Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Những nghệ sĩ của TGHM (phần 3): Nữ họa sĩ Xiao


Nhắc đến Bat, Xiao, hay Danhxongbosschuakiploot trên diễn đàn TGHM, hẳn bạn sẽ không còn gì xa lạ, điều mà  làm người ta chú ý đến bởi Xiao là một cô bé rất đáng yêu và đầy tài năng.

Xiao tên thật là Nguyễn Hương Thủy, gia đình và bạn bè hay gọi Xiao là Mi, trên diễn đàn mọi người gọi Xiao là Bat, còn trong game thì cô nàng chuyên bị bạn bè chế nickname thành... Xoài lép hay bé Xèo.

Xiao yêu vẽ, thích con nít, mê sôcôla, và có sở trường là vẽ, làm những món nhỏ nhỏ xinh xinh cho bé em họ, và làm bánh kẹo sôcôla tặng bạn bè. Ngoài ra Xiao ăn kem cũng... cực siêu ( mỗi lần có thể ăn liên tục 5-6 ly^^ ).

Hiện giờ Xiao đang học FPT ARENA, làm Cộng tác viên cho báo Hoa học trò, và thi thoảng hay cùng nhỏ bạn tham gia thiết kế cho một vài trang web game của Trung Quốc, trong đó có forum TGHM Trung Quốc.

Xiao biết đến TGHM từ một người bạn và đã chơi TGHM từ năm lớp 10. Chơi TGHM, Xiao mê mệt khoản dị dung và thời trang của game (Acc của Xiao lúc nào cũng phải hơn 40 set đồ). Xiao thích dị dung, chụp hình và làm clip game,...

Không biết từ khi nào cái sở thích vẽ đã có sẵn trong con người cô, cũng không biết là Xiao bắt đầu vẽ như thế nào, chỉ biết rằng lúc Xiao có thể nhớ và nhận thức được mọi thứ xung quanh thì Xiao đã cầm phấn, cầm than, cầm bút chì mà vẽ lên tường, lên đất, lên giấy hay bất cứ đâu có thể vẽ.

Nhưng có điều bạn sẽ không thể ngờ tới rằng từ bé Xiao chưa hề học qua một trường lớp đào tạo vẽ nào cho đến khi vào FTP ARENA, hoàn toàn do cô tự mày mò và vẽ lên bằng chính cảm xúc của mình. Có lẽ do đam mê quá nên chưa bao giờ Xiao thấy khó khăn khi vẽ cả, gia đình cô cũng không phản đối việc Xiao vẽ suốt ngày.

Cũng chính vì đam mê vẽ quá nên hồi cấp 3 Xiao khá lao đao với việc học, nhất là mấy môn Toán, Lý, Hóa... thế nhưng cuộc sống luôn công bằng, giờ đây bằng chính niềm đam mê, Xiao đã có thể tự kiếm được những đồng thu nhập từ chính những tác phẩm vẽ của mình (Ngay từ hồi lớp 7 nàng đã vẽ tranh để kiếm tiền rồi đấy, một tài năng hiếm có của TGHM).

Xiao là một cô bé rất mơ mộng, vậy nên đối với Xiao thì TGHM quả thật là một thế giới, một thiên đường trong mơ. Mỗi nhân vật, class trong TGHM Xiao đều coi như một người thật, một hóa thân của mình vào trong thế giới ảo.

Mỗi khi Xiao dị dung một nhân vật, chụp một tấm hình hay vẽ một bức fanart game, Xiao đều có cảm giác như đang tạo nên một con người thật, đưa những cảm xúc, tình cảm thật của mình vào trong từng tấm hình, từng bức tranh. Bật mí là từ hồi mới chơi, Xiao đã chế một đống truyện tranh về TGHM, mà không dám công khai chỉ giữ cho riêng mình.

Nhắc đến những kỉ niệm Xiao nhớ nhất trong TGHM thì rất nhiều, vui cũng có mà buồn cũng có. Đó là những hôm chém gió với anh em trong Bang WeAreOne; pk máu chiến; ngồi dị dung thuê để kiếm phù auto và đi hang; hay những giây phút ngọt ngào trong quá khứ khi đi chơi với ox, đi chụp hình với bạn bè, và tất nhiên không thể thiếu những lúc post hình, clip lên diễn đàn cùng bạn bè lâu năm trong box hình ảnh.

Với Xiao thì tất cả những giờ phút, khoảnh khắc Xiao chơi game đều là những thời khắc đẹp và vô cùng đáng nhớ ...!

Lời chào gửi tới cộng đồng TGHM: "Game là ảo nhưng những người bạn, những cảm xúc trong đó là thật. Hãy quý trọng giờ phút chúng ta được ở cạnh bạn bè, người yêu trong thế giới đó.

Từ thế giới ảo này, tự bản thân mình hãy thay đổi để có thể sống tốt hơn. Như Xiao đã thay đổi hoàn toàn từ lúc bắt đầu chơi đến bây giờ, trở thành một con người khác hẳn, không còn quá bi quan, cô đơn, tự ti mà rất tự hào về bản thân và có rất nhiều bạn trong game ra ngoài cuộc sống.

Và một lời cuối là chúc các bạn chơi game vui vẻ, rảnh rỗi thì ghé vô box Hình ảnh trong diễn đàn để thư giãn và chiêm ngưỡng các tác phẩm của mọi người trong box nhé!".

  • Xiao - TGHM

Các Tin Đã Đăng