Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

NPH ưu ái cho game thủ trung thành cũng là điều dễ hiểu


“Đối với một tựa game 'già' việc NPH ưu ái cho game thủ trung thành cũng là điều dễ hiểu”

Cùng gặp gỡ và trò chuyện với một nữ game thủ đã có thời gian gắn bó lâu dài với tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ để cùng nghe cô chia sẻ về cộng đồng của tựa game này nhé.

  • Theo infogame.vn

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình cho độc giả Infogame.vn biết được không?

+ Mình là Đỗ Thị Thùy Dương, năm nay 24 tuổi và là nhân viên văn phòng.

Được biết bạn là một game thủ của tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ, vậy bạn chơi game này được bao lâu rồi?

+ Mình chơi Thế Giới Hoàn Mỹ từ bản Closed Beta năm 2007, tức là từ khi Quang Minh DEC còn quản lý. Tính đến thời điểm hiện tại là được 9 năm rồi.

Ngoài chơi game này thì bạn còn chơi game nào khác nữa không?

+ Ngoài Thế Giới Hoàn Mỹ thì mình có chơi Cabal online, Con đường tơ lụa và Audition.

Game Thế Giới Hoàn Mỹ có sức hút như thế nào khiến bạn “chơi không chán” trong suốt 9 năm qua?

+ Ban đầu mình biết đến Thế Giới Hoàn Mỹ vì ưu điểm là có hình ảnh đẹp, không bị giới hạn tầm nhìn, bay lượn, bơi và đặc biệt là tính năng dị dung.

Người chơi có thể tạo hình nhân vật với sự sáng tạo không giới hạn. Chơi lâu dần thì mình nghiền. Dù vài lần cũng ngừng chơi Thế Giới Hoàn Mỹ để qua game khác nhưng cuối cùng lại quay về TGHM.


Có ý kiến cho rằng game Thế Giới Hoàn Mỹ rất ưu ái cho người chơi lâu, còn những game thủ mới chơi game này thì hơi chật vật. Bạn có suy nghĩ gì về ý kiến trên?

+ Theo mình thì ý kiến này không hoàn toàn đúng. Thế Giới Hoàn Mỹ có thể coi là 1 tựa "game già" trong thị trường game online Việt Nam. Việc NPH ưu ái lượng gamer trung thành cũng là điều dễ hiểu.

+ Tại bản cập nhật mới nhất, tính năng hỗ trợ Tân Thủ của Thế Giới Hoàn Mỹ đã cải thiện nhiều. Với 1 người chơi lâu như mình thấy thì vậy đã là quá tốt rồi.

Là một game thủ lâu năm của Thế Giới Hoàn Mỹ, bạn có thể chia sẻ một số kỉ niệm đáng nhớ của mình trong suốt quá trình chơi game đó cho độc giả biết được không?

+ Thế Giới Hoàn Mỹ giúp mình quen được nhiều bạn bè. Trong đó có 1 cô bé ở TP.HCM, cô ấy đã nghỉ game cách đây 5 năm nhưng chúng tôi vẫn liên lạc thường xuyên.

Theo bạn thì game Thế Giới Hoàn Mỹ còn có những hạn chế gì?

+ Theo mình có lẽ hạn chế lớn nhất của game Thế Giới Hoàn Mỹ là bản đồ quá rộngquá nhiều bản đồ phụ lớn - nhỏ. Điều này dễ gây nản cho người mới chơi.

Bạn có mong muốn gì gửi đến NPH game Thế Giới Hoàn Mỹ để hoàn thiện hơn tựa game này không?

+ Mình mong muốn NPH DECO sáng tạo hơn trong nội dung event, chăm chút hệ thống đường truyền và máy chủ để tránh tình trạng mất kết nối bất ngờ.

Tác giả: Thu Trang - infogame.vn

Các Tin Đã Đăng