Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Nghề Dược


"Lương y như từ mẫu" - từ xưa tới nay, nghề dược sư bốc thuốc cứu người luôn là một trong những nghề cao quý hàng đầu. Nghề dược tại đại lục Hoàn Mỹ cũng không nằm ngoài quy luật trên.

Tuy nhiên, ngoài việc chế tạo thuốc trị thương hồi máu tức thời, Dược sư trong TGHM có có khả năng chế tạo các loại phù nâng cao sức mạnh bản thân của mỗi người.


Học nghề

Khi nhân vật của bạn đạt cấp độ 5, sẽ có một nhiệm vụ hướng dẫn bạn tới gặp trưởng lão của các thành từng tộc nơi bạn xuất phát. Nếu bạn là Vũ tộc thì tới gặp trưởng lão Tích Vũ Thành, Nhân tộc là trưởng lão Kiếm Tiên Thành, Thú tộc là trưởng lão Vạn Hóa Thành.

Sau đó, trưởng lão sẽ hướng dẫn bạn chọn con đường nghề nghiệp cho riêng mình trong 4 nghề nghiệp cơ bản của game. Nếu bạn chọn con đường Dược sư thì tới gặp Dược sư theo chỉ dẫn của nhiệm vụ.

Sau khi gặp Dược sư, NPC này sẽ bắt bạn tìm kiếm một vài nguyên liệu để có thể học được kĩ năng Dược sư. Những nguyên liệu này chủ yếu đều nằm ở bên ngoài thành, bạn chỉ cần chú ý một chút sẽ tìm ra.

Nâng cấp kỹ năng

Cấp kĩ năng hay còn gọi là Đẳng cấp của bạn tùy thuộc vào yếu tố Độ thuần thục. Để có thể học được kĩ năng nghề cấp cao hơn bạn cần chăm chỉ rèn luyện kĩ năng bằng cách chế đồ.

Mỗi lần chế đồ, độ thuần thục của bạn sẽ tăng lên, và khi độ thuần thục đã đủ bạn tới gặp trưởng lão của các thành để nâng cấp kỹ năng trong lựa chọn: Học kỹ năng chế tạo. Mỗi khi năng khi lên cấp sẽ cần một số Ngân lượng và Nguyên thần nhất định.

Chế tạo vật phẩm

Dược sư là nghề chuyên dùng để chế tạo đồ dược phẩm và ưu hóa phù, để chế đồ bạn tới gặp NPC Dược sư tại bất cữ lãnh thổ, thành trì nào có NPC này. Sau đó bạn chọn: Chế tạo Dược phẩm và Ưu hóa phù.

Một bảng chế đồ sẽ hiện ra, bạn có thể chọn lựa để chế tác những dược phẩm và ưu hóa phù thuộc các nhóm sau:

  • Đan: là các loại tiên dược có tác dụng bổ trợ như hồi sinh mệnh/ chân khí tức thời, tăng tốc độ di chuyển; sử dụng cho các lớp nhân vật.
  • Phù: là các loại phù có tác dụng tăng sức mạnh bản thân như Nhận phù (tăng tấn công vật lý), Linh phù (tăng tấn công phép), Thần phù (giảm sát thương Ngũ Hành), Giáp phù (giảm tổn thương vật lý); sử dụng cho các lớp nhân vật.

Dược phẩm như con dao 2 lưỡi, có thể làm lợi cho bản thân mà cũng có thể gây hại cho kẻ thù. Là một dược sư cao tay, chỉ cần nắm rõ được điều này bạn đã có thể hô mưa gọi gió nơi chiến trường hay dang tay trợ giúp bao bằng hữu.

Chúc bạn mau chóng vang danh khắp đại lục Hoàn Mỹ  như một Dược sư huyền thoại!