Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Clip kĩ năng Tịch tộc


“Tịch Tộc trở về” mang đến hai lớp nhân vật mới là Thích Khách và Vu Sư, trong đó, Thích Khách bẩm sinh vốn là lớp nhân vật ám sát với điểm mạnh là hành tung biến hóa, hành động như chớp giật.

***

Thích Khách - Sát Thủ Bẩm Sinh


Tiềm năng của Thích Khách

  Thích Khách, lớp nhân vật ám sát, không chỉ sở trường về ẩn thân và đột kích mà khả năng tấn công cận thân cũng rất mạnh. Lớp nhân vật này được đánh giá là cơ động còn hơn cả Kiếm Khách và Vũ Mang. Họ có thể hoạt động tự do, trải khắp chiến trường, đem lại nỗi khiếp sợ cho không chỉ những chiến binh áo vải mỏng manh mà bất cứ kẻ độc hành nào cũng sẽ là mồi ngon của Thích Khách.

Khi gặp nguy hiểm, Thích Khách luôn nhạy bén quan sát tình hình, có thể tránh được sát thương trí mạng và những ảnh hưởng bất lợi khác. Trong tổ đội, đặc tính khát máu của Thích Khách còn có thể ảnh hưởng đến các đồng đội khác, tăng thêm sát thương gây ra cho kẻ địch mà đồng thời tạo ra hiệu quả trị liệu cho bản thân.***


Bấm vào để xem hình khổ lớn


Vu Sư - Khống Chế Giả

Tiềm năng của Vu Sư

  Từ khi khi đệ tử của đại pháp sư Hồi Thải là Khống Hồn Giả Sa Thấm vượt qua được Cấm Chú Chi Hải, thế lực của Vu Sư trong Tịch Tộc mới dần được hình thành. Trong chiến đấu, các Vu Sư không chỉ csó khả năng tấn công từ xa mạnh mẽ mà họ còn có các kĩ năng trù ếm vô cùng lợi hại. Vận dụng những kĩ năng này, họ có thể nhanh chóng khống chế kẻ địch rồi tiêu diệt hoặc bổ trợ cho Thích Khách kết liễu địch thủ.

Trong giao chiến với Dạ Xoa tộc, Vu Sư đã khẳng định được tầm quan trọng của mình. Với  khả năng đặc biệt của mình, Vu Sư luôn khẳng định được vị trí và danh vọng của mình trong Tịch Tộc.***


Bấm vào để xem hình khổ lớn