Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Event Ký Ức Hoàn Mỹ: Vợ nhỏ


Hừm... 7 8 năm gắn bó nên kỉ niệm thì rất nhiều, nhưng những ngày tháng đầu tiên luôn để lại ấn tượng sâu sắc nhất, nhất là tình yêu của mình bắt đầu từ đấy

Lần đầu nói chuyện cùng nhau, mình không ấn tượng gì mấy về người ta, còn người ta thì nghĩ “thằng em mình kiếm đâu được cô bx ngoan hiền thế”.

Lần sau gặp lại, hoàn cảnh hơn chút, theo vai vế trong cái gia đình lộn xộn của mình thì anh ấy phải gọi mình là dì


Chỗ này lần đầu bế nhauÀ, mình và cả anh ấy đều xác định chơi game giải trí, tìm bạn bè tám chín lung tung, nên “ox bx” cũng chỉ trên tinh thần vui là chính. Đến khi gặp đúng đối tượng cảm nắng, thì cả hai bắt đầu suy nghĩ lung tung về mối quan hệ phu thê của người kia.

“Họ yêu nhau ...?”
“Họ bế nhau kìa”
“Còn gọi ox bx kìa”
“Cưới nhau luôn kìa”
“Còn mình...?”

Hờn ghen, giận dỗi đủ thứ, cũng chỉ do không thẳng thắn với nhau được lời nào, cứ tự nghĩ tự buồn Đâu biết người kia cũng dở hơi y mình ấy


Chỗ này anh ấy "cướp dâu"

Ngày ngày cùng nhau đi dạo, kể chuyện về bản thân, về gia đình, về quá khứ. Anh ấy thì siêu lười, nhưng luôn đi cùng mình, từ bế nhau đi dạo khắp map đến vào phụ bản hiến máu cho mình thu thập Ma phong chế chân 13, chưa từng nói “không” với mình.

Những đêm được bế đi dạo, cho mình rảnh tay chụp choẹt linh tinh, những đêm kể nhau nghe về muộn phiền ngoài cuộc sống thật, những đêm luyến tiếc chào nhau đi ngủ, dần dần tụi mình không thể vắng nhau ...

Tính mình trẻ con, nhất là khi được anh ấy chiều chuộng vô điều kiện, càng thêm quá đáng... Nhưng giận dữ lắm, anh ấy cũng chỉ log out 1-2h là lại xuất hiện, không to tiếng, không chỉ trích, không để bụng. Lại mon men lại gần.

“Hết giận anh chưa”
“Hết tức chưa”
“Bé T ăn cơm chưa”

Những lúc mình lặng im, anh ấy cứ thế ngồi bên cạnh, chờ mình lên tiếng

“Anh ở đây, cần thì gọi anh ha”
Có thể mọi người cảm thấy mọi chuyện mơ hồ, nhưng cảm xúc thì không dối được, đúng không?


Chỗ này ... hay ngồi nói chuyện tào lao

 


Hì hì, cuối cùng là mình bày tỏ trước, tất nhiên là thành công

Giờ anh cũng không còn chơi game, mình cũng trải qua nhiều thời gian khác trong game cùng bạn bè. Những lần cãi nhau, những lần tưởng như không còn cạnh nhau được nữa, hay có những thời gian im lặng cho cả hai, mình luôn nhớ đến khoảng thời gian hai đứa cùng nhau trong game.

Anh không sánh bước cùng mình ở Hoàn mỹ lâu rồi, nhưng anh luôn bên mình ngoài cuộc sống. Lắng nghe nỗi niềm của con bé vừa tốt nghiệp THPT cho đến khi thành cô sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học, đang loay hoay với những ngày tháng ra đời đầu tiên.

Vẫn là anh, “anh ở đây”. Vẫn xem mình bé bỏng và cần bảo bọc.

Người ta nói tình cảm càng lâu thì càng mau chán, nhưng mỗi ngày với chúng mình đều vui vẻ và đầy tiếng cười. Mình giờ cũng không dành được nhiều thời gian cho game, nhưng vào game là thói quen khó bỏ, chỉ cần đi loanh quanh, nhớ chuyện ngày cũ, cũng đã thấy đủ đầy lắm rồi.

Biết đâu, một ngày login vào game, mình lại được nghe anh gọi “vợ bé nhỏ” như ngày nào, lại ngoan ngoãn chạy đến bên anh, như một ngày nào đó trong kí ức đẹp đẽ kia.

You Tube


Chút kỉ niệm của hai đứa sau nhiều lần cài máy, mua máy mới, đơ máy giữa chừng của mình

"Tất cả những gì anh muốn là được làm chồng em mãi"


Các Tin Đã Đăng