Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Siêu vượt Tiên Ma, cảnh giới Ngự Thần


Tiên - Ma, từ lâu đã là đích đến của bao người Tu luyện. Một đích đến là xa vời với những kẻ thiếu ý chí, nhưng cũng chẳng quá khăn với những ai bền lòng!

Nhưng ai cũng biết, trên thế giới này, tồn tại đỉnh cao (dù đã ngủ say) là các Tổ Thần, vẫn luôn có ảnh ưởng đến thế giới. Họ lưu lại các Thần Duệ để giám sát thế giới này. Ngoài ra, còn có những hậu duệ, những người canh gác, bảo vệ... đó là những tồn tại mạnh mẽ mà cảnh giới cao nhất của Tiên Ma vẫn phải ngước nhìn!


Ngự Thần cảnh, có tư cách đối diện ngang hàng với hậu duệ của chư Thần

Đạt đến cảnh giới có thể đối diện ngang hàng với những tồn tại này, chính là mục tiêu của những Tiên/Ma kì cựu. Họ gọi đích tới tiếp theo chính là: Cảnh giới Ngự Thần!

Một chặng đường Tu chân mới lại mở ra! Thay vì miệt mài tăng tiến cấp độ, các Tu luyện giả sẽ tập trung về "chất" thay cho "lượng". Họ tìm đến con đường Tu luyện chuyên sâu hơn, tăng tiến về bản chất bên trong...


Sự khác biệt cơ tạo nên chênh lệch lớn nhất: Khí phách

Từ lâu, các Tu luyện giả đã nhận ra, họ thiếu một thứ sức mạnh tạo nên sự khác biệt/chênh lệch với "tầng lớp" hậu duệ của chư Thần, đó chính là: Khí Khách!

Khí Phách không chỉ tạo ra sự bảo vệ với thân thể và linh hồn, nó còn giúp những sát thương tạo ra được gia tăng mức lớn! Và chỉ có đi lên con đường siêu vượt Tiên Ma: Ngự Thần Cảnh, mới có thể phát triển sức mạnh này!


Ngự Thần Cảnh phân gia đẳng cấp rõ rệt


Khí phách đặc biệt có hiệu quả trong chiến đấu đối kháng

Các chiến binh, nếu không muốn bị bỏ lại đằng sau trên con đường chinh phục Thế Giới Hoàn Mỹ, đề thăng lên Ngự Thần Cảnh là điều rất cần thiết. Gom góp những báu vật dùng trong việc tu luyện này, dù sẽ tạo ra những ganh đua, cạnh tranh khốc liệt... nhưng há là gì so với việc có thể sánh vai với những tồn tại vốn cao vời vợi trong mắt cư dân Hoàn Mỹ!


Tu luyện không thể bỏ qua những bảo vật hỗ trợ

Ngự Thần Cảnh - tiến bước!


Các Tin Đã Đăng