Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Giới thiệu Tiên Ma Kiếp (NV cộng đồng mở rộng)


"Tiên Ma Vô Giới" - phần kế tiếp của Truyền Thuyết Nhân Ngư đang được game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ mong chờ ngày ra mắt. Ngoài những tính năng mới, Big Update này còn cho game thủ trải nghiệm chuỗi nhiệm vụ vô cùng hấp đẫn, đặc biệt nhất là nhiệm vụ Tiên Ma Kiếp - Hổ Phù Truyền Kì.

Tiên Ma Kiếp - Hổ Phù Truyền Kì là một nhiệm vụ mang tính cộng đồng rất cao, tất cả game thủ sẽ cùng làm nhiệm vụ thảo phạt, với chuỗi sự kiện và nhiệm vụ tính thời gian. Trong đó, nếu bạn thích hoạt động sôi nổi thì có thể làm nhiệm vụ đánh quái  hoặc nếu bạn thích hòa bình, hãy tham gia hoạt động săn tìm vật liệu...

***

Thời gian bắt đầu: Vào tối thứ 2 hàng tuần, hệ thống sẽ có thông báo trước 30 phút bắt đầu hoạt động. Thời gian chính thức bắt đầu hoạt động là 21h00.

Tiên Ma Kiếp được chia làm 4 giai đoạn:

Giai đoạn 1

Ở giai đoạn này bạn sẽ phải liên tiếp đối thoại với nhiều NPC khác nhau để mục đích cuối là thực hiện nhiệm vụ Thảo Phạt Song Hổ. Sau khi nhận được nhiệm vụ này, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt "Hổ Yêu Lâu La" ở gần các thành lớn.

Vậy nhiệm vụ của bạn khi nào hoàn thành? Để hoàn thành bạn phải tiêu diệt 4999 Hổ Yêu Lâu La (một con số không tưởng cho riêng bạn), nhưng đừng lo lắng quá, nếu tính cho riêng bạn, có khi cả tháng trời bạn cũng không thể hoàn thành nhiệm vụ.

Con số 4999 Hổ Yêu Lâu La là tính cho toàn bộ máy chủ mà bạn đang chơi. Nghĩa là nếu số Hổ Yêu Lâu La bị tiêu diệt trong một máy chủ lên đến con số 4999 là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ - đây là điểm thú vị mà Tiên Ma Kiếp mang lại, nó mang tính cộng đồng rất cao!

Sau khi trên cả máy chủ tiêu diệt được 4999 Hổ Yêu Lâu La, hệ thống sẽ tự động chuyển sang giai đoạn tiếp theo - Giai đoạn 2.

Giai đoạn 2

Sau khi tiêu diệt các loại Hổ Yêu, gần 4 thành lớn, mỗi thành xuất hiện 2 con Hổ Sát – Tiên và 2 con Hổ Sát – Ma. Người chơi cần tiêu diệt toàn bộ mới có thể hoàn thành nhiệm vụ giai đoạn này.

***

Giai đoạn 3

Sau khi tiêu diệt toàn bộ Tiên - Ma Hổ Sát, nhiệm vụ tự động chuyển sang giai đoạn tiếp theo là giai đoạn 3. Giai đoạn này phải đợi 1 phút. Sau 1 phút, tất cả người chơi tham gia đều bị trừ đi ngẫu nhiên từ 1-2000 điểm cống hiến. Sau đó, nhiệm vụ hoàn thành.

***

Giai đoạn 4

Bắt đầu giai đoạn thứ 4, căn cứ vào độ cống hiến để tiến hành xếp hạng cuối cùng. Trong vòng 5 phút phải tìm được hòm thư bất kì nhận thưởng.

Nếu trong thời gian quy định, người chơi được thưởng không nhận thưởng, quá thời gian thì không thể nhận được thưởng nữa. Sau khi nhận thưởng, toàn bộ nhiệm vụ lập tức hoàn thành.

  • Trong các giai đoạn, khi nhận được vật phẩm nhiệm vụ Thiên Ngoại Phục Hổ Lục, các chiến binh có thể  đến gặp các Trưởng Lão ở 4 tòa thành lớn, để nhận “Nhiệm vụ hỗ trợ” (Chú ý: Thiên Ngoại Phục Hổ Lực sẽ tự động biến mất sau 20 phút). Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, có thể nhận được thêm mức cống hiến.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Thảo Phạt, căn cứ vào bảng xếp hạng các lớp nhân vật,và mức cống hiển để trao giải thưởng.

Hệ thống giải thưởng của các lớp nhân vật

+ 1 giải Nhất: Kim Hổ Bảo Hạp

+ 4 giải Nhì: Ngân Hổ Bảo Hạp
+ 5 giải Ba: Đồng Hổ Bảo Hạp
+ 5 giải Tư: Thiết Hổ Bảo Hạp
+ 5 giải Năm: Thiết Hổ Bảo Hạp

  • Không giới hạn giải 6: Mức cống hiến trên 1000: Chỉ Hổ Bảo Hạp
    (Tư cách nhận thưởng từ giải 1-5 dựa vào bảng xếp hạng mức cống hiến từ cao xuống thấp).

  • Đặc biệt khi mở Kim Hổ Bảo Hạp, chủ nhân có cơ hội sở hữu thú cưỡi Ma Hổ chưa từng có trong Thế Giới Hoàn Mỹ.
  • Khi nhân vật đạt cấp độ 20, cách 10 cấp, người chơi có thể nhận và hoàn thành “loạt nhiệm vụ Tầm Long Phục Hổ”. 
*Trong thời gian diễn ra các hoạt động Noel, trong số các thành trì được phủ Tuyết sẽ không có Kinh Đào thành do thành này ra đời sau sự kiện Noel năm trước.

Các Tin Đã Đăng