Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Bang phái


Bang hội là một chức năng không thể thiếu của gameonline đặc biệt là các nhập vai trực tuyến, TGHM cũng không nằm ngoài điều trên.

Trong TGHM, một bang phái là nơi bạn và bằng hữu cùng những người có chí hướng tụ họp để giao lưu, kết bạn và trên hết là tham gia một hoạt động hết sức thú vị của TGHM: Công thành bang hội hay còn gọi bằng cái tên Công thành chiến.

Đầu tiên để thành lập 1 bang hội cho riêng mình bạn cần đạt cấp độ 20 trở lên và không thuộc bất kỳ bang phái nào. Sau đó bạn tới gặp NPC người Quản lý bang phái chọn Thành lập bang phái và nộp lệ phí 100,000 ngân lượng. 

 
Sau đó bạn bắt đầu chọn tên bang hội của mình. Tên bang tối đa là 9 chữ và không được sử dụng những ngôn từ bất nhã, nếu không hệ thống sẽ nhắc nhở và bạn không thể thành lập bang phái của mình được.

 

 Về cơ cấu bang phái bao gồm 4 tầng lớp khác nhau:

  • Bang chủ (1 người): Chính là người sáng lập bang phái, chức bang chủ chỉ có thể được chuyển đổi bởi bang chủ hiện tại.
  • Phó bang chủ (1 người): Là người chỉ đứng sau bang chủ, quyền uy chỉ đứng thứ 2 trong bang.
  • Đường chủ (4 người): Là những người được tuyển chọn, có quyền hành chỉ sau bang chủ và phó bang chủ.
  • Hương chủ (12 người): Là những người đứng sau Đường chủ, có thể mời bạn bè bằng hữu ra nhập bang phái.
  • Bang chúng: Là thành phần đông đảo nhất của bang, đây chính là những thành viên chính của một bang hội.

Khi thành lập, bang hội của bạn sẽ là ở cấp bang thứ 1 trong 3 cấp bang của TGHM. Các cấp bang được phân bổ và nâng cấp như sau:

  • Bang cấp 1: Tối đa 50 thành viên, là cấp bang cơ bản đầu tiên.
  • Bang cấp 2: Tối đa 100 thành viên, khi nâng cấp cần tiêu tốn 2,000,000 ngân lượng.
  • Bang cấp 3: Tối đa 200 thành viên, khi nâng cấp cần tiêu tốn 10,000,000 ngân lượng và bắt buộc phải nâng cấp từ bang cấp 2.

Để xem xét tình hình bang phái, số lượng thành viên, những người trong bang có thể sử dụng phím G để hiện thị bảng Bang hội của các nhân mình. Bang Chủ cũng sử dụng bảng Bang hội này để trục xuất, thăng và giáng chức cho thành viên trong bang.

 

 Chúc bạn sẽ có một bang hội vững mạnh và đoàn kết với TGHM!