Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Gặp gỡ ☆Loki★, người thắng cuộc Đấu Giá Ngược đầu tiên


Chỉ sau hơn 1 tuần khởi động, sân chơi Đấu Giá Ngược đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo game thủ trong cộng đồng TGHM.  Đây là một sân chơi đầy thú vị nhưng cũng không ít thử thách cho những người tham gia. Ngoài sự may mắn những yếu tố khác như sự phán đoán, phân tích tình hình cũng là một trong những yếu tố để đến gần chiến thắng.

Và người đầu tiên dành chiến thắng trong phiên khai trương Đấu Giá Ngược không ai khác chính là ☆Loki★ - máy chủ Chu Tước.

Với bản lĩnh của mình cùng một chút may mắn, ☆Loki★ đã vượt qua rất nhiều đối thủ để có thể sở hữu vật phẩm Đằng Vân Lệnh Bài với mức giá thấp nhất và duy nhất là 5 KNB.

Liên hệ với nhân vật may mắn ☆Loki★, chúng tôi đã biết được khá nhiều điều thú vị.

  • Tên người sở hữu nhân vật ☆Loki★ là Nguyễn Bá Quốc, anh hiện đang sinh sống và học nghề tạo mẫu tóc tại Tp Hồ Chí Minh. 
  • Nguyễn Bá Quốc biết đến TGHM từ năm lớp 12, khi phiên bản Truyền Thuyết Nhân Ngư ra đời, cũng là thời điểm mà Quốc có được những kỷ niệm ấn tượng nhất.

***

Ngay sau khi website Đấu Giá Ngược của DECO được công bố, Quốc đã tham gia với hy vọng sẽ trở thành người thắng cuộc. Theo lời kể của Quốc thì đây là lần đầu tiên anh chàng này tham gia một chương trình Đấu giá ngược, và hôm đó đã nhắn khoảng 30 tin nhắn. Nhưng cũng thật  bất ngờ, bởi chính tin nhắn thứ 8 đã đem tới cho ☆Loki★ vật phẩm Đằng Vân Lệnh Bài.

  • Anh cho biết thêm:

"Đây là một chương trình khá thú vị, nhìn bề ngoài có vẻ như hoàn toàn phụ thuộc vào sự may mắn, nhưng thật ra không phải thế. Nếu bạn chỉ nhắn tin và trông chờ vào sự may mắn thì tỉ lệ thắng cuộc là rất thấp."

"Chỉ khi bạn suy nghĩ, phán đoán và suy luận đưa ra các trường hợp mà người khác nhắn tin  rồi lại nhắn tin với các mức giá khác nhau để áp đảo đối thủ hoặc những con số ảo để làm mất cơ hội của đối thủ, thì tỷ lệ bạn trở thành người chiến thắng mới là khá cao...".

  • Như vậy với sân chơi này, vô hình chung đã trở thành những cuộc "đấu trí" của những người tham gia. Khi được hỏi về cảm giác khi trở thành người thắng cuộc, Quốc hào hứng nói:

"...cứ cho đây là một cuộc chạy đua đi, thì trong bất kỳ cuộc chạy đua nào, người chiến thắng bao giời cũng hân hoan và vui mừng rồi... Còn đặc biệt vui hơn nữa, bởi mình chỉ chi ra 30 tin nhắn mà nhận được vật phẩm Đằng Vân Lệnh Bài, khá giá trị... Một vụ đầu tư quá hời (cười)... chắc chắn mình sẽ tiếp tục tham gia...".

***

Thay lời kết cho bài trao đổi ngắn này, Quốc- ☆Loki★ gửi lời chào đến cộng đồng TGHM:

"Chúc mọi người luôn vui vẻ, tìm được niềm vui trong TGHM và cố gắng đem vinh quang về cho TGHM nước nhà trong lần thi đấu tại Bắc Kinh tới đây!"

  • Phóng viên TGHM

Các Tin Đã Đăng