Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Thỏa thuận chơi game


Nhà phát hành Quang Minh DEC vui mừng chào đón các bạn đến với dịch vụ phần mềm trò chơi “Thế Giới Hoàn Mỹ”. Để sử dụng phần mềm và các dịch vụ liên quan của trò chơi “Thế Giới Hoàn Mỹ” người chơi bắt buộc phải chấp nhận các điều khoản trong thỏa thuận sau đây với Quang Minh DEC, thỏa thuận này có hiệu lực ngay khi bạn nhấn vào nút “Đồng ý” và kéo dài cho đến khi bạn chủ động hủy bỏ hay do vi phạm quy định dẫn đến bị hủy bỏ tư cách thành viên, hoặc tài khoản của bạn đã hết thời hạn sử dụng.

***

 CÁC THUẬT NGỮ VÀ TỪ VIẾT TẮT TRONG THỎA THUẬN

1. “Quang Minh DEC”, “Chúng tôi”, “Công ty”, “Nhà Phát Hành” là bên cung cấp dịch vụ phần mềm trò chơi “Thế Giới Hoàn Mỹ”.

2. Dịch vụ phần mềm trò chơi “Thế Giới Hoàn Mỹ” bản tiếng Việt, gọi tắt là “Dịch vụ”, “Game”, “Thế Giới Hoàn Mỹ”, “TGHM” hoặc “Trò chơi”.

3. Người sử dụng dịch vụ phần mềm trò chơi “Thế Giới Hoàn Mỹ”, gọi tắt là “Người chơi” hoặc “Khách hàng”

4. Ban Quản Trị, Admin, GM là Đội ngũ Hỗ trợ người chơi của “Thế Giới Hoàn Mỹ”.

***

 MỤC ĐÍCH

Tài liệu này có tác dụng đối với các người chơi của Thế Giới Hoàn Mỹ như là một sách hướng dẫn các quy tắc trong trò chơi Thế Giới Hoàn Mỹ. Nhà phát hành Quang Minh DEC, ban quản trị và đội ngũ hỗ trợ có quyền ra quyết định cuối cùng đối với các vi phạm những quy tắc này. Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) được quyền thay đổi các luật lệ này bất kỳ lúc nào và VI PHẠM CÁC LUẬT LỆ NÀY CÓ THỂ SẼ KHIẾN CHO (CÁC) TÀI KHOẢN CỦA BẠN BỊ KHÓA VĨNH VIỄN.

***

 CÁC QUY ĐỊNH HÀNH VI (QĐHV) – HƯỚNG DẪN CHUNG

Khi chơi TGHM, bạn phải tôn trọng quyền của những người khác và quyền chơi và thưởng thức trò chơi của họ. Những hướng dẫn này là những điều cơ bản mà mọi người phải tuân theo và sẽ được cưỡng chế bởi Đội ngũ Hỗ trợ người chơi của TGHM.

TGHM đối xử hoàn toàn công bằng và bình đẳng đối với tất cả mọi người chơi. Nếu có ai đó bị nghi ngờ là vi phạm QĐHV, chúng tôi sẽ điều tra đầy đủ, và trách nhiệm chứng minh vi phạm hoàn toàn phụ thuộc vào chúng tôi. Vài vi phạm QĐHV nghiêm trọng sẽ bị khóa ngay tài khoản mà không cần thông báo trước và những hành động khác mà TGHM cho là thích hợp.

Người chơi không được phép thực bất cứ hành vi nào được xem là bất hợp pháp hoặc giới hạn, hoặc ảnh hưởng đến việc thưởng thức trò chơi của bất kỳ người chơi khác.

Người chơi chỉ được phép sử dụng TGHM phù hợp với QĐHV. Danh sách các hành vi bị cấm bên dưới là ví dụ về các hành vi không được chấp nhận. Chúng tôi có quyền hạn chế các hành vi mà chúng tôi cho rằng gây hại cho các thành viên khác, hay vi phạm các quyền của TGHM hay bất kỳ bên thứ ba nào. TGHM có thể cấm hay xóa các hành vi, thông tin hay nội dung truyền tải được xem như là vi phạm các luật có thể áp dụng. Tuy nhiên người chơi nên biết rằng, giao tiếp trên TGHM thường xảy ra theo thời gian thực và TGHM không đảm bảo việc ngăn chặn thông tin ngay lập tức.

Người chơi phải tuân theo bất kỳ sự hướng dẫn nào của các đại diện chính thức của Đội ngũ hỗ trợ. Không tuân thủ những yêu cầu hay hướng dẫn nhận từ đại diện của TGHM có thể dẫn đến việc người chơi bị khóa tài khoản.

***

 NHỮNG HÀNH VI BỊ NGHIÊM CẤM

1. Tấn công, xâm phạm máy chủ, dùng thủ đoạn hay phần mềm gây quá tải máy chủ.

2. Giải mã, sửa đổi cơ sở dữ liệu hay thay đổi bất kỳ tập tin nào của phần mềm trò chơi TGHM, cố gắng can thiệp hay giải mã thông điệp giữa client và server.

3. Sử dụng bất kỳ công cụ nào cả phần cứng lẫn phần mềm để can thiệp vào trò chơi, lợi dụng lỗi của trò chơi để chơi thay, gian lận, hay đạt được những lợi ích không có được từ việc chơi thông thường.

4. Lấy cắp tài khoản của người chơi khác, xâm phạm và phá hủy tài sản, dịch vụ mà Công ty cung cấp cho người chơi khác.

***

 NGƯỜI CHƠI KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TGHM ĐỂ

1. Thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật của nước CHXHCNVN, đi ngược lại những nguyên tắc của đạo đức, thuần phong mỹ tục, hiến pháp, pháp luật hay và các quy định hành chính của nước CHXHCNVN và của nhà cung cấp dịch vụ Internet.

2. Bất kỳ hành vi nào gây nguy hại đến an ninh quốc gia, tiết lộ bí mật nhà nước, tuyên truyền chống phá đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

3. Làm tổn hại đến vinh quang và lợi ích quốc gia, xúc phạm lãnh tụ.

4. Kích động chiến tranh, nổi loạn, hận thù dân tộc, kỳ thị chủng tộc, kỳ thị địa phương, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, tung tin đồn nhảm làm đảo trật tự xã hội.

5. Phá hoại chính sách tôn giáo quốc gia, truyền bá mê tín dị đoan, kỳ thị giới tính.

6. Quấy rối, đe dọa, phỉ báng bất kỳ cá nhân hay tập thể nào khác về các mặt sức khỏe, giới tính, danh dự, tình dục, chủng tộc, sắc tộc, địa phương, chính trị, tôn giáo và những vấn đề nhạy cảm khác.

7. Gửi hay truyền bá những thông tin khiêu dâm, chính trị, khủng bố, tuyên truyền phạm tội hay ủng hộ phát xít, tội phạm chiến tranh, tội ác chống lại loài người…

8. Quảng bá, quảng cáo, tuyên truyền mua bán các thiết bị quân dụng, vật phẩm, hóa chất… bị nhà nước cấm tàng trữ, lưu hành, buôn bán, sử dụng...

9. Quảng cáo các game không phải do Quang Minh DEC phát hành, đưa những thông tin sai lệch làm tổn hại, bôi nhọ uy tín của TGHM và Nhà Phát Hành hay có bất kỳ hành vi nào mà chúng tôi cho rằng ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của người chơi khác hoặc cản trở việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

10. Giả dạng nhân viên của TGHM, Admin, GM. Người chơi sẽ không được giả dạng hay có bất kỳ hành vi nào làm cho người khác ngộ nhận mình là thành viên Ban quản trị, Admin, GM… của TGHM.

11. Có "hành vi gây gián đoạn" (spam). Hành vi gây gián đoạn bao gồm gửi những thông điệp có ý nghĩa không rõ ràng hoặc liên tục gửi những thông điệp giống nhau trong thời gian ngắn trên các kênh hội thoại, sử dụng kênh hội thoại không đúng với mục đích, đưa những thông điệp yêu cầu người nhận phải tiếp tục gửi cho những người khác.

12. Dùng các đồ vật, nhân vật trong trò chơi để tạo nên những hình ảnh phản cảm, dung tục.

Chú ý: Vi phạm bất kỳ một điều khoản nào tại điều V này có thể sẽ dẫn đến tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức mà không có bất kỳ thông báo nào cả.

***

CHÍNH SÁCH ĐẶT TÊN NHÂN VẬT, BANG PHÁI, BIỆT DANH TRONG BANG PHÁI, ĐẶT TÊN THÚ NUÔI VÀ TÊN CỬA HÀNG RIÊNG

Khi khởi tạo tài khoản, nhân vật, môn phái, biệt danh môn phái, đặt tên thú nuôi hay cửa hàng riêng trong TGHM, người chơi bắt buộc phải tuân thủ tuyệt đối các quy định tại điều V của thỏa thuận này, ngoài ra người chơi không được đặt tên:

1. Vi phạm luật lệ và hướng dẫn chung, các tên tạo nên sự căm ghét, phỉ bang, phân biệt sắc tộc, kỳ thị địa phương, tục tĩu, thô tục, xâm phạm giới tính, các tên có liên quan đến chính trị, tôn giáo, các tên tiếng Việt không dấu có thể hiểu theo nghĩa dung tục, bậy bạ hay có tính chất xúc phạm.

2. Liên quan, gây liên tưởng đến các anh hùng dân tộc, lãnh tụ, lãnh đạo của Đảng và Nhà nước Việt nam hay của các Quốc gia khác trên thế giới, ví dụ HồChíMinh, Lênin, PhidelCastro, …

3. Liên quan, gây liên tưởng đến các bộ phận kín của cơ thể, các hoạt động tính dục.

4. Tên gần giống hoặc gây hiểu lầm, ngộ nhận cho người khác rằng nhân vật của người chơi là thành viên của Ban Quản Trị, Admin, GM…ví dụ như DEC, QuangMinhDEC, G_M, GamerMaster, GameMastre, Administrator, BQuanTri…

5. Tên các tổ chức chính trị, xã hội, tên các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, tên các nhân vật trong tôn giáo, hay tên của các nền văn hóa hay các phương tiện thông tin đại chúng khác, ví dụ: ĐứcPhật, ChúaTrời, ChúaJesus, ĐoànTNCS, ĐảngCSVN, BBC, VTV…

6. Tên gần giống hoặc trùng với tên các NPC (nhân vật không phải người chơi điều khiển) hay tên các địa danh trong TGHM, ví dụ: LýMộngBạch, TổLongThành, TầmMộngCảng…

7. Các tên có tước vị hay cấp bậc liên quan đến chính trị, ví dụ: ChủTịchNước, ThủTướng, BộTrưởng…

8. Các tên có liên quan đến chất ma túy, thuốc kích dục, chất kích thích… hay các chất bị pháp luật nhà nước cấm lưu hành, buôn bán, quảng bá…, ví dụ: BánMaTúy, MuaHeroin, HãyHút555, HútThuốcĐi…

9. Các tên sử dụng ký tự đặc biệt, tên sử dụng chữ tượng hình như tiếng Hoa, tiếng Nhật, tên chỉ bao gồm 1 ký tự duy nhất hoặc hoàn toàn bằng số, các tên tối nghĩa, gây hiểu lầm, lộn xộn mà Chúng tôi cho rằng không thích hợp.

10. Người chơi không được sử dụng tên mà sự kết hợp tên và danh hiệu môn phái, liên minh, thú nuôi hay cửa hàng riêng vi phạm các luật trên, kể cả các tên sử dụng ký tự thay thế có thể đánh vần sai, ví dụ như việc thay chữ “i” viết hoa bằng chữ “l” viết thường.

- Nếu người chơi vi phạm nghiêm trọng chính sách đặt tên, ví dụ như tên vi phạm điều V hay các điều VI-1, VI-2, VI-3, VI-4 của thỏa thuận này, đội ngũ Hỗ trợ của chúng tôi sẽ cố gắng sử dụng biện pháp kỹ thuật để tiến hành đổi tên nhân vật của người chơi, tên được đổi sẽ là một tên bất kỳ do chúng tôi tự nghĩ ra, người chơi bắt buộc phải chấp nhận tên mới mà sẽ không được thảo luận với Chúng tôi để đổi sang tên khác. Trong trường hợp các biện pháp kỹ thuật để đổi tên là không thể thực hiện được thì chúng tôi sẽ khóa nhân vật vi phạm, chúng tôi có thể thông báo và cho một thời hạn hợp lý để Người chơi di chuyển bớt tài sản có thể di chuyển ra khỏi nhân vật vi phạm, tuy nhiên điều này là không bắt buộc và chúng tôi cũng có thể khóa ngay lập tức nhân vật vi phạm mà không có bất kỳ một sự đền bù nào cho nhân vật này.

- Nếu chúng tôi xét thấy người chơi cố tình tạo nhân vật có tên vi phạm với mục đích quấy rối, phá hoại (ví dụ người chơi liên tục tạo nhân vật mới, level thấp) thì chúng tôi sẽ khóa tài khoản vi phạm ngay mà không có thông báo thêm gì cả.

- Với các tên vi phạm ít nghiêm trọng hơn, TGHM sẽ thông báo trên diễn đàn về việc vi phạm và người chơi sẽ được yêu cầu gửi phản hồi trong vòng 24 giờ, trong đó phải có tên của tài khoản, tên nhân vật và khoảng 3 tên bạn muốn đổi. Việc này cho bạn một cơ hội đổi lại tên nhân vật của mình. Nếu chúng tôi không nhận được tên hợp lệ trong vòng 24 giờ, hoặc các tên bạn đề nghị đã có người sử dụng, chúng tôi sẽ tự động chọn một tên mới cho nhân vật của bạn. Trong trường hợp các biện pháp kỹ thuật để đổi tên là không thể thực hiện được, đội ngũ Hỗ trợ của chúng tôi sẽ bàn bạc và có thể tiến hành khóa nhân vật hoặc cho phép nhân vật được tiếp tục tồn tại, người chơi có nhân vật vi phạm bắt buộc phải tuân thủ quyết định của đội ngũ hỗ trợ.

- Nếu tên cửa hàng riêng của người chơi vi phạm chính sách đặt tên, chúng tôi sẽ tiến hành ngắt kết nối của người chơi đó và khóa nhân vật trong một khoảng thời gian để cảnh cáo, nếu người chơi vẫn tiếp tục tái phạm thì chúng tôi có thể sẽ khóa vĩnh viễn nhân vật vi phạm.

- Tên Bang phái và cờ bang bắt buộc phải tuân thủ quy định về đặt tên, trong trường hợp có vi phạm thì Bang chủ bang phái đó sẽ bị khoá tài khoản dài ngày hoặc vĩnh viễn.

- Tên nhân vật, môn phái và tên thú nuôi trong TGHM sẽ không được thay đổi trừ phi chúng vi phạm Chính sách Đặt tên.

Khuyến cáo: Chúng tôi khuyến cáo người chơi nên đặt tên tài khoản, nhân vật là các tên tiếng Việt thông thường, có dấu hoặc không dấu, tên tiếng Anh; nên đặt các tên có ý nghĩa, dễ nhớ để thuận tiện hơn cho quá trình chơi và góp phần để trò chơi TGHM vui vẻ hơn, đẹp đẽ hơn.

***

CHÍNH SÁCH MUA BÁN TRÊN MẠNG

1. Bất kỳ quảng cáo mua hay bán trong trò chơi hay trên diễn đàn phải tuân theo quy định sau đây:

a. Người quảng cáo phải nói rõ tên nhân vật có món đồ cần bán nếu đăng trên diễn đàn, nếu mua bán trong trò chơi thì người rao bán cũng phải là người có món đồ cần bán.

b. Phải cung cấp đủ thông tin để mua bán như số lượng tiền gold hay giá tiền hay món đồ cần trao đổi.

c. Không sử dụng các thông tin không cụ thể, chung chung, gây hiểu lầm. Tuyệt đối không sử dụng số điện thoại, email hay thông tin cá nhân của người khác để đăng quảng cáo mua bán, nếu chúng tôi nhận được khiếu nại về việc này thì hành vi vi phạm bị coi là sự quấy rối và chúng tôi sẽ khóa nhân vật vi phạm hay tài khoản diễn đàn vi phạm.

***

 TÀI KHOẢN NGƯỜI CHƠI

1. Người chơi bắt buộc phải có tài khoản hợp lệ để có thể tham gia trò chơi TGHM.

2. Người chơi bắt buộc phải cung cấp thông tin đăng ký đúng sự thật, chính xác và đầy đủ, và chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mà người chơi cung cấp, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm gì nếu trong quá trình đăng ký người chơi để xảy ra sai sót. Nếu chúng tôi nghi ngờ và điều tra người chơi sử dụng thông tin thiếu trung thực, chúng tôi sẽ tạm thời hoặc chấm dứt hoàn toàn tư cách khách hàng của người chơi và quyền được sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

3. Người chơi không có quyền sở hữu tài khoản, nhân vật, đồ đạc, Kim Nguyên Bảo (KNB) hay bất kỳ thứ gì của máy chủ và tài khoản. Tài khoản của bạn chỉ được dùng để đăng nhập và bạn chỉ được đảm bảo quyền được sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Phần mềm trên máy chủ, phần mềm trên client, các tài khoản, nhân vật, đồ đạc, KNB… là các đoạn mã máy tính thuộc quyền sở hữu của Quang Minh DEC và đối tác sản xuất trò chơi TGHM, tuân theo luật bản quyền và các công ước quốc tế về bản quyến.

4. Tên tài khoản là cố định và không thể thay đổi, tuy nhiên người chơi được quyền thay đổi mật mã và các thông tin cá nhân khác, trong quá trình thay đổi người chơi bắt buộc phải phản hồi các thông tin xác nhận (ví dụ như email yêu cầu kiểm chứng), nếu các thông tin xác nhận không được kiểm chứng thì chúng tôi sẽ dựa vào nguyên tắc bảo mật và từ chối việc thay đổi thông tin cho tài khoản đó.

5. Người chơi tự lựa chọn mật khẩu, tự điền các thông tin cá nhân và buộc phải chịu trách nhiệm bảo vệ tài khoản của mình. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm gì nếu người chơi để người khác chơi chung tài khoản, bị ăn cắp mật khẩu bằng keylogger, hay bất kỳ trường hợp bất cẩn nào khác dẫn tới việc bị lộ mật khẩu và/hoặc thông tin cá nhân dẫn đến việc mất tài khoản, mất mát đồ đạc, gold, vật dụng, bị xóa nhân vật…Trong các trường hợp này người chơi cần lập tức liên hệ với chúng tôi, người chơi có trách nhiệm cung cấp các thông tin chứng minh quyền sử dụng hợp pháp tài khoản này, chúng tôi sẽ cố gắng khôi phục quyền truy cập/sử dụng tài khoản cho người chơi, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo rằng tất cả tài sản của nhân vật sẽ được khôi phục đầy đủ, mọi thiệt hại mất mát người chơi sẽ phải tự chịu trách nhiệm.

6. Trong trường hợp có sự tranh chấp tài khoản giữa người chơi với người chơi, nếu chúng tôi nhận thấy rằng sự tranh chấp này là có thật chúng tôi sẽ tạm khóa tài khoản và yêu cầu các bên tranh chấp cung cấp các thông tin chứng minh quyền sử dụng hợp pháp, nghĩa vụ chứng minh thuộc về các bên có tranh chấp và chúng tôi sẽ cố gắng hòa giải nhưng không đảm bảo trước kết quả giải quyết, trong trường hợp các bên không thể chứng minh quyền sử dụng hợp pháp tài khoản hoặc không thể giải quyết được thì chúng tôi sẽ tiếp tục khóa tạm khóa tài khoản có tranh chấp.

7. Trong mọi trường hợp người chơi bị khóa tài khoản vì vi phạm bất cứ lý do nào trong thỏa thuận này, hoặc vì sự việc bất khả kháng, hoặc tài khoản của người chơi bị hết hạn sử dụng thì người chơi bắt buộc phải chấp nhận tất cả các thiệt hại, bao gồm:

a. Người chơi sẽ bị mất quyền sử dụng tài khoản bị khóa đối với dịch vụ do chúng tôi cung cấp, mất quyền sử dụng nhân vật, tiền gold, các món đồ trong trò chơi, KNB.

b. Người chơi sẽ không được chuyển nhượng hay di chuyển bất kỳ một thứ gì của tài khoản này sang một tài khoản khác.

c. Chúng tôi có thể sẽ tiếp tục khóa các tài khoản khác của người chơi có cùng thông tin đăng ký như: tên, số điện thoại, email, địa chỉ internet…

d. Chúng tôi sẽ tiến hành khóa tài khoản vi phạm và các tài khoản liên quan mà không có bất kỳ thông báo trước nào cả.

e. Người chơi sẽ không được đền bù hay hoàn trả bất cứ chi phí gì.

***

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TÀI KHOẢN

1. TGHM cam kết giữ bí mật tất cả các thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản của người chơi, trừ trường hợp có yêu cầu của các cơ quan hữu quan phù hợp với quy định của luật pháp Việtnam.

2. TGHM chỉ chịu trách nhiệm giúp khôi phục lại tài khoản khi việc mất tài khoản phát sinh do lỗi của máy chủ, của cơ sở dữ liệu hoặc do các lỗi chủ quan từ phía TGHM. Tất cả lý do khác đều thuộc về trách nhiệm của người chơi và TGHM chỉ có thể hỗ trợ người chơi trong phạm vi cho phép quy định tại điều VIII-5 và VIII-6 của thỏa thuận này. Tuy nhiên TGHM vẫn khuyến khích người chơi tố cáo các trường hợp đánh cắp tài khoản để giúp đỡ bảo vệ những người cùng chơi khác.

***

CHÍNH SÁCH KHÔI PHỤC NHÂN VẬT, ĐỒ VẬT

1. Chúng tôi sẽ không khôi phục lại các nhân vật bị xóa ngoại trừ trường hợp chúng bị xóa do lỗi trong trò chơi. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ điều tra và khôi phục nhân vật của bạn nếu có thể.

2. Đồ đạc bị mất do lừa gạt, bị hack… sẽ không được hoàn trả lại vì bất kỳ lý do gì ngoại trừ trường hợp chúng bị mất do lỗi trong trò chơi. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ điều tra và khôi phục lại nếu có thể.

***

CHÍNH SÁCH KỶ LUẬT

1. Chúng tôi muốn tạo ra một sân chơi mà mọi người có thể chơi thoải mái mà không cần sự can thiệp bởi đội ngũ Admin, GM của TGHM. Tuy nhiên, thỉnh thoảng sẽ có xảy ra vi phạm các điều luật. Khi đó, đội ngũ hỗ trợ người chơi của chúng tôi sẽ điều tra và đối xử hoàn toàn công bằng đối với các bên liên quan. Tuỳ vào mức độ nghiêm trọng của vi phạm và lịch sử vi phạm của người đó, chúng tôi có thể thực hiện các hành động bên dưới sau khi đã điều tra:

a. Chúng tôi sẽ không làm gì hết, nếu chúng tôi không thấy vi phạm, chúng tôi sẽ thông báo các bên liên quan rằng chúng tôi không tìm ra vi phạm.

b. Chúng tôi sẽ cảnh cáo người đó về hành động của mình. Nếu xảy ra, chúng tôi đánh dấu tài khoản đó và các vi phạm, chúng sẽ được lưu trên tài khoản trong thời gian 1 năm. Nếu tái phạm hoặc vi pham thỏa thuận, nguời chơi sẽ bị khoá tài khoản dài ngày hoặc vĩnh viễn.

c. Chúng tôi có thể khóa trò chuyện hoặc tài khoản từ 1 ngày đến 30 ngày. Đây được xem như một khoảng thời gian cho phép người chơi bình tĩnh lại và nghĩ về hành động của mình. Nếu xảy ra, chúng tôi đánh dấu tài khoản đó và các vi phạm, chúng sẽ được lưu trên tài khoản trong thời gian 1 năm. Nếu tái phạm hoặc vi phạm nội qui, người chơi sẽ bị khoá acc vĩnh viễn.

d. Chúng tôi có thể khóa tài khoản vĩnh viễn nếu xét thấy vi phạm là nghiêm trọng hoặc tái phạm. Điều người chơi có thể làm lúc này là chơi với 1 tài khoản mới.

***

HÀNH XỬ CỦA ĐỘI NGŨ ADMIN, GM VỚI NGƯỜI CHƠI

1. Admin và GM được lập ra để điều hành trò chơi và trợ giúp cho người chơi. Chúng tôi luôn đảm bảo sự công bằng đối với mọi người chơi. Không tham gia cũng như can thiệp vào quá trình chơi của người chơi, không cảm tình hay thành kiến với ai, không có bất kỳ hành vi cũng như lời nói để bênh vực hay chèn ép người chơi, không cho, tặng hoặc mua bán các đồ đạc, tài khoản trong trò chơi.

2. Người chơi cần có thái độ hợp tác và tôn trọng với đội ngũ Admin, GM. Bất cứ thái độ khiếm nhã, khiêu khích, ám chỉ, mọi trường hợp chỉ trích, kết tội đội ngũ Admin và GM mà không có bằng chứng đều có thể dẫn tới tài khoản của người chơi bị khoá dài ngày tới vĩnh viễn.

***

BẢN QUYỀN

1. Trò chơi “Thế Giới Hoàn Mỹ” là phần mềm có bản quyền, được bảo hộ bởi luật pháp Việt nam và các công ước quốc tế về bản quyền.

2. “Thế Giới Hoàn Mỹ” được phát hành độc quyền tại Việtnam bởi công ty Quang Minh DEC; mọi hình thức sử dụng những biểu tượng, hình ảnh, logo, slogan…liên quan đến “Thế Giới Hoàn Mỹ” vì mục đích thương mại mà không được sự cho phép của công ty Quang Minh DEC đều được coi là vi phạm bản quyền, trái với pháp luật Việtnam và có thể sẽ dẫn tới việc người sử dụng bị truy tố trước pháp luật.

3. Khách hàng chỉ được phép sử dụng sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp với tư cách cá nhân, không được phép sao chép toàn bộ hay bất kỳ một phần nào của sản phẩm để mua bán hay tiến hành các hoạt động khác cho mục đích kinh doanh.

***

 THAY ĐỔI VÀ BỔ SUNG ĐIỀU KHOẢN

Công ty Quang Minh DEC có quyền sửa đổi, bổ sung nội dung bản thỏa thuận này khi cần thiết; những thay đổi sẽ có hiệu lực tính từ thời điểm có thông báo đăng tải trên trang chủ của “Thế Giới Hoàn Mỹ”. Người chơi có quyền ngưng sử dụng dịch vụ nếu thấy rằng thỏa thuận mới được bổ sung sửa đổi không phù hợp với mình, tuy nhiên nếu người chơi tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi và tham gia trò chơi TGHM có nghĩa là người chơi đã mặc định chấp nhận mọi sửa đổi, bổ sung của bản thỏa thuận mới.