Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Điều chỉnh quan trọng với Công Thành Chiến


Điều chỉnh quan trọng với Công Thành Chiến

Phiên bản mới Thú Tộc Quật Khởi sẽ có rất nhiều điều chỉnh quan trọng, trong đó đặc biệt cần lưu ý là những điều chỉnh liên quan đến hoạt động Công Thành Chiến!


A. Về lãnh thổ

1. Ấn "Mở bản đồ lớn" - "Bản đồ phân bố Thế lực" hoặc mở "Bang" - "Tranh đoạt lãnh Thổ" sẽ nhìn thấy chi tiết lãnh thổ của Hoàn Mĩ Trung Lục.

2. Lãnh thổ tổng chia thành 3 cấp độ, lần lượt chiếm số điểm khác nhau, tổng điểm lãnh thổ đã chiếm được sẽ ảnh hưởng đến một số quy tắc chiến đấu và phần thưởng (chi tiết xem điểm lãnh thổ).

3. Sau khi chiếm được lãnh thổ sẽ nhận được thuế lãnh thổ, tư cách di chuyển bang phái, mở chức năng hợp thành tiên đan của Lãnh Thổ Quận Thủ.

B. Tuyên chiến Lãnh thổ

1. 19:00 Thứ Tư - 19:00 Thứ Năm hàng tuần, bang chủ bang hội ở Hoàn Mĩ Trung Lục ấn "Quan hệ" - "Bang" - "Tranh đoạt lãnh thổ" - "Tuyên chiến" để tiến hành tuyên chiến Thành Chiến. Bỏ dịch vụ tuyên chiến của "Quản lí chiến tranh" và Di Chuyển Sư.

2. Khi không có lãnh thổ có thể tuyên chiến với lãnh thổ cấp 3 bất kì. Khi đã có lãnh thổ thì chỉ có thể tuyên chiến với lãnh thổ tiếp giáp mình. Khi đã chiếm 2 lãnh thổ bất kì, có thể tuyên chiến với lãnh thổ cấp 2 tiếp giáp (nếu có). Khi đã chiếm được 3 lãnh thổ bất kì, có thể tuyên chiến với lãnh thổ cấp 1 tiếp giáp (nếu có).

3. Mỗi bang hội hàng tuần có thể lần lượt tuyên chiến với 3 lãnh thổ phù hợp điều kiện (không thể là cùng 1 lãnh thổ), cuối cùng sẽ căn cứ vào mức giá và cáp ưu tiên để tính toán, mỗi bang hội chỉ được tuyên chiến thành công tối đa 1 lãnh thổ/tuần, sau khi xác nhận tuyên chiến sẽ không thể sửa đổi mục tiêu.

4. Tuyên chiến cần nộp phí "Bảo hiểm chiến tranh", tối thiểu là 1 Ngân Phiếu, nếu tuyên chiến thành công sẽ không hoàn trả phí bảo hiểm; Nếu tuyên chiến thất bại sẽ hoàn 90% phí bảo hiểm.

5. Khi tuyên chiến nhiều mục tiêu, phí bảo hiểm của mục tiêu thành công sẽ không hoàn lại, mục tiêu thất bại sẽ hoàn 90% phí. Sau khi kết thúc tuyên chiến vào Thứ Năm hàng tuần, hệ thống sẽ thông báo kết quả.


C. Quy tắc

1. Sau khi Thành Chiến chính thức bắt đầu, có thể thông qua "Bang" - "Tranh đoạt lãnh thổ" - "Vào chiến trường" hoặc thông qua "Quản lí chiến tranh" của 6 thành và Di Chuyển bất kì để vào chiến trường.

2. Các kiến trúc chủ yếu trong chiến trường là "Kiến Trúc Trung Tâm" và 6 "Tháp Phòng Thủ" của mỗi bên. "Kiến Trúc Trung Tâm" lần lượt nằm ở góc đối hai phe, "Tháp Phòng Thủ" đối xứng đều nhau lần lượt phân bố ở 3 tuyến đường tấn công thượng, trung, hạ, "Kiến Trúc Trung Tâm" và "Tháp Phòng Thủ" không chịu tấn công bởi người chơi.

3. Trong bối cảnh Thành Chiến có 2 "Di Tích" đối xứng và hẹn giờ quét mới ra "Cự Long" tương ứng, đánh bại "Cự Long" sẽ triệu hoán 2 "Công Thành Xa" có thể giúp phe mình gây sát thương cho "Kiến Trúc Trung Tâm" và "Tháp Phòng Thủ" của địch.

4. Người chơi cần phải điều khiển "Công Thành Xa", lúc này có thể mua "Điều Khiển Công Thành Xa" ở chỗ "Quản lí Chiến Trường" để lái "Công Thành Xa" cùng người chơi tiến đến tấn công "Tháp Phòng Thủ" của phe địch.

5. Điều khiển "Công Thành Xa" phá hủy toàn bộ "Tháp Phòng Thủ" (6 tòa) của địch xong mới có thể tấn công "Kiến Trúc Trung Tâm", nếu phá hủy được "Kiến Trúc Trung Tâm" của địch thì phe mình sẽ giành được thắng lợi trong lần Thành Chiến này.


D. Điểm Lãnh thổ

Căn cứ vào cách biệt điểm số lãnh thổ hai bên, Bạch Đế Vũ Trang sẽ được phát cho bên chiếm được ít đất hơn.

 • Số lượng Bạch Đế vũ trang sẽ dựa vào điểm chênh lệch Thành Chiến, cách tính điểm chênh lệch: "Điểm chênh lệch = điểm Thành Chiến của địch - điểm Thành Chiến phe mình

 • Khi điểm chênh lệch ≥20, phe mình sẽ thu được số lượng Bạch Đế Vũ Trang bằng với số điểm chênh lệch, điểm chênh lệch cứ +1 thì số lượng nhận được cũng +1.

 • Khi điểm chênh lệch ≤-20, phe đối địch sẽ thu được số lượng Bạch Đế Vũ Trang bằng với số điểm chênh lệch âm, điểm chênh lệch cứ -1 thì số lượng nhận được cũng +1

 • Tất cả người của bang đều có thể tra xem thông tin người chơi lĩnh thưởng ở giao diện lĩnh thưởng.

 • Mức thưởng được chia theo số điểm lãnh thổ. (cụ thể xem chi tiết thưởng).
  a) Lãnh thổ cấp 1 (2 mảnh): mỗi mảnh 10 điểm
  b) Lãnh thổ cấp 2 (7 mảnh): mỗi mảnh 5 điểm
  c) Lãnh thổ cấp 3 (43 mảnh): mỗi mảnh 1 điểm


E. Chi tiết phần thưởng

1. Điểm lãnh thổ 1 điểm sẽ lĩnh "Chứng nhận Thưởng lãnh thổ"*3; Điểm lãnh thổ 5 điểm sẽ lĩnh "Chứng nhận Thưởng lãnh thổ"*15; Điểm lãnh thổ 10 điểm sẽ lĩnh "Chứng nhận Thưởng lãnh thổ"*30.

2. Sau khi Thành Chiến hàng tuần kết thúc, vào 12:00 Thứ Sáu sẽ phát thưởng ngẫu nhiên, bao gồm: Nguyệt Chi Lưu Tinh (có thể giao dịch), Hộ Quốc Kim Việt (hạn 7 ngày từ khi phát).

3. Hình thức phát: hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn 1 trong số lãnh thổ đã chiếm lĩnh để phát thưởng vào hòm thư của bang chủ bang phái sở hữu nó. Lãnh thổ có điểm càng cao thì xác suất được chọn càng cao.

Chú ý: Thưởng ngẫu nhiên sẽ được phát vào trong hòm thư của bang chủ, phải đảm bảo hòm thư còn ít nhất 3 chỗ trống nếu không có thể sẽ khiến phần thưởng không thể phát được.

 • Phiên bản mới Thú Tộc Quật KhởiCác Tin Đã Đăng