Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Khi không là game thủ (phần 9)


26. WindyF☼ - Máy chủ: Kim Linh

Nick diễn đàn: Mama N2

Bang: Hội*Ngộ

 

 

Mama N2, tên thật là Nguyễn Thùy Linh, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 của học viện Hành Chính. Trước đây, Linh là một người có ấn tượng không tốt với Game Online, thế nhưng từ khi được giới thiệu về Game Thế Giới Hoàn Mỹ, thì cũng là lúc Linh bắt cảm thấy Game Online không như những gì mình đã tưởng tượng. Và Thế Giới Hoàn Mỹ cũng chính là Game Online đầu tiên mà cô nàng thả bước chân phiêu du.

 

Có lẽ cũng như nhiều thành viên khác, Mama N2 chơi Game, gắn bó với Game bởi cảm thấy Game rất thân thiện và đồ họa đẹp mắt. Nhưng điều đặc biệt hơn còn bởi trước đây, theo như lời Linh kể, thì "ông xã" của cô nàng này mê Game lắm, có thể quên ăn, quên ngủ để "cày"  Game. Nhưng từ khi có nàng bên cạnh, cùng chung bước phiêu lưu trong TGHM thì giờ cả 2 người đã chơi Game theo đúng ý nghĩa của nó: Giải Trí và Kết Bạn.

Linh là người rất tự tin vào bản thân, có khả hùng biện, tranh luận...Linh tâm sự: "Bình thường không hay nói chuyện với người lạ hoặc mới quen nhưng hùng biện thì..ác liệt lắm :)". Đây có thể coi là một trong những điểm mạnh nổi bật của Linh, còn về điểm yếu thì... Linh cho biết: " Nhiều lắm, kể sao cho hết... nhưng nổi bật nhất là rất rùa bò, chậm chạp, hậu đậu nữa...".

Linh có sở thích là đọc manga, xem phim, đi chơi, chụp ảnh vào những lúc rảnh rỗi, thích viết bằng bút chì.... và điều đương nhiên chơi Game TGHM giờ cũng đã được liệt vào danh sách sở thích của Linh.

Nhân vật  trong Game của Mama N2 là Vũ Linh, đặc biệt rất thích lang thang hái thuốc về chế phù, thích nhất Skill Hồi Sinh (có lẽ vì giúp ích cho nhiều người).

Khi hỏi về kỉ niệm đáng nhớ nhất Linh tâm sự: 

"Mình thuộc tuýp người sống khép kín, cả trong Game lẫn ngoài đời, chơi Game cũng đã hơn một năm rồi nhưng hầu như mình không quen ai mấy, người thường đi chơi với mình là IceSword (người yêu mình ) và mình rất thích những khoảnh khắc hai đứa tung tăng chỗ này chỗ kia chụp ảnh, giờ mình có cả một kho ảnh rất lãng mạn nhé… Và một kỉ niệm nữa đó là hôm Bang mình công thành chiến, đó là lần thứ 3 mình đi CTC, 2 lần trước được có 2 -3’ là thắng nên mình lơ ngơ lắm, hôm ấy cũng lơ ngơ và "die" liên tục nhưng mình rất vui vì đã buff và hồi sinh cho nhiều bạn, nhận được nhiều lời "Cảm ơn Win" cùng với những icon rất dễ thương… Tuy đó là những việc nhỏ nhặt nhưng những điều ấy là những kỉ niệm đẹp với mình. : )".

Lời chào gửi đến cộng đồng TGHM: "Chúc mọi người có những phút giây thư giãn và vui vẻ với Thế Giới Hoàn Mỹ nhé!"

 

27. Pox - Máy chủ: Kim Linh

Nick diễn đàn: Pox

 

 

"Mình được biết đến và bắt đầu chơi Game TGHM sau khi Game này ra mắt được 1 năm, lúc ấy mình cũng đang học lớp 7.  Biết đến Game TGHM qua sự giới thiệu của người anh trai.

Từ hồi bé tới giờ mình chỉ chơi Game offline trên PS2 thôi, nhưng cũng vì chơi Game trên PS2 nên mình cũng khá kén chọn về mảng đồ họa, thế nhưng TGHM đã đáp ứng cho mình yêu cầu đó.

Và đó cũng là lúc mình bước vào TGHM lần đầu tiên, Game đã đem lại cho mình một cái nhìn rất khác về một thế giới đặc biệt và đúng nghĩa "Hoàn Mỹ". Thế giới này không những giúp mình trải nghiệm xa hơn về Game mà còn đem mình đến gần hơn với cộng đồng xung quanh, vì nhờ chơi Game mà mình cũng quen được những anh chị rất tốt và luôn động viên mình những khi khó khăn, cũng như làm mình vui những khi buồn."...

Tên thật của Pox khá đặc biệt, vì trùng với tên của một đạo diễn nổi tiếng ở Việt Nam, Phước Sang. Với cái tên như vậy thì Pox được gán cho một biệt danh "quái lạ" là Suang thì cũng là điều dễ hiểu và Pox cũng rất thích cái nick name ấy.

Hiện Sang đang là lớp trưởng của một lớp 11 tại trường Century High School tiểu bang Oregon của Mỹ. "Khả năng" đặc biệt  của Sang có lẽ là Vẽ, Sang thích vẽ từ lúc còn nhỏ, nhưng khả năng của anh chàng này được thể hiện rõ nét khi bước vào lớp 6 với bức vẽ đầu tay.

Chủ yếu là tự học Vẽ trên mạng Internet, nhưng kỹ năng vẽ của Sang lại khiến bạn bất ngờ và được đánh dấu bằng thành công trong lần thử nghiệm bút chì màu để vẽ của Sang là vào năm lớp học lớp 9.

Sang tâm sự: "TGHM thì cái gì mình cũng thích, nói về phần nhân vật thì có lẽ Vu Sư là Class mà mình thích nhất bởi dáng vẻ thanh thoát và có một chút gì đó "Nhật Bản" - Đất nước mình đang mong muốn được đi tham quan nhất trong lúc này."...

Lời nhắn gửi đến cộng đồng TGHM: "Cám ơn TGHM đã cho mình những lúc thư giãn vui vẻ, TGHM là một phần hạnh phúc của mình vì được quen biết những người bạn, những người anh, người chị tốt!".

 

28. _Kate_ - Máy chủ: Huyền Vũ

Nick diễn đàn: [MyDestiny]

 

 

[MyDestiny] biết đến TGHM từ 2 năm về trước, yêu và gắn bó với TGHM vì đồ họa đẹp mắt, có thể dị dung nhân vật theo ý thích và đặc biệt là nhiều đồ thời trang. Tên thật là Hồng Hà, hiện đang là học sinh cấp 3,... hãy cùng làm quen với Hồng Hà nhé:

 

Sở trường: "...bắt nạt Ông xã".

Sở đoản: Vì mải tám nên nhiều lúc đi hang không tập chung làm pt "die" hết...

Sở thích: Thích chụp ảnh cùng bạn bè, thích chơi Game TGHM và tám chuyện...

Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong Game: Đi Hoàng Hôn bị "die" 16 lần...

Lời chào đến cộng đồng TGHM: "Chúc mọi người tìm được niềm vui trong Game và tìm được hạnh phúc trong cuộc sống!".

Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 -  Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9


Các Tin Đã Đăng