Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Gặp gỡ ♥Ann♥ - cao thủ đội Vô địch liên đấu Ma Đạo


Cuối cùng sau một thời gian chuẩn bị và thi đấu, những gương mặt đại diện cho TGHM nước nhà đi du đấu tại Bắc Kinh, mang trên mình trọng trách "Vinh danh xứ người" cũng đã lộ diện.

Đó chính là 6 thành viên của tổ đội Ma Đạo tại máy chủ Kim Linh, xin được trân trọng gọi họ là "Lục Hổ Tướng". Sở hữu những điểm mạnh khác nhau, họ đã biết gắn kết lại để tạo nên một sức mạnh tập thể đầy uy lực và bước lên bục vinh quang một cách xứng đáng.

  • MrKang - Vũ Mang liều mạng, sẵn sàng làm mục tiêu hứng chịu tấn công của đối phương, chờ thời cơ phản công để đồng đội triệt hạ đối thủ.

  • ♥Ann♥ - Tiên Thú phá lớp phòng thủ của đối phương, thành viên quan trọng trong tấn công của đội.

  • 刘亦菲 - Vũ Mang chuyên tấn công, mũi tấn công chính của đội nhưng cũng bị tập trung không ít lực tấn công từ đối thủ.

  • ♥Nis♥  - Vũ Linh, có thể nói Vũ Linh xinh đẹp này làm nên thành công lớn nhất của đội khi nhiều lần kịp thời giải nguy cho đồng đội.

  • LaThanh - Kiếm Khách, nhanh nhậy trong mọi tình huống, khống chế đối phương làm giảm sức tấn công.

  • Oánh★Jờ★ - Thần Thú, thành viên quan trọng nhất của đội khiến sức sống của đội trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết cùng với sức tấn công vũ bão.

Đó chính là 6 ánh hào quang của TGHM. Dưới đây là bài trao đổi ngắn, gặp gỡ một trong những thành viên chủ chốt của tổ đội Ma Đạo - Tiên Thú ♥Ann♥.

Chủ sở hữu Tiên Thú này là một anh chàng khá điển trai, tên thật là Nguyễn Quang Linh. Linh biết và chơi game TGHM trong một lần ra hàng Net và gặp những cô gái xinh xắn trên tay cầm Poster giới thiệu của TGHM, thế là tò mò chơi thử và "kết" ngay từ đó.

Linh tâm sự: "Mình thích TGHM ở chỗ đồ họa đẹp mắt, cách PK và Công thành chiến mới lạ, có thể bay trên không. Mình là một người ưa thích PK và Công thành chiến, đã từng chơi rất nhiều game, nhưng không thể từ bỏ được TGHM vì không game nào tạo cho mình cảm giác phấn khích khi PK và Công thành chiến như TGHM...".

Khi chơi Tiên Thú, Linh thích sử dụng Skill Thiết Nham Cổ - Ma, dù chỉ 20% phá giáp về 0 nhưng tạo ra đột biến khá lớn trong 1 trận PK.

Khi nhắc về kỷ niệm đáng nhớ trong TGHM, Linh cho biết: "Đó là lần tổ chức cuộc thi Idol Bang Quỷ Bảo, máy chủ Kim Linh, đó là 1 buổi off rất vui tụ họp đầy đủ tất cả các anh em chơi cùng nhau suốt 4 năm liền...4 năm gắn bó, 4 năm trải qua hàng trăm trận Công thành chiến, những người anh em ấy giờ vẫn được sát cánh bên nhau, đó là một điều rất hạnh phúc và đáng nhớ...!".

***

Trước khi giải đấu diễn ra, cả tổ đội Ma Đạo đều tâm niệm một điều rằng sẽ thoải mái thi đấu, vì mọi người đều biết rằng Kim Linh, Kim Bảo không được coi là những đối thủ  mạnh so với 2 máy chủ còn lại. Nhưng bù lại, tổ đội Ma Đạo lại được một động lực tinh thần rất lớn: Đó là, Nis thành viên dù ở trong Nam, nhưng đã vượt qua hàng nghìn cây số về Hà Nội để tụ họp cùng anh em, một liều thuốc tạo ra sự hưng phấn cho cả nhóm đúng lúc.

Nói về khó khăn và thuận lợi khi tham chiến, Linh cho biết:" Về thuận lợi: tổ đội 6 người đều cùng 1 hàng Net, và khi ở Kim Linh, tổ đội mình đồ cũng không thuộc vào hạng cao, đã quen đánh với những đối thủ đồ đạc hơn hẳn, nên tâm lý khi vào giải khá tốt.

Còn về khó khăn: Thời gian cho mở máy chủ đến khi tiến vào đánh không dài, và khi tổ đội làm xong đồ cũng không có nhiều thời gian để test thử đồ...".

Những mấu chốt tạo nên thành công của đội, có lẽ chính là sự đoàn kết và sự phối hợp ăn ý, Linh bật mí:

"Với lớp nhân vật Tiên Thú, mình chỉ hỗ trợ đồng đội bằng cách debuff cùng với Tàn Thể Chú. Khi thi đấu, mình đã từ bỏ skill Tinh Linh là Tuyệt Đối Lĩnh Vực để dồn vào Tử Huyết, làm cho đối phương bị bất ngờ ,tạo cơ hội cho các thành viên trong đội có thể dứt điểm"

"Điều mang đến chiến thắng là do đội mình rất đồng đều, đều có những cá nhân đánh tốt ở vị trí của mình, và làm tròn nhiệm vụ được giao như:

- Nis buff rất tốt và giữ mạng.

- LaThanh Sư tử hống + rồng rất hợp lý.

- Oánh Jo là người giữ chân những đối thủ khó chịu.

- 刘亦菲 thì dồn sát thương rất tốt.

- MrKang thì đưa ra các đối sách hợp lý trong mỗi trận...".

***

Lời tâm sự của Linh gửi đến cộng đồng TGHM:

"Mình rất vui là đã giành chiến thắng trong giải này, để đưa Kim Linh lên 1 địa vị mới trong lòng gamer TGHM. Mình mong là tất cả các thành viên trong đội đều có thể sát cánh cùng nhau. Ma Đạo sẽ cố gắng hết sức vì màu cờ sắc áo  tại Bắc Kinh để đưa TGHM nước nhà được nhiều người biết đến nhiều hơn, thu hút thật nhiều gamer đến với TGHM!".

  • TGHM


Các Tin Đã Đăng