Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Cập nhật BigUpdate: Ước Chiến Bang Phái


Chức năng Ước Chiến Bang Phái

Chào mừng BigUpdate và máy chủ Tân Chương ra mắt, tính năng được yêu thích bậc nhất trong game là Bang phái cũng được quan tâm nâng cấp rất lớn. Trong đó, hoạt động Bang chiến sẽ có Chức năng Ước Chiến Bang Phái rất mới mẻ và thú vị

Ước Chiến Bang Phái

Các bang phái có thể thực hiện Ước Chiến Bang Phái ở những địa điểm quen thuộc, dựa vào quy định Ước Chiến Bang Phái để chiến đấu so tài cao thấp!Quy tắc: Ước Chiến Bang Phái do Bang Chủ hoặc Phó Bang Chủ phát, nhờ “Hệ thống Ước Chiến Bang Phái” để chọn mục tiêu, thời gian và địa điểm ước chiến, đồng thời gửi cho đối phương Tuyên Ngôn Ước Chiến, chờ hồi đáp. Đối phương sau khi nhận được lời mời Ước Chiến, Bang Chủ hoặc Phó Bang Chủ cần quyết định dẫn quân ứng chiến hoặc từ chối cầu hòa trong thời gian 2 giờ.

Địa Điểm: Có 6 vùng đất rộng lớn để chiến đấu là Long Chiến Chi Dã, Mai Cốt Chi Địa, Li Li Thảo Nguyên, Vô Ưu Tiểu Đạo, U Minh Cổ Đạo, Ngư Thôn.Yêu cầu: Đạo cụ “ Bang Phái Ước Chiến “Yêu Chiến Hịch Văn” có thể mua trong Túi Càn Khôn  từ ngày 5/9/2018

***

Mời Liên Minh trợ chiến

Trong “Hệ thống Ước Chiến Bang Phái”, nếu bên A tự tin vào thế lực của mình thì có thể một mình đối chiến với đối phương. Tuy nhiên, nếu không yên tâm hoặc muốn tìm yếu tố mới thì có thể tìm sự giúp đỡ của Bang phái đồng minh, bắt tay cùng chiến đấu.Cũng tương tự, bên ứng chiến nếu cảm thấy thực lực chênh lệch sơ với bên ước chiến thì cũng có thể mời bang phái đồng minh trợ giúp. Bang phái đồng minh nhận được lời mời sẽ được biết thời gian và địa điểm chiến đấu, số địch giết được trong chiến đấu cũng sẽ được tính.

Chiến Báo

Trong quá trình ước chiến, có thể ấn vào biểu tượng “cờ” bên trái bản đồ nhỏ để tra xem số lần tiêu diệt và tử vong của toàn bộ người chơi tham gia Ước Chiến Bang Phái.Chiến trường “Ước Chiến Bang Phái” sẽ kéo dài 2 tiếng, không chỉ có 2 bên đối chiến mới nắm được tình hình mà toàn bộ máy chủ cũng có thể thông qua kênh thế giới để biết được chiến sự. Khi một bên tiêu diệt được 50 người hoặc bội số của 50 thì kênh thế giới sẽ phát thông báo. Nếu một bên bang chủ bị giết thì người chơi toàn máy chủ cũng sẽ nhận được tin thông báo. 


Các Tin Đã Đăng