Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Nhập Ma


Khi đã đạt đến cấp độ 89 và tu chân Đại Thừa, nhân vật sẽ chính thức được lựa chọn đường đi mới: hoặc là Thăng Tiên, hoặc là Nhập Ma. Tiên hay Ma đều có những thế mạnh riêng, nhưng đôi khi việc lựa chọn con đường sẽ đi chủ yếu phục thuộc vào sở thích chứ không phải do tính toán lợi hại, thiệt hơn. Hãy làm những gì mình muốn là điều Thế Giới Hoàn Mỹ luôn khuyến khích bạn, Tiên hay Ma đi nữa thì bạn vẫn luôn tìm được niềm vui khi đã có những người bạn tốt. Nếu bạn đã chọn con đường Nhập Ma, hướng dẫn này sẽ giúp các bạn ít nhiều khi làm nhiệm vụ "Thâm nhập Ma Giới" 

  Hướng dẫn gia nhập Ma giới

Bước 1
Bạn cần đến gặp và nói chuyện với Ma Dẫn Giả ở Vạn Lưu thành (129,841), bạn sẽ được ông ta chỉ đường lên Kinh Hồng Lĩnh nằm ngay cạnh Dã Nhân Thôn.

Bạn có thể chọn cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa lên đỉnh Kinh Hồng Lĩnh (187,410, ↑71) và nhận nhiệm vụ tìm thanh kiếm cổ của Trảm Đoạn tại đây.

Bước 2
Sau khi tìm được thanh kiếm cổ của Trảm Đoạn, bạn phải quay về Vạn Lưu Thành gặp Ma Dẫn Giả để hỏi về bước tiếp theo. Lần này bạn phải đến Lang Đồ Đằng Cốc để gặp  Thực Bảo Thú (327,554).

Bước 3
Tiếp theo, bạn tìm đến Xà Hạt Cốc để thu thập Nguyệt Hồn Thủy Tinh (255,491) theo yêu cầu dâng lễ của Thực Bảo Thú.

Chú ý:  Tại Xà Hạt Cốc có 4 cây Thực Nhân Hoa mang thuộc tính Mộc và cấp 90 đang canh giữ thủy tinh. Lũ quái vật ở đây có khả năng tấn công từ xa, mỗi cú đòn thường sẽ làm bạn sẽ bị mất hơn 600 điểm Sinh mệnh. Vì thế, tốt nhất là bạn nên nhờ sự trợ giúp của Thần Thú và Vũ Linh. Thần Thú sẽ thực hiện nhiệm vụ thu hút sự chú ý của quái vật, còn Vũ Linh sẽ giúp bạn tăng thêm máu và đào tìm thủy tinh nhanh hơn.

Bốn ma cây này gần giống 4 ma cây trong nhiệm vụ Thăng Tiên, chỉ có điều chúng có sự phân bố đặc biệt khiến một số lớp như Vũ Mang rất khó chống đỡ trước đòn tấn công của chúng.

Bước 4
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn quay trở lại Lang Đồ Đằng Cốc để gặp Thực Bảo Thú, nhiệm vụ tiếp theo bạn sẽ phải làm là thu thập đủ 10 Tiên Thạch (Thiên, Địa, Nhân).

Bước 5
Khi đã chọn gia nhập vào Ma Giới thì hạ những người thuộc Tiên Giới là nhiệm vụ tất yếu của bạn. Ma thú Thực Bảo sẽ yêu cầu bạn đến Tiên Huyễn Thiên ở vùng Thứ Cốt Chi Địa để giết thần thú Thiên Linh lấy chìa khóa của Thiên Giới.

Bước 6
Sau khi giết chết thần thú Thiên Linh ở Tiên Huyễn Thiên, bạn sẽ phải thực hiện thêm nhiệm vụ tiêu diệt Hỏa Vân Hồ Tiên để lấy di thư Phần Thiên. Khi đã tiêu diệt xong Hỏa Vân Hồ, yêu cầu tiếp đến là tiêu diệt nốt Phần Thiên để hoàn thành nhiệm vụ thâm nhập Ma Giới.

Ma Giới
 
Sau khi hoàn thành tất cả các phần việc trên, bạn đã chính thức trở thành một thành viên của Ma Giới. Lúc này những kĩ năng đã học của bạn có thể phát triển lên một bậc mới mãnh liệt hơn: Cuồng kĩ năng. Để học được kĩ năng nào đó lên bậc Cuồng kĩ năng thì bạn phải học kĩ năng đó lên cấp cao nhất trước và dĩ nhiên vẫn phải tốn Nguyên thần và ngân lượng. Tuy nhiên hiệu quả đem lại khi kĩ năng lên một bậc mới chắc chắc sẽ khiến bạn cảm những vất vả trong quá trình làm nhiệm vụ nhập Ma được đền bù xứng đáng.
  • PV TGHM (Tổng hợp)