Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Tru Thiên Phù Đồ Tháp


"Tru Thiên Phù Đồ Tháp" thần bí hiện thế, Yêu ma bách quỷ tập kích tứ phương... Nếu không có sự chi viện của đồng đội, dù là ở tầng tháp nào, chiến binh lẻ loi cũng sẽ cần kề với cái chết...


Có thể tiến vào Tru Thiên Phù Đồ Tháp từ "Huyễn Cảnh Chi Thạch" hoặc "Phiêu Miêu Thành" của Tiên Giới.

Yêu cầu nhân vật

+ Cấp độ nhân vật > cấp 89
+ Tu chân đạt đến Thượng Tiên hoặc Cuồng Ma.
+ Không có hạn chế về Chuyển sinh và Cảnh giới.


Đặc thù phụ bản

+ Mục tiêu của phụ bản là 1 mình qua cửa, tổng có 108 cửa, mỗi lần qua cửa sẽ nhận được phần thưởng đạo cụ và điểm tích lũy.

+ Không hạn chế số lần vào phụ bản trong ngày, lúc nào cũng có thể mở phụ bản. Hệ thống sẽ ghi nhớ số tầng đã qua, và có thể bắt đầu chơi từ bất kì cửa nào đã qua trong tuần.


+ Đây là phụ bản trạng thái động, mỗi lần người chơi vào đều sẽ mở ra hình thức khiêu chiến mới. 7 giờ sáng thứ Tư, hệ thống sẽ reset lại phụ bản.

+ Trong quá trình qua cửa, không bị tiêu hao Hộ Thân Phù, chỉ tiêu hao Thủ Thần Phù và các dược phẩm khác. Tử vong khi chiến đấu không bị trừ kinh nghiệm.


+ Sau khi chết sẽ được hệ thống đưa đến cửa "Tru Thiên Phù Đồ Tháp" và chọn bất kì cửa nào đã từng qua để tái chiến thông qua giao diện "chọn cửa".

Phát phần thưởng

+ Trong tuần, lần đầu qua cửa sẽ thu được phần thưởng đạo cụ và điểm tương ứng. Nếu qua lại cửa đó lần nữa thì chỉ được thưởng điểm. Điểm thu được có thể đổi lấy các loại hỗ trợ tăng ích.


+ Ấn vào Bảo Tương trên màn hình sẽ mở ra giao diện phần thưởng để lĩnh phần thưởng đạo cụ.


Phần thưởng gồm: Nhân Vương Nguyên Tinh, Địa Sát Nguyên Tinh, Thiên Cương Nguyên Tinh, Thạch Bi chế tạo vũ khí cấp 16, nguyên liệu chế tạo trang bị luân Bát quân, các đạo cụ thăng cấp Tinh Bàn, Chiến Linh Chi Nguyên và các cẩm nang vô song tăng cường lực tấn công v.v...

Các cửa không có Boss (từ cửa 19 trở về sau) thì phần thưởng có thêm "Cực Sương Lệnh"!

Các Tin Đã Đăng