Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Điểm danh những chiến binh may mắn nhất


Vận may là một thứ khó nắm bắt nhất! Nó thường đến bất ngờ, những khi ta ít chú ý nhất... nhưng nếu chúng ta luôn sẵn sàng chào đón nó, nó sẽ đến khi chúng ta chờ đợi đủ lâu!

Trong danh sách dưới đây, có những người may mắn đến rất sớm, có những người muộn hơn... nhưng với toàn bộ những người này, cư dân Thế Giới Hoàn Mỹ không ai ghen tị mà hầu như đều khâm phục họ!

***

Hạng  Nhân vật
Hình ảnh
Hạng 1 votinh333
Xếp đầu danh sách may mắn, vật phẩm anh mở được nếu không có giá trị liên thành thì cũng đều rất hữu dụng. Trong lúc này đây, rất có thể là anh đang rất bận vì phải tiếp chuyện với các "gian thương"!
Hạng 2 HugoRose

Thu được cả 2 loại ngọc quý hiếm nhất: Kim Cương và Bàn Giáp, danh sách người may mắn nhất không thể thiếu anh: HugoRose. Nếu bán đi, anh thừa sức làm một "gian thương" với số tiền thu về!
Hạng 3 King

Một ngày đẹp trời với King, anh đã có viên ngọc quý hiếm mà các gian thương ráo riết săn lùng. Chắc hẳn anh sẽ dùng nó, còn chuyện bán đi, may ra thì có Hoàn Mỹ - Thượng Thượng Thiêm!
Hạng 4 TiếnQuang
Cái tên TiếnQuang chắc không xa lạ với nhiều người. Và thật thú vị là khi vừa có người "đặt hàng", anh lại lập tức tìm thấy món đồ giá trị đó: Phần Thưởng Quán Quân! Vậy có nên bán hay không?
Hạng 5 _BEBI_

Một seri dài lê thê Dạ Xoa Thủy Tinh Tiểu Bao Khỏa! Giá trị nhìn chung không quá lớn, nhưng khi số lượng đạt đến một con số kinh người, thì anh đã biến thành một bảo tàng di động. Anh là _BEBI_

Và cuối cùng, xin chúc các bạn xem bài sẽ có tên trong danh sách... lần sau!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các Tin Đã Đăng