Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Tự động tìm đường


Bản nâng cấp tiền đề của phiên bản Tinh Linh Chiến Ca đã trình làng tính năng di chuyển tự độ rất tiện lợi và được cư dân Hoàn Mỹ vô cùng ủng hộ. Không còn cái cảnh di chuyển mù mờ bằng cách chỉ chuột lên trời rồi bấm mà không đến được đích hoặc đi quá đà, giờ đây ai cũng có thể dễ dàng đến được nơi mình muốn rất thuận tiện.

Với bản đồ nhỏ, chỉ việc bấm chuột trái vào điểm muốn đến, nhân vật sẽ lập tức chạy về nơi đó. Trên bản đồ thậm chí có hiển thị tuyến đường để giúp bạn né tránh quái vật, vật cản. Khi có quái vật hay vật cản, đơn giản nhất là tăng độ cao di chuyển của nhân vật (yêu cầu có Phi hành khí) và bấm vào nút "Chọn", vậy là nhân vật sẽ an toàn đến đích.


Di chuyển trên bản đồ nhỏ bằng cách bấm trực tiếp lên đó

Với khoảng cách lớn, bản đồ nhỏ ít phát huy tác dụng thì ta có thể sử dụng bản đồ chung. Bản đồ chung bao gồm bản đồ giản lược và bản đồ chi tiết. Thao tác cần làm chỉ là giữ phím Alt và bấm vào điểm muốn đến, nhân vật sẽ di chuyển ngay đến đó.


Giữ phím Alt để chọn điểm di chuyển đến

 Phiên bản Tinh Linh Chiến Ca chính thức ra mắt tiếp tục đưa tính năng di chuyển tự động lên 1 tầm cao hơn nữa. Giờ đây, nhân vật có thể di chuyển đến NPC nhiệm vụ khi bấm vào tên, di chuyển đến khu vực thực hiện nhiệm vụ gần nhất khi bấm vào yêu cầu nhiệm vụ.


Bấm vào tên NPC chữ xanh, nhân vật sẽ đi đến NPC đó 


Bảng tự động di chuyển giúp thiết lập di chuyển an toàn hơn

 Lưu ý: trên bản đồ chung sẽ xuất hiện biểu tượng đánh dấu những điểm có thể tiến hành thực hiện nhiệm vụ. Trong các điểm đó, nhân vật sẽ chọn điểm gần nhất để đi đến.


Đừng quên chọn độ cao đủ lớn để không bị quái vật tấn công 


Điểm thực hiện nhiệm vụ gần nhất sẽ có màu nâu đỏ

Thế Giới Hoàn Mỹ rộng lớn giờ đây không còn là điều đáng sợ với cư dân Hoàn Mỹ mỗi khi thực hiện nhiệm vụ nữa. Chỉ cần sử dụng tốt tính năng này, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để định lược kế hoạch, trao đổi cùng bằng hữu...