Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Sự kiện Tân - Minh Thú Thành Tranh Bá


Nhịp bước Trung Thu đang sắp đến gần, để đón chào ngày lễ truyền thống vô cùng tươi đẹp này, Thế Giới Hoàn Mỹ VN - “Thiên Nộ Thần Phạt” sẽ mang đến cho đông đảo quần hùng hàng loạt những chương trình đặc sắc. Trong dịp này, chúng tôi sẽ ra mắt hoạt động thần bí hoàn toàn mới Tân - Minh Thú Thành tranh bá, đặc biệt hấp dẫn đối với người chơi.

Đây là món quà Trung Thu đặc biệt mà chúng tôi mang đến cho đông đảo các bạn game thủ, trong thời gian Trung Thu, người chơi có thể khám phá đại môn thần bí Minh Thú Thành, đón nhận món quà vinh dự thuộc về bạn!

Quyết chiến tại Minh Thú ThànhTừ 20h50' đến 21h Các ngày 13, 14, 15 Tháng 9, người chơi có thể đến Đăng ký tên tại Quan Viên Địa Sản Tổ Long Thành để tham gia hoạt động “Minh Thành Tranh Bá”, khi Đăng ký cần nộp 100.000 Ngân lượng tiền vé vào cửa. Đúng 21h, hoạt động sẽ bắt đầu.

Sau khi Đăng ký tên, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra số người Đăng ký, đồng thời tiến hành phân bố Doanh trận, thời gian chỉ trong vòng 10 giây, nếu số người tham gia đã đủ thì sau 10 giây hệ thống sẽ thông báo về Sự kiện. Những hào kiệt chưa kịp Đăng ký, xin hãy chờ đợi tới hoạt động lần sau vào 20h50' các ngày thứ Tư trong tuần.

Tứ Đại Bối Cảnh - Doanh trận Quyết Chiến

Người chơi đăng kí tên thành công, sẽ dựa vào Doanh trận phân bố của hệ thống, di chuyển đến 4 bối cảnh khác nhau, địa hình và quái vật trong 4 bối cảnh này hoàn toàn tương đồng. Người chơi được di chuyển đến cùng một bối cảnh, tốt nhất nên kết thành Tổ Đội trong Doanh trận. Bởi lẽ cách chơi quan trọng nhất trong hoạt động này chính là, người chơi thuộc cùng một Doanh trận trong bối cảnh dù là khi giết quái hay làm nhiệm vụ, thì cũng sẽ tăng thêm điểm thành tích chiến đấu cho chính Doanh trận của mình. Sau khi hoạt động kết thúc, Doanh trận nào có điểm thành tích cao nhất sẽ nhận được phần thưởng giá trị.

Thời gian hoạt động là 1h, trong khoảng thời gian này, người chơi phải cố gắng mang lại nhiều điểm số nhất cho Doanh trận của mình, đồng thời giành lấy “Cửu Tinh Hồn Đan”. “Cửu Tinh Hồn Đan” là phần thưởng mà người chơi nhận được sau khi đánh quái hoặc hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi hoạt động kết thúc, người chơi có thể dùng “Cửu Tinh Hồn Đan” để đổi lấy phần thưởng, người chơi thuộc Doanh trận nào có điểm thành tích chiến đấu cao nhất thì khi đổi có thể sẽ nhận được phần thưởng cao nhất.

Phần Thưởng Hậu Hĩnh

Trong Minh Thú Thành, Oán Linh mai phục tứ phía, trên mình chúng cũng có không ít bảo bối, mỗi khi tiêu diệt có thể rơi ra vật phẩm nhất định. Ngoài những món đồ này, phần thưởng mà bạn có thể dùng “Cửu Tinh Hồn Đan” để đổi sẽ càng hấp dẫn hơn!

Đó là Hoàng Kim Chỉ Hoàn Hằng Tịch Chi Ấn, Hồn Thạch cao cấp Vũ Hồn Bài, Huy Chương Vô Úy, Huy Chương Sức Mạnh, Huy Chương Dũng Khí quý hiếm cần thiết để đổi Thất Thần Khí chí bảo, Mã Thẻ Thần Bí đổi các loại Khuôn, Nguyên liệu cực phẩm, tất cả bạn đều có thể nhận được bằng nỗ lực của mình. Ngoài ra, nếu như bạn là người đứng đầu trong doanh trận, thì sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng cao nhất vô cùng giá trị!

Sự kiện Minh Thành Tranh Bá diễn ra liên tiếp trong ba ngày 13, 14, 15 Tháng 9/2008 chính là sự khai mở đầu tiên của hoạt động mới: Tân - Minh Thú Thành sẽ ra mắt trong phiên bản cập nhật Thiên Nộ Thần Phạt mới nhất vào các ngày thứ Tư hàng tuần. Đặc biệt, trong ba ngày khai mở (13, 14, 15), phần thưởng hào kiệt nhận được sẽ gấp 7 lần so với hoạt động Minh Thú Thành thường kỳ.

Chiến đấu ác liệt, cách tranh tài đầy thú vị cùng nhiều phần thưởng hậu hĩnh đã thu hút bạn rồi phải không? Vậy hãy nhanh chân đến tham gia cuộc chiến thần bí đầy cám dỗ này!

Trung Thu này cùng chương trình đặc biệt của phiên bản TGHM VN, nhất định sẽ mang đến cho các bạn thật nhiều niềm vui!

Minh Thành Sứ Giả


Các Tin Đã Đăng