Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Đáp án và kết quả Nhân Vật Bí Mật tuần 6


  • Chi tiết câu hỏi các bạn có thể xem tại đây.
Câu hỏi tuần này gồm có  hai gợi ý. Gợi ý 1 là một bức ảnh đã được mã hóa, bạn phải có nhiệm vụ là tìm đúng mật mã để mở khóa, và gợi ý 2 chính là cơ sở để bạn tìm ra mật mã đúng.

  • Với gợi ý 2: Mật khẩu là: địa danh được trưởng lão tổ long thành nhắc đến
Đã khiến cho nhiều bạn phải nghi ngờ, bởi trong câu nói của Trưởng Lão Tổ Long Thành có nhắc đến địa danh Xà Hạt Cốc. Tuy nhiên đây lại không phải là mật mã đúng...

Câu gợi ý này có chút mẹo nhỏ để đánh lừa các bạn, thực ra mật mã đã chính là câu: "địa danh được trưởng lão tổ long thành nhắc đến" viết liền không dấu. Vậy nên mật mã chính xác là: "diadanhduoctruonglaotolongthanhnhacden".

Khi gõ mật mã trên ta được gợi ý tiếp theo là GMT + 8, đây chính là múi giờ của các Quốc Gia: Brunei Darussalam, China, Indonesia, Malaysia, Mongolia, Philippines, Singapore, Taiwan, Western Australia.

Trong các địa danh trên, Taiwan (Đài Loan) là địa danh cảm thấy quen thuộc nhất nơi mà nhân vật bí mật đang học tập. Như vậy nhân vật chính trong tuần này đó là: HAIAH.Và người nhanh tay gửi đáp án đúng tuần này chính là thành viên VoThan12. Xin chúc mừng VoThan12!
  • TGHM

Các Tin Đã Đăng