Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Thử nghiệm chương trình hỗ trợ tài khoản VIP


Chương trình hỗ trợ tài khoản VIP (thử nghiệm)

Định nghĩa
Tài khoản VIP là tài khoản game Thế Giới Hoàn Mỹ đang hoạt động, không vi phạm các quy định, đồng thời thỏa mãn điều kiện: Tổng số Kim Nguyên Bảo (gốc) nạp vào tài khoản mỗi tháng >=1000 KNB.

Chú ý: Số KNB được thống kê từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng của tháng. Trong đó, tháng 10/2017 chỉ tính từ ngày 10/10 đến 31/10.

***

Quyền lợi với tài khoản VIP

1. Có thể được hỗ trợ khôi phục một số vật phẩm bị mất do vô tình bán vào NPC, bị "hack" và Chuyển cấp tinh luyện, Luân hồi... Trong đó:
+ Chỉ tiếp nhận hỗ trợ trong vòng 48h (tính từ lúc mất vật phẩm cho đến khi cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin).
+ Chỉ hỗ trợ khôi phục được vật phẩm cơ bản, các thuộc tính (hay còn gọi là Options) sẽ không đảm bảo khôi phục.

2. Ưu tiên trong hỗ trợ kiểm tra giải quyết về khiếu nại "hack", trong đó:
+ Chỉ tiếp nhận hỗ trợ trong vòng 72 giờ (tính từ lúc bị hack cho đến khi cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin). Quá thời gian trên, sẽ chỉ có kết quả kiểm tra.

Quy định với tài khoản VIP
  1. Quyền lợi của tài khoản VIP được tính từ tháng kế tiếp mà tài khoản đủ điều kiện VIP và duy trì trong 1 tháng.

  2. Tài khoản nếu chưa đăng ký số điện thoại bảo mật, không có đủ thông tin email, số CMND đăng ký sẽ không được vào danh sách.

  3. Tài khoản vi phạm 04 lần các quy định khi tham gia chơi game (VD: đặt tên nhân vật sai quy định, sử dụng các từ ngữ trái quy định của trò chơi, lừa đảo người chơi khác, hack, lợi dụng bug để trục lợi trong game….), sẽ bị loại danh sách.

  4. Nếu sử dụng tài khoản VIP với mục đích tuyên truyền, phổ biến các thông tin liên quan đến các vấn đề trính trị, xã hội trái với qui định của luật phát CHXHCN Việt Nam hay nói xấu, hạ thấp uy tín của nhà phát hành sẽ bị loại khỏi danh sách.

  5. Các quy định có thể bổ sung, thay đổi để thích hợp với từng thời điểm.

Các Tin Đã Đăng