Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Pháp Sư mạnh nhất ở Tái Sinh: Minh Châu


Được đặt tên theo tính năng nền tảng của phiên bản mới, máy chủ Tái Sinh đang là một điểm đến rất hứa hẹn cho những game thủ muốn tự tay khai phá một miền đất mới...

Tái Sinh với khoảng thời gian ra mắt tuy chưa lâu, nhưng các anh hùng và mỹ nhân tạo nên danh tiếng và tên tuổi ở miền đất mới này đã không ít. Họ đã và đang nhận được sự nể phục của những cư dân Hoàn Mỹ, bởi vì, với tình yêu và sự chăm chút cho nhân vật của mình, vị trí "Top" của họ càng ngày càng được khẳng định!

Và hiện tại, một cái tên đang được toàn bộ cư dân Tái Sinh nhắc đến, chính là Pháp Sư "Minh Châu". Với ưu thế tuyệt đối là chiến binh đầu tiên sở hữu trang bị Quân hàm cấp 8 cùng những Trang sức, Chiến Linh cực mạnh... Pháp Sư mạnh nhất Tái Sinh chính là danh hiệu xứng đáng nhất với Minh Châu!

***

Dưới đây, xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ trang bị "trong mơ" khiến không chỉ các Pháp Sư mà tất cả các chiến binh theo dòng Phép thuật đều mơ ước...


Chiếc Mũ 4 lỗ khảm đáng mơ ước


Bộ quần áo Quân hàm cấp 8 mạnh nhất Tái Sinh hiện tại


Vũ khí gây sát thương khủng khiếp nhất ở thời điểm hiện tại


Những trang sức ấn tượng


Bộ thẻ Chiến Linh cực mạnh, giúp chủ nhân vững trãi ở vị trí "top"

Cho dù tạm thời ngừng việc "lên đồ" thì chỉ với bộ trang bị gần như hoàn hảo nhất có thể ở máy chủ Tái Sinh, Minh Châu vẫn vững vàng "cầm top" các Pháp Sư ở miền đất này trong thời gian dài!

Và trong những trận chiến đông đảo như Công thành chiến hay Quốc Chiến, tin rằng cái tên Minh Châu sẽ là chỗ dựa vững chắc cho đồng đội và sẽ là nỗi khiếp đảm cho đối thủ!


Các Tin Đã Đăng