Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Event Ký Ức Hoàn Mỹ: Một thời để nhớ


"Cây bút" hưngtq đã khá quen thuộc với những game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ... với tinh thần sẽ luôn có niềm vui ở cộng đồng và mỗi khi đăng nhập, hưngtq còn truyền cảm xúc cho những ai theo dõi các sáng tác của mình...

“Lòng chợt nhớ một thời xa xưa cũ
Kỷ niệm là những nỗi nhớ mênh mang
Làm sao quên trong ký ức thênh thang
Bao kỷ niệm cho tim càng lưu luyến
Ngày với tháng mãi trôi qua bình thản
Kỷ niệm là vùng quá khứ xa xôi
Chợt bùng lên làm nhung nhớ chơi vơi..."

Tác giả Ngô Thiên Tú nói đúng, kỷ niệm là "vùng quá khứ xa xôi". Với không ít game thủ giống như tôi, Thế Giới Hoàn Mỹ không chỉ là game, mà còn là một người bạn đúng nghĩa. Với riêng tôi, kỷ niệm về TGHM thật nhiều không chỉ trong game mà còn cả trên diễn đàn.

game-online-3d-hay-dep-tt-event-ky-uc-t4-hungtq-1

Chiều buồn chút nắng nhạt, tôi lại lang thang trên diễn đàn. Khung cảnh nơi đây cùng bản nhạc nhẹ nhàng làm cho những kỷ niệm về một thời ùa về trong tôi.

Với tôi kỷ niệm cùng với Thế Giới Hoàn Mỹ thật nhiều, vì tôi cũng là một lão làng đi cùng Hoàn Mỹ từ những ngày đầu. Nhưng để lại dấu ấn sâu đậm và đáng nhớ nhất lại chính là quãng thời gian tôi cùng bạn bè hoạt động mạnh mẽ trên diễn đàn TGHM.

Cứ mỗi lần nhớ đến một thời ham mê ấy là lòng rạo rực như lửa đốt và thật sự chỉ muốn quay ngược thời gian để trở về!

game-online-3d-hay-dep-tt-event-ky-uc-t4-hungtq-3

Ngày ấy, diễn đàn TGHM chính là nơi diễn ra các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tán truyện gẫu, sáng tác thơ văn hay chia sẻ những tấm hình đẹp…sau những giây phút trải nghiệm trong game.

Tôi cũng không “thoát” khỏi vòng cuốn của những hoạt động ấy, tuy muộn hơn so với các bạn bè nhưng cũng cố tỏ ra không kém bằng những hoạt động chém gió chém bão bằng chút vốn ít ỏi của mình.

game-online-3d-hay-dep-tt-event-ky-uc-t4-hungtq-5

Với nick name hưngtq tôi lân la tới mọi ngóc ngách của diễn đàn. Và dăm ba lần bị người ta “đuổi” vì đã trót đụng chạm! Nhưng chính nhờ một vài cuộc đụng độ ấy tôi mới có thêm động lực để hoạt động nhiều hơn.

Tôi nhớ ngày ấy tôi đã đụng anh trên một chủ đề đang nóng bỏng và lôi cuốn rất rất nhiều người.. Anh khi ấy là một tài năng mới được phát hiện. Tôi – chưa có tai tiếng gì!

game-online-3d-hay-dep-tt-event-ky-uc-t4-hungtq-7

Có lẽ anh yêu thơ văn nên tâm hồn nhạy cảm, một lời nói vu vơ chém gió của tôi cũng làm cho bầu không khí trở nên căng thẳng! Nhờ đụng vào anh nên tôi có quyết tâm rằng “mình cũng sẽ phải phấn đấu trở thành “siêu bão”.

Từ ấy tôi chú ý đến box Thơ – Văn nhiều hơn. Cố gắng nặn ra những chủ đề vần thơ con cóc hài hước để gây ấn tượng! Và hình như tôi đã thành công một thời gian sau đó (nhờ vào sự chăm chỉ và những "thế lực chống chân"). Tôi cứ thế từng bước tiến dần. Hăng say và miệt mài bỏ qua tất cả những xì xèo bàn tán để chinh phục mục tiêu của mình.

game-online-3d-hay-dep-tt-event-ky-uc-t4-hungtq-9

Và rồi tôi đã được mọi người biết đến với cái tên rất rất chối “hưng....” . Rõ ràng tq là Tuyên Quang mà lại được hiểu thành...! “Công nhận các hạ có những ý thật là đen tối!”

Bị trêu đùa như vậy nhưng chẳng mấy khi tức tối cả. Ngoài mục đích "anh làm được thì mình cũng làm được" thì chỉ mong muốn đem những vần thơ câu chữ để tạo ra tiếng cười vui cho mọi người hay là thỏa mãn ham mê những tóp danh hiệu ảo của diễn đàn mà thôi. Một bài thơ châm chọc bác nick đỏ Thần Quân:

THẦN QUÂN CÚ VỌ

Thế giới hoàn mỹ Việt Nam
Hân hoan chào đón muôn ngàn người chơi
Ân tình hoàn mỹ với tôi
Nặng sâu biển lớn, đất trời bao la

Quyết rằng chung thủy đến già
U thầy có mắng nhưng ta không rời!
Anh em bè bạn ta ơi
Nhanh tay cài đặt rồi chơi thôi nào.

Cùng nhau sánh bước phiêu bồng
Uyên ương mộng đẹp thỏa lòng ước mong
Vợ ơi anh ngóng anh trông
On (online) mau anh gặp, rồi bồng đi chơi.

game-online-3d-hay-dep-tt-event-ky-uc-t4-hungtq-11
(Một trong những kỷ niệm ở diễn đàn)

Kỷ niệm về TGHM với tôi thì nhiều lắm, nhưng tôi nhắc lại kỷ niệm này với mong muốn tìm về ký ức – nơi lý do hưngtq bắt đầu và cảm ơn anh vì động lực thúc đẩy tôi hoạt động sôi nổi trên điễn đàn. Cảm ơn anh đã cho tôi bài học quý, cảm ơn anh đã làm tôi “thích diễn đàn” TGHM nhiều hơn – một người anh cùng họ tên.


Các Tin Đã Đăng