Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Thảo luận: Khắc chế giữa các lớp nhân vật


Tùy từng thời điểm, game sẽ có một số class làm trùm, tuy nhiên bất kỳ class nào cũng sẽ có những class mang thuộc tích khắc chế mình. Tranh thủ lúc nhàn rỗi, mình tranh thủ bàn luận thêm về vấn đề khắc chế giữa các class.
***

1. Pháp Sư

Khắc: Thích khách/Tiên thú

Pháp sư có thể coi như một trong những lớp điển hình trong game nói chung, một tay dame chính thống. Pháp sư là một class tương đối toàn diện: dame cao, thủ cao, kháng cao, chống tốc tốt, khống chế địch cũng không tồi; nhược điểm hiếm hoi của Pháp sư có lẽ là cast chậm.

Class khắc chế PHÁP SƯ cũng không thật rõ ràng, dùng dame phép để dứt điểm PHÁP SƯ thì thật khó khăn, có lẽ chỉ có lượng dame vật lý cực khủng hoặc xóa khiên Thổ của PHÁP SƯ mới có thể dứt điểm dễ dàng.

THÍCH KHÁCH với lượng dame vật lý bá đạo, buff tránh hiệu ứng làm giảm đi quá nhiều khả năng dứt điểm của PHÁP SƯ khi các skill giảm kháng, phong ấn không còn mấy tác dụng và Tiên thú xóa buff kết hợp cùng dame vật lý của pet, với những đợt sốc khi giáp về 0 và Vạn cổ khiến PHÁP SƯ khó phòng trách được.


2. Kiếm Khách

Khắc: Tiên thú

KIẾM KHÁCH thuộc dòng hỗ trợ, dame bình thường, thủ cao, kháng cao và đặc biệt là bộ skill khống chế vô cùng khó chịu khiến đối thủ nhiều lúc chỉ biết đứng nhìn. Thực sự thì vấn đề dứt điểm đối với KIẾM KHÁCH bây giờ là vấn đề khá nan giải; nhưng với bản chất là nhân vật thuộc lớp hỗ trợ, yêu cầu này cũng không cần phải đặt quá cao.

Bù lại với lượng dame không quá ấn tượng thì sức sống của KIẾM KHÁCH khá cao, để vượt qua bức tường phòng thủ và bộ skill khống chế hoàn hảo của KIẾM KHÁCH cần phải có “thủ đoạn” đặc biệt hoặc là một kẻ địch cũng thuộc dòng hỗ trợ còn khó chịu hơn cả KIẾM KHÁCH; và Tiên thú là một kẻ địch như thế.

Bộ skill hỗ trợ của KIẾM KHÁCH cần nguyên liệu tối quan trọng là CN, còn kẻ đánh với Tiên thú thì hiếm khi nào còn thứ này trong người; với 2 skill miễn nhiễm cùng với tốc độ di chuyển lớn nhất trong các dòng, KIẾM KHÁCH khó mà bắt được Tiên thú; chưa kể pet định thân và choáng liên miên khiến cho KIẾM KHÁCH gần như chỉ đứng nhìn – một điều mà đối thủ thường gặp phải khi đối đầu với KIẾM KHÁCH.


3. Vũ Mang

Khắc: Thần thú

VŨ MANG là dòng sát thủ của game, VŨ MANG dame cao thủ yếu nên thường lấy công làm thủ; và việc này gặp dòng tanker lấy thủ làm công như THẦN THÚ thì khó đánh.

Bản chất dame của VŨ MANG là dame cao và dame đều; mà điều này thì khó có thể phá được phòng thủ của THẦN THÚ với 1 ống máu dài ngoằng và có Huyền vũ, Chuyển hỏa định giảm dame giữ mạng; có thể nói, Vũ mạng không đủ dame dứt điểm được THẦN THÚ.

Trong khi đó, THẦN THÚ khá dễ dàng dứt điểm một VŨ MANG sinh mệnh mỏng manh, VŨ MANG không có buff thủ trong khi THẦN THÚ có skill phá giáp, crit + CCT bất cứ lúc nào cũng có thể dồn VŨ MANG vào cửa tử.

...xin mời xem tiếp tại diễn đàn theo: Link

Các Tin Đã Đăng