Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Khi tôi là người chơi mới: Hoả Phụng Ký - Ngày thứ 6


Hỏa Phụng Ký ngày thứ 6

Hôm nay không giống như mọi ngày lắm, tôi online game với tâm trạng phiền muộn. Thay vì làm Khúc Biệt Châm thật nhanh bằng cách di chuyển tại NPC cùng Súc Địa Linh thì tôi quyết định bay và chạy bộ, lang thang khắp lục địa hoàn mỹ thả lỏng tâm trí.

Pk tại Tổ Long Thành tây

Bất chợt trên kênh G bang chủ hô hào “anh em ra Tổ Long Thành tây pk nào, địch đang rất đông”. Ngay lập tức tôi lao ra rồi đứng khựng lại vì thấy bang chủ nói tiếp “ tất cả nhớ kiểm tra hình nhân hoặc khóa an toàn”. May mà đang tàng hình chứ tôi lao ra mà không để ý chưa khóa an toàn mà túi đồ cũng chẳng có cái hình nhân nào (có khóa an toàn hoặc hình nhân sẽ không bao giờ bị rơi đồ khi pk).

Chạy lại vào bên trong khu vực an toàn, mua liền 10 cái hình nhân, rồi cẩn thận lấy rebuff tôi mới ra pk lại. Vì là server mới chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như phối hợp ăn ý nên cuộc pk diễn ra khá lộn xộn. Phe phái liên minh chưa thiết lập nên có đến 3~4 bang cùng pk nhau loạn xạ. Tuy nhiên cũng rất hào hứng và vui vẻ. Bang chủ vừa pk vừa hô hào và cũng không quên nhắc nhở kiểm tra hình nhân + khóa an toàn.

Trong lúc pk tôi mới cảm thấy thiếu thiếu thứ gì đó làm mình yếu đi hẳn so với người khác, mặc dù đồ đạc và cấp độ chênh lệch nhau không đáng kể. “ A, mình chưa có Tinh Linh, bảo sao >”< ” tôi thầm reo lên trong đầu khi nhớ ra điều này, bảo sao vừa rồi thấy hiệu ứng tăng sát thương lạ lạ trên đầu (kĩ năng Diệt Phách Chân Quyết của Tinh Linh).

Làm nhiệm vụ để nhận Tinh Linh

Nghỉ pk tôi mò ra tìm Địa Tuần Sứ ở Tổ Long Thành nam (546 625) nhận hết quest ở NPC này sẽ được free 1 Tinh Linh cấp 1, 20 Nhất Nguyên Phục Thủy Lệnh (tẩy điểm thuộc tính Tinh Linh) 1 Vạn Tưởng Thạch (tẩy điểm thiên phú Tinh Linh) và mấy cục tăng kinh nghiệm cho Tinh Linh. Tại NPC này bạn có thể đổi ra 4 loại Tinh Linh khác nhau số lượng không hạn chế (3 Huyễn Tiên Thạch = 1 Tinh Linh cấp 1).

Sau khi cho Tinh Linh lên cấp độ 70 tôi tạm dừng và học kĩ năng cho Tinh Linh. Hệ thống kĩ năng của Tinh Linh rất đa dạng và hữu dụng trên nhiều mặt khác nhau, nhưng 1 Tinh Linh chỉ được phép học vài kĩ năng, nên tôi lựa chọn Thần Hành Chân Ngôn để chạy nhanh, Tuyệt Đối Lĩnh Vực để cứu mạng và Diệt Phách Chân Quyết để tăng sát thương lên mục tiêu, …tạm thời dùng thế đã.

Tiểu Tinh Linh xinh đẹp mang lại sức mạnh rất lớn cho mỗi nhân vật trong tghm

Lúc này tâm trạng tôi cảm thấy thoải mái hơn vừa rồi khá nhiều, ngồi kiểm tra lại xem mình còn bỏ sót gì nữa không. Tôi liền nhớ ra mình chưa có cẩm nang, thế là lại bay ra NPC Hoàn Mỹ Khảo Cần Viên để nhận quest.

Hàng ngày ra nhận quest tại NPC này nằm ở chính giữa Tổ Long Thành (tọa độ 552 651) và online đủ 1 tiếng bạn sẽ nhận được cẩm nang tăng cấp tấn công, phòng ngự trong 30 phút. Ngoài ra còn nhận được Minh Tưởng Chi Thạch (dùng để cắm minh tưởng trong Linh Đàn Huyễn Cảnh), Báo Danh Tạp Phiến (gom đủ 400 cái sẽ đổi được thú cưỡi truyền thuyết bóng đêm rất đẹp) và Huyền Giám Đan (được sử dụng để khai phá hệ thống linh mạch của mỗi nhân vật, muốn tìm hiểu về hệ thống linh mạch các bạn có thể lên forum tghm có bài viết hướng dẫn chi tiết, và trả lời hầu hết mọi thắc mắc).

Thú cưỡi truyền thuyết bóng đêm

Vào Linh Đàn Huyễn Cảnh để cắm minh tưởng xong tôi lăn ra ngủ, trong vài ngày tới sẽ cố gắng luyện cấp nhanh hơn, mục tiêu trước mắt là lên cấp 89 rồi đi làm tu chân 69 79 89 một thể.

Ngày thứ nhất - Ngày thứ 2 - Ngày thứ 3 - Ngày thứ 4 - Ngày thứ 5 - Ngày thứ 6 - Ngày thứ 7


Các Tin Đã Đăng