Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Tổ đội


Tổ đội là hình thức kết nối nhiều người chơi quen thuộc trong những gameonline hiện nay. TGHM cũng không nằm ngoài lệ với hình thức kết nối đồng đội độc đáo của mình.Một đặc điểm khác biệt của TGHM so với phần lớn các game nhập vai trực tuyến hiện nay chính là số lượng các nhiệm vụ dùng để thăng cấp khổng lồ. Các nhiệm vụ này bao gồm nhiều dạng nhưng chủ yếu vẫn là hình thức đi tiêu diệt quái vật hay đoạt vật phẩm trong quá trình đánh quái. Nếu chỉ riêng một cá nhân thì khi làm những nhiệm vụ này sẽ hết sức vất vả.

Đặc biệt là những nhiệm vụ Khiêu Chiến hay những chuyến thám hiểm Hoàng Hôn Thánh Điện rất cần thiết những tổ đội tham gia chiến đấu. Ngoài ra trong việc chiến đấu, đánh quái để luyện cấp hình thức tổ đội cũng sẽ đem lại cho bạn số kinh nghiệm nhiều hơn nếu chiến đấu một mình.

Để thiết lập một tổ đội cho riêng mình bạn có nhiều cách khác nhau. Bao gồm những cách cơ bản sau đây:
 

Tổ đội với đối tượng ở cực ly gần

Bạn nháy vào người chơi trong phạm vi có thể nắm bắt. Sau đó bấm chuột phải vào hình đại diện của nhân vật và chọn Tổ Đội. Phương pháp này hữu dụng khi bạn muốn kết hợp đội ngũ với những người chơi trong phạm vi có thể quan sát.

 

Tổ đội với tối tượng ở cực ly xa

Nếu đối tượng ở quá xa khu vực bạn đứng, bạn có 2 cách để có thể kết hợp người đó vào tổ đội. Cách thứ nhất nếu người trong cùng 1 khu vực với bạn nhưng ngoài tầm quan sát bạn có thể dùng phím T - để hiện thị bảng Tổ Đội trong game. Sau đó bạn chỉ việc chọn nick người chơi sau đó nhấp vào chữ Mời Nhóm.

 

Tương tự cách trên, bạn chỉ việc đánh tên của người chơi vào thanh Mời Nhóm để mời họ gia nhập tổ đội của mình. Ngoài ra, bạn có thể dùng bảng Bằng Hữu để mời nhóm những người có trong danh sách bạn bè của mình.

 
 

Ngoài 2 cách trên ra, còn một cách đơn giản nữa là bạn có thể kết hợp tổ đội với những người đang chat với mình bằng cách nhấp chuột phải vào nick họ và chọn Tổ Đội tương tự như cách chọn với đối tượng ở cực ly gần.


Cơ bản về tổ đội

Mỗi tổ đội trong game sẽ có tối đa là 6 thành viên, không phân biệt về cấp độ, lớp nhân vật. Người làm đội trưởng sẽ có biểu tượng lá cờ hiển thị cạnh tên trong bảng tổ đội. Đội trưởng có quyền mời thêm thành viên, trục xuất thành viên và giải tán đội ngũ.

Trong tổ đội có 2 cơ chế phân bổ đồ vật có được khi đánh quái rơi ra bao gồm: chế độ đồ Ngẫu Nhiên và chế độ đồ Tự Do. Chế độ đồ Ngẫu Nhiên là chế độ dù bất cứ ai nhặt đồ thì vật phẩm sẽ thuộc về 1 cá nhân ngẫu nhiên trong tổ đội. Chế độ đồ Tự Do là chế độ người trực tiếp nhặt đồ sẽ nhận được món đồ đó.

Khi bạn muốn quan sát những thành viên của tổ đội mình trên bản đồ chung thì chỉ cần bấm phím M (bản đồ) thì toàn bộ những nhân vật đang hiển thị ở lục địa hoàn mỹ sẽ hiện ra với hình thức những ô nhỏ và hình tượng trưng cho lớp nhân vật của họ. Tuy nhiên, nếu tổ đội có người đang ở trong các bản đồ phụ bản (Công thành chiến, đi hang Khiêu chiến..vv) thì sẽ không hiện ra.