem lại cho Tổ đội rất nhiều thứ quý giá: Sự hồi sinh, sức sống, sức tấn công, khả năng phòng thủ...


Bấm vào để xem hình khổ lớn

Không như những Vũ Mang nhanh nhẹn, khéo léo và mạnh mẽ, các Vũ Linh nhìn qua đều có vẻ yếu đuối hơn và tưởng như luôn cần được bảo vệ. Thực tế, họ là những người gần gũi với thiên nhiên với đất trời nhất nên rất giỏi điều khiển gió, ánh sáng và sấm sét, giúp họ có rất nhiều ưu thế trong chiến đấu. Vận dụng khéo léo các kĩ năng của mình, Vũ Linh có thể dễ dàng đánh tan ý đồ quấy phá hay tiêu diệt của đối thủ, thậm chí còn vô hiệu quá đối thủ trong một khoảng thời gian không ngắn!  

Vũ Linh chủ yếu nghiên cứu về thuật chữa bệnh thần bí, thuật hồi sinh, về các thảo dược trong tự nhiên nhưng để đối chọi với kẻ thù từ bên ngoài họ có thể sử dụng thuật nguyền rủa để hạ gục đối phương. Nhờ vậy, mỗi tổ đội hoàn hảo đều không thể thiếu Vũ Linh, không chỉ vì khả năng hỗ trợ tuyệt vời, mà nếu xét đơn thể khả năng tấn công, Vũ Linh cũng có thể hạ gục một mục tiêu tương đối nhanh chóng.

Điểm yếu duy nhất của Vũ Linh chính là khá chậm chạp, nên khi xây dựng Vũ Linh theo hướng nào đi nữa bạn cũng nên bỏ qua việc khắc phục nhược điểm mà ưu tiên phát huy ưu điểm!

***

  • Đôi điều về xây dựng Vũ Linh

Vũ Linh hỗ trợ
Vũ Linh đi theo hướng này sẽ cộng phần lớn điểm vào Linh Lực, một phần ít hơn vào Thể Lực vừa đủ để sử dụng được những loại giáp trụ thiết yếu. Với chỉ số Linh Lực cao, Vũ Linh sẽ dư dả Chân khí để hỗ trợ đồng đội, đặc biệt là sẽ khôi phục được Sinh mệnh cho bản thân và đồng đội ở mức lớn.

Chỉ số Linh Lực cao sẽ quyết định mức hữu dụng của Vũ Linh trong tổ đội. Chỉ số cao, Chân khí sẽ nhiều, chỉ số phép thuật cũng cao tương ứng và khi đó các kỹ năng hỗ trợ nhóm sẽ phát huy hiệu quả càng mạnh mẽ. Nói đơn giản thì sức sống của tổ đội tỉ lệ thuận với chỉ số Linh Lực của Vũ Linh.

Một điểm thú vị là Vũ Linh theo đường hỗ trợ đồng thời cũng có khả năng tấn công cũng mạnh mẽ! Tuy vậy, hãy luôn nhớ rằng Vũ Linh cần đứng sau  và được bảo vệ bởi đồng đội, do sức phòng thủ và sinh mệnh không bao giờ là ưu thế của Vũ Linh. Hãy chấp nhận đánh đổi khả năng sinh tồn để tăng mạnh sức hỗ trợ cho đồng đội!

  • Chú ý
    Mặc dù Vũ Linh theo hướng này luôn lấy việc giúp đỡ mọi người làm mục tiêu, nên rất thích hợp với việc chỉ tăng vào Linh Lực và sử dụng Pháp bào, nhưng vẫn có thể có ngoại lệ. Có một số Vũ Linh tăng khá nhiều vào điểm Sinh lực, hoặc tăng thêm Mẫn Lực để mặc Khinh giáp, bởi họ quan niệm rằng phải sống sót mới hỗ trợ được đồng đội. Điều này hoàn toàn đúng trong các chiến trường hỗn loạn, nhất là khi gần đây, các Thích Khách đều thích lựa chọn Vũ Linh làm con mồi của mình!

***.

Vũ Linh công thủ kết hợp
Vũ Linh vẫn còn một lựa chọn khác (dù không nhiều người theo cách này), đó là tăng điểm Linh Lực chỉ vừa đủ cầm pháp khí theo cấp độ, phần điểm còn lại họ dồn vào Thể Lực và Mẫn Lực! Khi đó, những Vũ Linh dạng này có thể xông pha chiến trường như những chiến binh thực thụ, mà không cần nấp sau đồng đội nữa.

Nhờ những phép thuật hỗ trợ rất mạnh mẽ, họ sẽ tự áp dụng các phép thuật hỗ trợ lên chính bản thân, biến mình  thành một "cục xương" khó nhằn với bất kì kẻ nào. Tiếp theo, họ có thể tùy chọn ưu tiên hỗ trợ đồng đội hoặc khống chế kẻ địch để đồng đội tiêu diệt, nhờ những kĩ năng nguyền rủa độc đáo của mình. Thậm chí, trong nhiều trường hợp, Vũ Linh tự tay tiêu diệt mục tiêu cũng không phải hiếm.

Có một số kĩ năng tấn công phạm vi tương đối rộng, chỉ cần chọn được thời cơ và khéo léo vận dụng, Vũ Linh dạng này chắc chắn sẽ là đối thủ khó nhằn với bất kì kẻ nào. Tổng hợp lại: Khả năng phòng thủ cao, sức đánh khá, tự tăng Sinh mệnh khi cần thiết, trong những trận chiến sống còn, đồng đội luôn có thể yên tâm với họ. 

  • Chú ý
    Vũ Linh chỉ nên theo đường công thủ kết hợp có thể sử dụng cả 3 loại giáp trụ Trọng, Khinh, Pháp, tuy nhiên thích hợp nhất vẫn là Pháp hoặc Khinh. Và chỉ khi đã đạt cấp cao và có đủ những trang bị mạnh mẽ, Vũ Linh mới nên đi theo hướng phát triển này, bởi vì nó rất dễ biến Vũ Linh dạng này thành một kẻ nửa vời. Thế nên, thay vì cố gắng tăng sức sống cho bản thân nhờ trang bị, hãy rèn luyện việc sử dụng các kĩ năng thật thuần thục, vì Vũ Linh tồn tại được hay không trên các chiến trường thì quá nửa đã được xác định bởi các kĩ năng! 

Trên đây là chỉ là những hướng phát triển cơ bản của Vũ Linh, hãy tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ ngay từ bây giờ để khám phá và tạo dựng nên danh tiếng cho riêng mình!