Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

CLip kĩ năng Thú tộc


  Nguyên gốc của Tiên Thú là loài hồ ly thảo mộc, hấp thụ tinh hoa trời đất mà tiến hóa nên. Nhờ mê lực vốn có, Tiên Thú có thể thuần phục động vật trên lục địa Hoàn Mỹ và huấn luyện trở thành Linh thú. Linh thú có tầm quan trọng như sinh mệnh thứ hai của Tiên Thú, chúng có những thuộc tính và kỹ năng khác nhau, chúng trưởng thành dưới sự sủng ái của chủ nhân, cùng chủ nhân viễn du, tìm thú vui và cùng sát cánh với chủ nhân trong những trận chiến đấu.

***


Bấm vào để xem hình khổ lớn  Trong cuộc chiến chống lại bè lũ Oán Linh cùng những quái vật bị Oán khí tha hóa, các sinh linh bé nhỏ đã hoàn toàn bị áp đảo. Bị dồn ép, họ đã phải kêu gọi những Thần Thú - những chiến binh bẩm sinh gia nhập chiến tuyến để vãn hồi cục diện. Nhờ ưu thế ở khả năng chống chịu, cộng thêm khả năng tiêu diệt mục tiêu cũng không hề yếu kém, Thần Thú đã đem lại cơ hội trở mình cho liên minh. 

Là loài đã trải qua nỗi khổ của vô số lần luân hồi chuyển kiếp nên Thần Thú có ý chí rất kiên cường và sức mạnh của họ khiến bất cứ ai cũng phải rùng mình. Khi cần thiết Thần Thú còn có thể biến lại hình thái dã thú nguyên sơ, đó là khi họ có khả năng sinh tồn mạnh nhất, xứng danh "tường đồng vách sắt", có thể dễ dàng vượt qua mọi trở ngại.

***


Bấm vào để xem hình khổ lớn