Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Giới thiệu phụ bản Tế Đàn Thánh Nữ


Giới thiệu phụ bản Tế Đàn Thánh Nữ

"Thế Giới Hoàn Mĩ 2" phiên bản mới Băng Nhung Tương Kiến sẽ mở ra phụ bản mới "Thánh Nữ Tế Đàn" với vô số bí mật...

Lạp Ngộ Tộc đã sụp đổ và hướng đến diệt vong, thánh nữ duy nhất của Lạp Ngộ Tộc cũng không biết tung tích. Ai có thể ngờ rằng, chính những chiến binh của Đại Lục Hoàn Mĩ lại có thể quyết định sự sống còn của thiếu nữ này cũng như vận mệnh của Lạp Ngộ Tộc... Là cứu rỗi hay hủy diệt, các chiến binh buộc phải đối mặt với lựa chọn khó khăn này!


Nguồn gốc tai họa

An Lộc (hay Anlu), từ khi sinh ra đã định sẵn là phi thường, vì là cô là cô gái duy nhất sinh ra trong Lạp Ngộ Tộc trong hàng nghìn năm qua! Cô được coi là Thánh Nữ, người dân Lạp Ngộ Tộc tin tưởng rằng Lạp Ngộ Thánh Nữ sẽ mang đến may mắn cho họ! Họ cũng tin rằng thánh nữ có sức mạnh tiên tri, Thánh Nữ Chi Lệ lại càng là vật quý hiếm trên thế gian...


Cả tộc đều tin rằng: Chỉ cần có Thánh Nữ Chi Lệ thì sẽ bộ tộc sẽ không còn phải lo lắng về sự suy tàn của giống nòi. Có ai ngờ rằng, hóa ra đây mới chính là khởi đầu cho sự tan rã của bộ tộc Lạp Ngộ. Kết quả: Để tranh giành Lạp Ngộ Thánh Nữ cướp Thánh Nữ Chi Lệ, Lạp Ngộ Tộc đã bị chia năm xẻ bảy, đến cả người ngoài tộc cũng tham gia vào cuộc chiến tranh tàn khốc này...

Cuối cùng, những thanh niên Lạp Ngộ còn sót lại cũng không bảo vệ được Thánh Nữ, An Lộc đã biến mất không dấu vết. Chỉ vì một niềm tin không có căn cứ mà những kẻ tranh giành quyền lực đã hủy hoại triệt để cô gái bất hạnh này, cũng hủy hoại triệt để chủng tộc của chính  mình...


Tình tiết phụ bản có nhiều kết cục

Vào phụ bản "Thánh Nữ Tế Đàn", chiến binh sẽ nhìn thấy Thánh Nữ An Lộcbị xích, có thể chọn giải cứu hoặc giết Thánh Nữ. Lựa chọn khác nhau sẽ phải đối mặt với những thử thách khác nhau, và trong quá trình khiêu chiến, chiều hướng của sự việc có thể không được thuận lợi như các chiến binh mong đợi.

Khi khiêu chiến thất bại, nhiệm vụ phụ bản chưa kết thúc thì tình tiết phụ bản sẽ lại thay đổi...

Phân cấp độ khó và Phần thưởng

Trong tình tiết phụ bản, các lựa chọn hành vi của chiến binh và các yếu tố chiến đấu sẽ khiến tình tiết phụ bản đi đến những kết cục khác nhau, phần thưởng cũng vì thế mà khác nhau.

Nếu chọn tiêu diệt Đằng Mạn quấn quanh Thánh Nữ, cứu Thánh Nữ thì sẽ dẫn đến kết cục có độ khó cao, thông quan sẽ nhận được Phù Văn Bao cấp 3, Thánh Nữ Chi Lệ và rất nhiều Thần Thức.


Nếu giết Thánh Nữ thì sẽ mở kết cục có độ khó thấp, thông quan sẽ thu được Huyền Hoang Huyết Tinh, Thánh Nữ Chi Lệ và rất nhiều Thần Thức.

Thánh Nữ Chi Lệ có thể đổi các đạo cụ như Lăng Khư – Thiên Huyền Cốt Toái Phiến (cố định), Cẩm Nang Bao, Huyền Thạch v.v… Cửa độ khó cao chỉ có cơ hội khiêu chiến 1 lần, thất bại sẽ thay đổi truyện...Chú ý: Cần tổ đội 8 thành viên trở lên để tiến hành chinh phục phụ bản.

Phiên bản mới Băng Nhung Tương Kiến

Các Tin Đã Đăng