Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Top may mắn tháng 3: Anh tài Tứ Linh


Vận may đã "mỉm cười" với anh, thậm chí phải nói là cười rất tươi!

Vâng, trong số vô vàn các chiến binh tin tưởng và bản lĩnh và vận may của mình, anh chính là người hạnh phúc nhất ngày hôm qua - 29/03/2015! Và bạn có tò mò đó là ai và đã nhận được trân bảo gì không? Xin mời xem tiếp dưới đây!

***

Vận may nhân đôi

Vận may đã mỉm cười với một game thủ ở máy chủ Tứ Linh!
Có người đã tưởng tượng rằng anh dường như đã "cướp hết" vận may của những thành viên khác! Vì trong cùng một ngày, anh đã sở hữu:


1. Vật phẩm "hot" nhất tháng 3


2. Chiếc Phi phong rất được yêu thích vì có thể "nâng đời"

Được biết, cho đến thời điểm mang về Túi đồ nhân vật 2 vật phẩm trân quý nhất của Vòng quay may mắn tháng 3, anh vẫn chưa dám chắc chắn lắm đó là sự thật! (Sợ "lag hình" vật phẩm!)...

Thậm chí, đã người bạn của anh còn vội vã "hỏi han GM" xem liệu điều đó có thật không? Vật phẩm sẽ không bị đổi thành một món đồ khác chứ?... Và sau đây chính là thông tin may mắn nhất trong Vòng quay tháng 3.

Top may mắn tháng 3

  • Máy chủ: Tứ Linh 
  • Số lần tham gia Quay thưởng: 178
  • Vật phẩm tốt nhất: Giáng Thế Chi QuanVô Song Chi Dực
  • Thời điểm: Ngày 29/03/2015 - 3 ngày trước khi kết thúc Vòng quay.


Những thuộc tính quá sức ấn tượng của chiếc mũ huyền thoạt

Thông tin ngoài lề còn hé lộ: Đã có người lập tức hỏi mua chiếc mũ truyền thuyết nói trên của "Người may mắn tháng 3". Và không nghi ngờ, giá trị giao dịch thừa sức để anh tiếp tục tham gia vòng quay vô số lần nữa!

Còn lại, chiếc Phi phong cực phẩm cấp 15 cũng đang được "ủ mưu" để nâng cấp lên thành chiếc Phi phong tối thượng "Phi Thăng Chi Dực". Tuy nhiên, phóng viên cũng không rõ ai sẽ sở hữu nó.


"Nguyên liệu" của phi phong tối thượng "Phi Thăng Chi Dực"

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng trước khi Vòng quay chấm dứt! Liệu còn có kỉ lục may mắn nào sẽ vượt lên? Nếu chịu khó đi tìm, biết đâu đó chính là bạn!


Các Tin Đã Đăng