Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Bí ẩn Túc Mệnh Tinh Bàn


Túc Mệnh Tinh Bàn - câu chuyện phía sau

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ đã ra mắt, bánh xe lịch sử lại tiếp tục chuyển động về phía trước...

Bí Hải Linh Thành khai mở bản đồ vùng biển chính của Nhân Giới – Tịch Hải, những nhiệm vụ và tình tiết liên quan từng bước sáng tỏ. Bảo vật Túc Mệnh Tinh Bàn của Thanh Đế theo đó mà xuất hiện, mang đến nhiều điều thú vị mới!


Tất cả sự vật trong vũ trụ đều được xếp đặt có trình tự, có quy tắc của riêng mình - giống như các vì sao vậy. Khi mọi người nắm bắt được quỹ đạo vận hành của các vì tinh tú, sẽ có được sức mạnh vô hạn. Túc Mệnh Tinh Bàn của Thanh Đế chính là sở hữu khả năng thao túng tinh tú.


Bảo vật Túc Mệnh Tinh Bàn của Thanh Đế lạc xuống Nhân Giới và rơi xuống vùng biển Tịch Hải. Ngự Triều Hải của Hải Linh Thành tình cờ phát hiện, nhưng lại không thể khởi động sức mạnh của nó. Khi liên quân do Bạch Đế thống lĩnh bắt tay với Ngự Triều Hải cùng chống lại cuộc tập kích của Quỷ Giao, thủ lĩnh Ngự Triều Giả đã đưa Túc Mệnh Tinh Bàn cho Bạch Đế xem, hy vọng có thể tìm được bí mật ẩn sâu bên trong.


Bạch Đế nhận ra bảo vật của Thanh Đế, giải mã bí ẩn dựa vào những chỉ dẫn do Thanh Đế để lại và khiến cho Túc Mệnh Tinh Bàn bắt đầu chuyển động một lần nữa...

Túc Mệnh Tinh Bàn theo chân Lông Tộc lạc xuống Đại Lục Hoàn Mỹ. Ở vùng Tịch Hải thần bí, hàng ngày sẽ có sứ giả giao nhiệm vụ cho các dũng sĩ với phần thưởng là Tinh Bàn. Sau khi làm thức tỉnh Tinh Bàn, sẽ thu được sức mạnh vô hạn. Căn cứ vào đặc trưng từng lớp nhân vật, khi thu thập càng nhiều Tinh Bàn mà chọn ra loại phù hợp với mình nhất để nuôi dưỡng thì, sẽ có thể phát huy sức mạnh đến mức cao nhất.


Tinh Bàn chuyển động, Quỷ Giao lâm thành...

Mỗi người đều có quỹ đạo sinh mệnh của riêng mình, Tinh Bàn trong tay các dũng sĩ cũng giống như vậy và là độc nhất vô nhị. Bạn có thể bồi dưỡng Tinh Bàn theo hướng mà mình muốn, lựa chọn hình thức trưởng thành thích hợp PK hoặc đánh quái, thiên về phòng ngự hay là thiên về tấn công.

Đương nhiên, sẽ không có Tinh Bàn hoàn mỹ nhất, chỉ có Tinh Bàn phù hợp với bản thân nhất!


Các Tin Đã Đăng