Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Clip Vòng liên đấu (phần 1)


Các bạn game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ thân mến,

Giải đấu Thế Giới Hoàn Mỹ 2012 được khởi tranh từ ngày 02-08-2012 đã đi qua những vòng đấu đầu tiên để chọn ra những chiến đội đi tiếp vào vòng trong. Bằng bản lĩnh và sức mạnh vượt trội, 5 chiến đội: HTBT (Chu Tước), Huyền Vũ (Huyền Vũ), TruMa (Kim Linh), Guardians (Kim Bảo), We Are One (Kim Tinh) đã xuất sắc vượt qua các chiến đội khác để đại diện cho máy chủ của mình tiếp tục tham gia vào vòng liên đấu.

Tại vòng liên đấu giữa các máy chủ, các chiến đội phải thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 1 chiến đội có số điểm cao nhất giành chức vô địch. Với tính chất quyết định danh hiệu "chiến đội mạnh nhất đại lục Thế Giới Hoàn Mỹ" các trận đấu tại vòng đấu này diễn ra có phần quyết liệt hơn nhiều so với những vòng đấu trước đó.

Những diễn biến của vòng liên đấu hấp dẫn này sẽ được Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam lưu lại và tiếp tục cập nhật đến các bạn game thủ. Mời các bạn đón xem:

Vòng liên đấu giữa các máy chủ

HTBT (Chu Tước) đấu với We Are One (KimTinh)Huyền Vũ (Huyền Vũ) đấu với HTBT (Chu Tước)Guardians (Kim Bảo) đấu với HTBT (Chu Tước)
 


Chúc các bạn vui vẻ!