Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Chiến tranh và tài nguyên


Chiến tranh và tài nguyên

Phân loại Tài nguyên của trận doanh

Sau khi chọn trận doanh và tiến vào Bắc Lục, khi thực hiện các sự kiện, hoạt động hay nhiệm vụ ở Bắc Lục Quân Lệnh Bảng sẽ nhận được Công huân và Kim Thác Đao. Trong đó:

  • Công Huân: Là cấp độ danh vọng mà đạt được trong trận doanh của mình, có ảnh hưởng tới cấp độ Chiến Giai của mỗi chiến binh.
  • Chiến Giai: Để có thể mua đạo cụ cao cấp. Mỗi lần thăng cấp Chiến Giai đều nhận được danh hiệu đặc biệt, giúp nâng tối đa sinh mệnh.

Chú ý: Công Huân không bị tiêu hao, nhưng sẽ bị xóa sạch khi thay đổi trận doanh.

  • Kim Thác Đao: Kim Thác Đao là tiền tệ thông dụng ở Bắc Lục, có thể dùng để mua trang bị và đạo cụ đặc biệt ở Bắc Lục. Kim Thác Đao là vật phẩm tiêu hao và không bị xóa sạch khi thay đổi trận doanh

Cướp đoạt Tài nguyên

Bắc Lục phong hỏa loạn lạc quanh năm, do vậy, cách duy nhất để vào Bắc Lục là gia nhập một trận doanh. Bắc Lục mở cửa cả ngày và phân nhóm vào mỗi thứ Tư hàng tuần.

Chiến hội Trận Doanh được mở theo tuần, nên Bắc Lục phân thành ngày thường và ngày chiến. Trong ngày thường, đôi bên trận doanh tiến hành xung đột ở quanh dải đất trung tâm Tắc Mạt Băng Bảo và tích lũy Thống Chiến Trị.

Tới ngày chiến, bên có Thống Chiến Trị cao hơn sẽ tập kết toàn bộ binh lực, triển khai tác chiến Băng Nguyên Ao Chiến đối với bên còn lại. Các chiến binh có thể tham dự các sự kiện và trận chiến này cùng trận doanh của mình.

Khi thống kê vào mỗi thứ Tư hàng quần, hệ thống dựa trên mức cống hiến trong tuần của mỗi người và Thống Chiến Trị cuối cùng của đôi bên trận doanh để tính thưởng tuần, quy ra Kim Thác Đao gửi cho toàn bộ thành viên trận doanh.

  • Huân tích: Trong ngày thường, mỗi chiến binh cống hiến cho trận doanh của mình để tích góp Huân Tích. Huân Tích hàng ngày có mức tối đa. Khi hoàn thành các thao tác Huân Tích bất kỳ sẽ nhận được số lượng Công Huân và Kim Thác Đao nhất định.

Tranh đoạt quân bị 

Quân Bị Lược Đoạt Chiến là nhiệm vụ trận doanh nhận được vào ngày thường. Mỗi chiến binh phải tiến sâu vào trận doanh của địch, đào khoáng quý hiếm và mang về giao cho Quân Nhu Quan để hoàn thành nhiệm vụ. Các bước cơ bản như sau:

1. Mỗi người dự chi 50 điểm Huân Tích, gặp Tổng Quân Nhu Quan để nhận nhiệm vụ Bắc Lục - Quân Bị Lược Đoạt Chiến.

2. Đến trận doanh của địch tìm Tiên Cương Sa/Minh Huyết Quáng. Khi đào xong nhận được 3 hòm vật tư quân nhu Quân Bị Tương. Trong lúc áp vận, mỗi lần tử vong sẽ bị giảm đi 1 Quân Bị Tương. Có thể nhặt lại Quân Bị Tương bị rơi trên mặt đất và tiếp tục áp vận.

3. Khi số lượng Quân Bị Tương bằng 0 hoặc trong 10 phút sau khi tử vong không thể nhận lại Quân Bị Tương đã tiêu hủy, thì không thể hoàn thành nhiệm vụ. Lúc này phải bỏ nhiệm vụ này một cách thủ công.


4. Có thể tiêu diệt đối phương đang trong trạng thái áp vận ở phía địch để nhận được Quân Bị Tương, tối đa 5 hòm.

5. Khi nhiệm vụ thất bại, nếu từ bỏ ngay nhiệm vụ thì sẽ được nhận lại số Công Tích đã dự chi. Nếu sang ngày hôm sau mới từ bỏ nhiệm vụ, thì sẽ không được nhận lại số Công tích này.

Quân Bị Lược Đoạt Chiến sẽ chiếm dụng lượng lớn Công Tích, nhưng vì mức độ nguy hiểm cao mà nhiệm vụ này cung cấp lượng lớn Công Huân và Kim Thác Đao. Quan trọng hơn, việc hoàn thành nhiệm vụ này sẽ ảnh hưởng đến Thống Chiến Trị của đôi bên. Dưạ trên số lượng tài nguyên giao nộp sẽ chiếm được một phần Thống Chiến Trị của phía địch.

Phiên bản mới Băng Nhung Tương Kiến

Các Tin Đã Đăng