Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Khi tôi là người chơi mới: Hoả Phụng Ký - Ngày thứ 7


Hỏa Phụng Ký ngày thứ 7

Những bước đi đầu tiên của tôi trên mảnh đất Hỏa Phụng đang diễn ra khá suôn sẻ. Thời điểm lên cấp 89 đã tới, tôi bỏ ra nguyên 1 chiều chủ nhật đi làm tu chân 69 79 89, các chuyến đi diễn ra khá suôn sẻ với sự hỗ trợ của “rượu”.

Cánh cửa dẫn vào Oán Linh Chi Môn

Trong những chuyến đi khiêu chiến “ Oán Linh Môn, Bí Bảo Quật, Tiên Huyễn Thiên” nghe mọi người trong tổ đội nói chuyện tôi mới biết cái vụ làm thưởng kim. Hàng ngày ra NPC Quan Phát Thưởng (553 653) để nhận nhiệm vụ thưởng kim đánh boss, trả quest nhận được 1 lượng lớn kinh nghiệm và có thêm thất sát thiếp.

Khi có thất sát thiếp chạy ra npc Thất Sát Sứ (550 634) để nhận quest, nếu hiện lên chỉ có quest màu trắng (phần thưởng là kinh nghiệm) thì có thể bỏ qua, nếu may mắn có quest màu xanh hoặc tím khi hoàn thành sẽ nhận được thất sát lệnh đổi ra được vũ khí hoàng kim, máu mana, mã thẻ. Anh thần thú cùng tổ đội cầm trong tay “Huyết Sát Phủ” khá là khệnh cũng chỉ sau 4~5 lần đi thưởng kim.

Sau khi hoàn thành tu chân tôi đã lên tu chân Cuồng Ma, từ bây giờ có thể dễ dàng ra vào Tiên Giới, Ma Giới đây là nơi để bạn học các loại bí kíp tiên ma cường hóa các kĩ năng vốn có, và cũng là những địa danh đẹp của thế giới hoàn mỹ.

Mục tiêu tiếp theo của tôi là đạt cấp độ 95, khi đó ra gặp npc Bồng Lai Tiếp dẫn nhân để vào map Bồng Lai hay còn gọi là map Hội. Khi vào được trong đó mất khoảng nửa ngày để làm hết các quest truyền kì (quest chữ vàng) để nhận được 1 set đồ cấp 95 tăng khá nhiều cấp liệp ma và ngự ma dùng thay cho set đồ hiện tại. Tôi nhớ không nhầm thì làm hết đống quest vàng này thì đủ luôn kinh nghiệm để từ cấp 95 lên cấp 96 :x.

Thế giới bồng lai đang chào đón bạn ở cấp độ 95


Lần đầu tiên bước chân vào chốn Bồng Lai không khỏi choáng ngợp trước khung cảnh nơi đây, quên mất luôn mục đích đến là gì

Nhưng đó là chuyện có trước mắt, còn giờ phải chạy đi sắm sửa thêm ít đồ lấy sức tu luyện cho chặng đường tiếp theo. Lập thêm acc phụ lấy mã thẻ và gold, tôi chạy lên NPC Thương Nhân Thần Bí đổi khuôn Thiên Ma Bảo Châu, Ma Đồ Yêu Bội, Nhẫn Lâm Vân rồi nhờ bạn bè chế giúp ( tôi chưa học nghề để chế đồ).

Có được mấy món đồ này lăng xăng chạy vào phượng minh cốc train luôn, kết quả thật tuyệt, quái vật bị giết nhanh hơn hẳn, lượng máu bị quái đánh cũng giảm đáng kể. Tiếc là thời gian đi phượng minh cốc mỗi ngày có hạn, không thì tôi cũng phải làm luôn 1 mạch vài chuyến.

Lời kết

Qua 7 ngày dõi theo những trang nhật kí của mình, có lẽ các bạn newbie cũng nắm được phần nào nội dung của thế giới hoàn mỹ, hiểu được hướng đi và 1 số mục tiêu cần đạt được cho nhân vật của mình. Tuy nhiên đó không phải là tất cả của thế giới hoàn mỹ, còn rất nhiều nội dung, nhiều điều thú vị khác các bạn có thể tìm hiểu, khám phá. Hi vọng đó sẽ là những bước khởi đầu giúp các bạn tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ khi đặt chân lên thế giới hoàn mỹ rộng lớn.

Không ngần ngại hỏi và tìm hiểu, sẵn sàng trả lời, chia sẻ giúp đỡ người chơi khác đó là những điều luôn diễn ra giữa các game thủ thế giới hoàn mỹ bao năm qua, để có được 1 cộng đồng mạnh mẽ, bền vững và thân thiện. Loạt bài viết Hỏa Phụng Ký dừng tại đây, hẹn sớm gặp lại các bạn trong các trận công thành chiến, quốc chiến máu lửa sắp tới !

Ngày thứ nhất - Ngày thứ 2 - Ngày thứ 3 - Ngày thứ 4 - Ngày thứ 5 - Ngày thứ 6 - Ngày thứ 7


Các Tin Đã Đăng