Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Đôi nét về công ty DECO và Quang Minh DECCông ty DECO

Công ty DECO được thành lập bởi sự kết hợp của 2 công ty là công ty Truyền thông và Công nghệ Quang Minh DEC và công ty Công nghệ tin học Hải Minh, hai đối tác kết hợp trong vai trò hùn vốn và đầu tư tài chính cho 1 bộ máy hoàn toàn mới.

Công ty được lãnh đạo bởi đầu tàu, là 3 thành viên có kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cung cấp các dịch vụ trực tuyến mạng internet và dịch vụ mạng viễn thông. Giấy phép hoạt động của công ty được Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp từ ngày 16 tháng 12 năm 2008.

DECO là sự tập hợp của những cá nhân trẻ, nhiệt huyết và yêu game nhưng đã có ít nhất từ 2 - 4 năm kinh nghiệm trong nghề. Với phương châm thân thiện và hòa đồng, công ty luôn chủ trương rút ngắn mọi khoảng cách giữa NPH với cộng đồng người chơi. Câu phương ngôn ngắn gọn: “Trách Nhiệm - Năng Động - Trẻ Trung” là bản sắc văn hóa và mục tiêu mà DECO đang hướng tới.

Trong quá trình ký kết với các đối tác, 2 tập đoàn giải trí lớn là: Gameone và 9You đã bắt tay với Công ty DECO để khai thác game Cổ Long Online tại thị trường Việt Nam. DECO với cơ sở hạ tầng được đầu tư chu đáo, đội ngũ nhân viên có chuyên môn, khả năng quản lý tốt, đặc biệt là phương châm lấy sáng tạo làm đầu rất phù hợp với văn hóa của 2 công ty.


Công ty Quang Minh DEC

Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Quang Minh DEC là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thông tin văn hoá, thể thao, kinh tế, xã hội và giải trí trên mạng viễn thông Việt Nam bằng hình thức gửi tin nhắn (SMS), tin nhắn đa phương tiện (MMS) và gọi điện thoại (VOICE).

Bên cạnh đó, công ty còn tổ chức sản xuất, thực hiện và quảng bá các chương trình trò chơi trên truyền hình, các chương trình tương tác với truyền hình và các dịch vụ viễn thông.

Công ty có đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và tràn đầy sức sáng tạo, luôn lấy phương châm "Năng động trong môi trường năng động" làm kim chỉ nam cho việc phát triển các dịch vụ, thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như nâng cao vị thế của công ty trên thương trường.

Để dịch vụ cung cấp cho khách hàng ngày càng có chất lượng cao hơn, phong phú hơn, bên cạnh những nguồn lực sẵn có, công ty đã không ngừng nghiên cứu, phát triển ứng dụng các công nghệ mới để nâng cao chất lượng dịch vụ. Với các doanh nghiệp, tập thể,  công ty Quang Minh DEC còn được biết đến với danh nghĩa là nhà cung cấp độc quyền phần mềm văn phòng Kingsoft Office và Kingsoft Internet Security tại Việt Nam.

Ngoài ra, công ty Quang Minh DEC còn hợp tác chặt chẽ với các đối tác là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, giải trí trực tuyến, truyền thông, báo chí. Công ty đặc biệt được biết đến trên thị trường giải trí trực tuyến với Game online 3D thành công nhất Việt Nam là Thế Giới Hoàn Mỹ.

***

Từ ngày 01/01/2010, Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Quang Minh DEC và Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Trực tuyến DECO sẽ hợp tác với nhau cùng phát triển dịch vụ trực tuyến. Sự hợp tác này sẽ bắt đầu bằng việc hai công ty chung tay phát hành Thế Giới Hoàn Mỹ và Cổ Long Online, hai sản phẩm game online đang thu hút một lượng lớn người chơi tại thị trường Việt Nam.

Để đánh dấu cho sự kiện này, từ ngày 04/01/2010, Thế Giới Hoàn Mỹ và Cổ Long Online sẽ sử dụng chung tổng đài chăm sóc khách hàng số 1900.57.1560. Mọi dữ liệu liên quan đến tài khoản game và tài khoản diễn đàn vẫn được bảo lưu, cũng như việc vận hành game Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn sẽ diễn ra bình thường.

Trong thời gian sau đó, hai công ty sẽ có nhiều hoạt động quan trọng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời quảng bá rộng rãi hơn đến các khách hàng tương lai.