Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Bang Quỷ Bảo: Giải đấu luyện tập PK


Mục đích của không ít game thủ khi tham gia game là để chiến đấu, điều mà ở thế giới hiện thực đã không thể làm... Và triệt hạ đối phương mà không có một lý do cụ thể nào, chỉ cần đem lại cảm giác thích thú khi chiến đấu, đó chính là PK.

Tuy nhiên trong game, có những trường hợp mà việc PK nhau lại diễn ra một cách hoàn toàn vui vẻ, cho tất cả những người tham gia. Đơn cử ở đây là sự kiện PK của Bang Quỷ Bảo máy chủ Kim Linh.

Sự kiện được _AnnQ_ - thành viên năng nổ Quỷ Bảo đứng ra "khơi mào" đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các thành viên trong bang. Với phương châm "vui là chính" nên tất cả thành viên trong bang từ PK hạng "gà" đến hạng "pro" đều có thể tham gia.

Vậy họ đã làm gì...?

Hiện tại hoạt động đang diễn ra hết sức náo động và vui vẻ. Các thành viên đều tham gia với thái độ tích cực và học hỏi lẫn nhau.

Không gian chiến đấu chính là sa mạc chói chang và nóng bỏng, điều đó khiến khí thế những chiến binh của Quỷ Bảo càng bốc lên hừng hực...

Trước khi xung trận

Chiến đấu rất quyết liệt, mọi "đòn hiểm" đều được tung ra, mục tiêu là luyện tập thật thuần thục...

và những người "nằm xuống" vẫn không dứt tiếng cười, vì chắc chắn rằng họ được nhiều hơn mất!

Ví dụ như trường hợp này thì ai cũng thích: Thắng lợi trở về với người đẹp


Mời các bạn cùng xem và giao lưu với các bạn Quỷ Bảo nhé!

Chúc cho sự kiện của bang Quỷ Bảo thành công tốt đẹp, và bang hội của các bạn ngày càng vững mạnh và đoàn kết!Các Tin Đã Đăng