Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Những "nghệ sĩ" của TGHM (Phần 2) - Golden Wings


Nếu bạn là một người yêu thơ ca, và hoạt động tích cực tại Box Văn - Thơ trên diễn đàn TGHM, thì cái tên Golden Wings chắc hẳn sẽ không có gì xa lạ với bạn. Golden Wings được biết đến với những vần thơ lục bát lãng mạn. Mà bất cứ ai khi đọc lên những vần thơ ấy đều cảm nhận được một tâm hồn thi sĩ, và điều đặc biệt là chính cái tâm hồn ấy lại được thắp lên bởi TGHM.

 

 

Tên thật là Nguyễn Đức Ngọc Hưng, hiện sống tại Bến Cát, Bình Dương và đang công tác tại một công ty Truyền thông. Và sau đây là vài dòng tâm sự của game thủ có tâm hồn thi sĩ này:

 

 

Golden Wings: "...Sở đoản thì...  Nhiều vô đối! Có thể kể sơ sơ vài điều như: hậu đậu như Nobita, hát hay như... Chaien, chảnh chẹ như Xeko,...

 

Còn sở trường ư? Chỉ có duy nhất một sở trường, chính là… chẳng bao giờ nói thật cho người ta biết sở đoản của mình (Cười)!...

 

Mình đến với TGHM cũng đã rất lâu, từ những ngày đầu của game nhưng hiện tại thì vẫn rất là... gà vì một lí do vô cùng đơn giản: rất lười “cày cuốc”, chỉ vào game khi cần giải stress sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

 

do mình đến với TGHM thì cũng chỉ gói gọn trong 3 từ, đó là “bị dụ dỗ”, thủ phạm chính là những người bạn gắn bó với mình trong rất nhiều năm như kitty, Đừng Hỏi, wild queen… bọn mình đã cùng nhau “du hí” qua rất nhiều game khác nhau, đến bây giờ thì mỗi người đã một hướng, ít có dịp gặp lại, và cũng chỉ còn mỗi mình mình là còn gắn bó với server Huyền Vũ của TGHM.

 

Từ ngày đầu tiên đến với TGHM mình đã chọn nhân vật Pháp Sư để chơi, bởi một lẽ mình yêu thích sự từ tốn, lãnh đạm, thông thái và nét hào hoa của nhân vật này. Đó là hình tượng mà mình muốn hướng đến ở ngoài đời. Mình đã đặt tên cho nhân vật là Kaito nhưng hiếm khi có ai gọi đúng cái tên đó, mọi người khi nhắc đến Pháp Sư... gà nhất Bang thì đều nhất trí đó là... Tai to, Cải To hay... Kai tồ!

 

 

Khi đến với TGHM, Kaito chỉ đơn thuần nghĩ rằng mình đang tham gia một game hay, hình ảnh đẹp. Chỉ thế thôi! Nhưng rồi từ những tình cảm có được trong game này đã kéo mình đến với diễn đàn. Đầu tiên là vì yêu quý Bang Thiên Vũ, mình đã “xung phong” làm “ông từ” gác cổng đền cho box Bang, rồi để thu hút sự tham gia của các thành viên, mình đã viết bài viết đầu tiên.

 

Một thời gian sau, Thiên Vũ trở thành V-Reborn, để PR cho Bang mới, mình đã viết bài vè giới thiệu các thành viên và bài thơ chủ đề cho Bang, đây có thể được xem là bài thơ đầu tiên mà khi viết, mình viết bằng những rung động thật sự mãnh liệt trước những vẻ đẹp choáng ngợp của phong cảnh trong game.

 

Vươn đôi cánh vút trời xanh cao rộng

Rồi cúi đầu nhìn thế giới mênh mông

Êm ả mây thanh thoát tựa dòng sông

Bềnh bồng kiếp phiêu bồng không lo lắng

Oai như thác, thét gầm tung nước trắng

Rất dịu dàng như nắng chớm xuân sang

Nhắn với nhau ngày thế giới ca vang

V-Reborn đăng đàn khai đế chế!

 

 

Từ đó mọi người trong Bang đều công nhận Kai … Tồ là “nhà thơ ngôi sao chưa lên nhưng sắp... lặn” của V-Reborn!

 

Và mình bắt đầu “chăm” cày diễn đàn hơn là cày game. Chủ yếu là những bài thơ viết tặng cho những người bạn trong TGHM. Có thể nói 90% bài thơ Kaito viết trên diễn đàn phát xuất từ chính tình cảm “ảo” nơi đây.

 

Để có được một Golden Wings của ngày hôm nay, phải nói là hoàn toàn nhờ vào những sự động viên, khuyến khích của những người bạn (đôi khi không hề biết mặt). Tình cảm của các bạn ấy đã khiến cho ý định ban đầu là viết vài bài rồi thôi trở thành một Golden Wings với hơn 400 bài viết trong đó hơn 90% là thơ!

 

Cũng đã có rất nhiều người hỏi Kaito những câu hỏi đại loại như: chắc là tâm hồn lãng mạn lắm? Chắc là học văn giỏi lắm? Chắc là dân học ngành Xã Hội?

 

Thật ra đều không phải vậy! Từ nhỏ Kaito đã có tiếng là... dốt văn! Bài kiểm tra Văn nếu đạt được 5.5 điểm là đã cúng chè tạ lễ! Còn lãng mạn hả? Chắc chắn là không có từ “lãng mạn” nào cả! Từ nhỏ mình đã có xu hướng giỏi các môn Tự Nhiên hơn, nhưng có lẽ do xui khiến mà khi lên Đại Học lại thi vào trường Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, nhưng là ngành ngữ văn Anh.

 

Còn về lí do tại sao tự dưng viết được thơ thì... đành bó tay! Khi viết, mình chưa bao giờ nghĩ nó sẽ là một bài thơ, chứ đừng nói gì sẽ là bài thơ hay! Mình chỉ viết bằng chính những cảm xúc của mình lúc đó và cố gắng xếp cho câu chữ vần điệu một tí! Có lẽ vì từ nhỏ, niềm đam mê lớn nhất của mình là đọc sách nên từ vô thức, những ngôn ngữ được cóp nhặt qua những trang sách đã giúp cho bài viết trở thành một bài thơ!


 

Về những kỷ niệm khi chơi game TGHM thì nhiều, nhiều lắm! Nhưng nhớ nhất là kỷ những kỷ niệm về “bà xã” Gacon? Bọn mình quen nhau từ những trận “khẩu chiến”, đến với nhau qua những lúc cùng pt đi PK, “iu” nhau qua những trận PVP (mà mình toàn... thua) rồi cưới nhau vì được bình chọn là cặp đôi có nick “đẹp” nhất Bang: “Gà con trong cái tổ!” (Gacon? -  Kaito). “Chuyện tình” của “vợ chồng” mình cũng là chuyện tình ly kỳ nhất! “Chuyện tình bên chuồng... gà!”

 

Và một điều đặc biệt hơn nữa là chúng mình chưa hề gặp nhau ngoài đời, cũng chưa hề biết mặt nhau đến tận hôm nay!

 

Thỏa chí tang bồng giữa trời xanh

Hùng vĩ non cao, thác với gành

Êm ả mây trời, xanh sóng nước

Gởi hồn phiêu lãng trước muôn hoa

In dáng ai trong bóng nắng tà

Ơi người tri kỷ! Hãy bên ta!

Im nghe lời gió đùa trong lá

Hồn trần như lạc chốn tiên xa

Ôm mộng bên em cõi Ngân Hà

Anh là cánh én giữa bao la

Nguyện mang xuân đến vì hoa lá

Mang cả yêu thương điểm vóc ngà

Yêu nét môi xinh mãi mặn mà

Thế gian vì thế hóa kiêu sa

Giới hạn tình yêu là biển cả

Hoàn toàn khỏa lấp cả bao la

Mỹ nhân như ngọc, mộng bên hoa...

 

Bài thơ viết tặng tất cả những ai đang đắm mình trong một thế giới lung linh Thế Giới Hoàn Mỹ  với lời nhắn gửi: “Thế Giới chỉ thật sự Hoàn Mỹ khi nó được điểm tô bằng Tình Yêu!”.


Cám ơn TGHM !

  • Golden Wings

Các Tin Đã Đăng