Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Khi không là game thủ (phần 8)


(Tiếp theo)

 

23. Dead_Doll - Máy chủ: Huyền Vũ

Nick diễn đàn: Naomi Yen

 

Tên thật  là Yên Ngọc Trân, là một người đam mê và rất nhiệt tình với các game Online, đặc biệt là game TGHM. Naomi đến với game như một sự thình cờ cách đây 3 năm. Lôi cuốn bởi đồ họa quá đẹp mắt trong game, Naomi đã gắn bó cho đến bây giờ.

Hiện tại Naomi đang là học sinh lớp 12 và đang sinh sống tại Hoa Kỳ, sở trường của cô nàng là vẽ tranh Manga, thích đi du lịch, shopping và tụ tập cùng bạn bè... Nhưng cô nàng lại rất ghét PK trong game... Nếu anh chàng nào muốn làm quen, thì khi gặp Dead_doll trong game hãy từ bỏ chế độ PK đi nhé!

Trong game, Naomi chơi class Vũ Linh đầu tiên, bởi cô nàng thấy Vũ Linh có một vẻ đẹp rất đáng yêu và dịu dàng. Skill mà Naomi rất thích nhưng lại không phổ biến của Vũ Linh đó là "Hoà Phong Phất Diện".

Naomi tâm sự:

"Chơi game TGHM cũng đã lâu, cũng có những lần đầu mình ngưng game vì lúc mới chơi, mình đã gặp nhiều khó khăn trong game, không ai giúp đỡ mình lúc đó (vì lúc đó mình đã sang định cư nước ngoài nên không có bạn để nhờ sự trợ giúp nữa). Vì chỉ mới choi nên mình không biết đường, không chịu đọc hướng dẫn lúc mới bắt đầu nên mình đã đi lạc.

Mình đã đánh những con quái có chữ màu cam và cứ bị quái đánh chết mãi mà không hiểu tại sao. Và thế là mình đã cầu cứu một anh GM tốt bụng. Anh GM đó đã tận tình giúp đỡ mình và thế là từ đó mình đã chịu tìm hiểu kỹ về game hơn. Tuy đó là một kỷ niệm hơi mắc cỡ một tý nhưng với mình đó lại là một kỷ niệm khó quên...".

***

24. Nick diễn đàn: [tieumi18]

[tieumi18] tên thật là Thủy Tiên, được bạn bè gán cho cái tên khá vui  là "Mẹc"! Mi đến với TGHM rất tình cờ vào cuối năm 2007 qua một lời giới thiệu của một người bạn học cùng lớp. Mi học ngành Kế Toán hiện tại đang chờ thi Tốt Nghiệp vào tháng 7 tới.

Sở thích của Mi là đi du lịch, nghe nhạc, xem phim, hát hò và đặc biệt là nấu ăn.

Ngày trước trong khi Mi chơi một game khác thì nhỏ bạn cùng lớp kéo lại rồi bảo "Có một game thú vị lắm, nhân vật thì biết bay mà con có thể xoay màn hình nữa"... nghe lời quảng cáo, thế là ngay hôm ấy 2 nàng lật đật ra Net mò cách tạo tài khoản.

Class Mi chơi là class Vũ Linh vì Mi thích sự dịu dàng và dễ thương của nhân vật này. Và lý do khác để Mi chọn nhân vật này có lẽ là nó là class duy nhất có thể hồi sinh cho nhân vật khác.  Đặc biệt, Mi yêu tất cả các kill của Vũ Linh nó nhẹ nhàng và không kém phần mạnh mẽ.

Hãy nghe Thủy Tiên tâm sự:

"Ngày đầu bước vào TGHM Mi lạ lẫm với mọi thứ, mù tịt luôn ấy, nhân vật mình thì yếu đuối nữa, train rất cực khổ. Mi ấn tượng với vẻ đẹp của TGHM nhiều lắm, nó lung linh có nhiều nơi rất lãng mạn, Mi hay cùng với bạn bè đi chụp hình và ngắm cảnh mỗi khi rãnh rỗi.

Vào game sau những giờ phút học hành mệt mỏi tâm trạng cũng thoải mái hơn rất nhiều, nhớ những đêm onl suốt sáng tám chuyện cùng mọi người, cùng làm Q, cùng đi hang, hay những lần đi tranh cãi nãy lửa về một vấn đề nào đó.

Nhớ nhất là cái ngày Bang có được mảnh đất đầu tiên, cả Bang ai nấy mừng vui nói chuyện hối hả, mình thì vui đến không tả nổi luôn đến những mấy ngày sau vẫn cứ còn lâng lâng ấy. Nhớ lắm...Mi yêu TGHM vì nơi đây cho Mi gặp được những người bạn tốt, Mi yêu TGHM vì nó đem lại cho Mi cảm giác bình yên và vui vẻ (nhưng cũng không ít nổi buồn), Mi yêu TGHM vì nơi đây cho Mi gặp được anh..."

Lời chào gửi cộng đồng TGHM: "Mi chúc các bạn game thủ đã pro ngày càng pro hơn, những bạn nào chưa pro thì ngày càng tiến bộ, sức khỏe tốt và có nhiều niềm vui để mỗi ngày trôi qua đều là những hồi ức đẹp nhé!".

 ***

25.[AT]Power  - Máy chủ: Huyền Vũ

Nick Diễn đàn: [AT]Power

 

Tên thật là Anh Thư, hiện đang là Sinh viên năm thứ nhất, cô theo học ngành kế toán. Điều đặc biệt với Anh Thư đó chính là về hồ sơ lý lịch, mang trong mình 2 dòng máu, Thư là người Hoa gốc Việt, hiện đang sinh sống và học tập tại Buôn Ma Thuật.

Theo Anh Thư, vì là người Hoa gốc Việt nên cô nàng có biệt tài là... hát được thêm cả 2 thứ tiếng Trung và tiếng Anh. Bởi vậy cô nàng rất thích "nghêu ngao" lúc ở một mình và thích đi du lịch.

Anh Thư tâm sự:

"Mình rất thích về Miền Tây sông nước, nhưng chưa có cơ hội. Mình biết đến TGHM là một sự tình cờ, khi được anh Nam - nhân vật PéMậpÚ rủ rê chơi, lúc mới chơi thấy buồn chán vì lâu lên cấp, nhưng ngày qua ngày lại càng thấy yêu TGHM hơn, Hiện tại mình đang chơi Tiên Thú, mình thích nhất Skill Bất Động Chú. Vì nó kết hợp với Minh Vương Chú để được vô địch trong vòng 10s,... trong 10s đó mình có thế hạ gục đối thủ của mình.".

Lời chào gửi cộng đồng TGHM: "Anh Thư xin chúc tất cả các game thủ của TGHM, ngày càng vui vẻ, và luôn tìm được hạnh phúc trong cuộc sống, công việc.".

(Còn tiếp)

Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 -  Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9

  • TGHM


Các Tin Đã Đăng