Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Hoán Vũ Tân Thiên - Hoạt động Bang phái


Hoạt động bang phái

Bang phái trong phiên bản Hoán Vũ Tân Thiên sẽ được nâng cấp nhiều mặt, với mục đích gắn kết các thành viên trong bang...

Hoạt động: Diệu Vũ Thanh Ca

Chi tiết hoạt động

Thời gian: Từ 19:00 – 20:00 tối thứ Tư hàng tuần
Địa điểm: Quảng trường bang phái trong Căn cứ bang để nhảy cùng "Nhược Điệp" sẽ nhận được số lớp "Diệu Vũ Thanh Ca". Số lớp tích lũy càng nhiều thì thu được càng nhiều giá trị Hiệp Nghĩa, tối đa 14 Hiệp Nghĩa, cụ thể như sau:

Số lớp tích lũy

Thưởng Hiệp Nghĩa cá nhân tương ứng

50

2

100

4

200

8

Mỗi tuần chỉ có thể hoàn thành 1 lần Diệu Vũ Thanh Ca, nhiệm vụ không thể từ bỏ, hoàn thành nhiệm vụ sẽ tự động thu được Hiệp Nghĩa, nhiệm vụ chưa hoàn thành sẽ tự động thất bại vào 20:00 của ngày hôm đó.

Chú ý: Trong thời gian hoạt động, nếu động tác khiêu vũ bị gián đoạn giữa chừng thì có ấn "kĩ năng - động tác - biểu cảm - khiêu vũ 2" để tiếp tục và thu được số lớp "Diệu Vũ Thanh Ca".

Điều kiện tiếp nhận nhiệm vụ: Cấp độ Nhất huyển chuyển 100, Huyền Thiên Nhất Trọng trở lên.



***

Hoạt động: Vây Đánh Thất Sát Minh

Bảy đại tông phái của Thất Sát Minh lần lượt là: Đoan Âm Tông, Địa Huyết Tông, Thiên Diễn Tông, Thánh Quỷ Tông, Hỏa Dạ Tông, Vụ Hậu Tông, Thần Nông Tông. Ngoại trừ bảy đại cao thủ trong Bách Chiến Hạp Cốc, Thất Sát Minh còn tích cực chiêu mộ đệ tử trên Đại Lục Hoàn Mĩ để củng cố thế lực.

Hạ Phong Tướng quân hạ lệnh, hiệu triệu các bang phái lớn trên Đại Lục Hoàn Mĩ chinh chiến Bách Chiến Hạp Cốc, làm suy yếu Thất Sát Minh, nhưng như vậy cũng không thể loại bỏ hoàn toàn thế lực của Thất Sát Minh, các tu hành giả còn cần phải đến Thế Giới Hoàn Mĩ – Trung Lục để tiêu diệt các đệ tử của tổ chức này!

Chi tiết hoạt động

Thời gian: Từ 20:00 – 21:30 tối thứ Tư hàng tuần
Địa điểm: Ở căn cứ bang tìm "Minh Tuyết" để tiếp nhận nhiệm vụ. Đội trưởng có thể chọn bất kì một môn phái nào bắt đầu vây đánh Thất Sát Minh, theo thứ tự của bảy đại tông phái. Lần lượt đánh bại đệ tử của các tông phái, hoàn thành xong nhiệm vụ "Vây đánh Thất Sát Minh" thì có thể quay về chỗ "Minh Tuyết" để giao nhiệm vụ và lĩnh thưởng.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ "Vây Đánh Thất Sát Minh" sẽ nhận được 7 Hiệp Nghĩa và Lễ bao Vây Công Thất Sát Minh, lễ bao chứa:

Vật phẩm

Số lượng

Chiến Linh Chi Nguyên: S

1

Tinh Vân Tán Tụ Thạch

5

Thưởng Kim Hảo Nhân Tạp

1

Hoàn Mĩ Ngân Phiếu (10 triệu)

Xác suất

Điều kiện nhận nhiệm vụ: Cấp độ Nhất chuyển 100, Huyền Thiên Nhất Trọng trở lên, cần tổ đội từ 8 người trở lên


Thời gian và địa điểm xuất hiện đệ tử Thất Sát Minh

Thời gian

Đoan Âm Tông

Địa Huyết Tông

Thiên Diễn Tông

Thánh Quỷ Tông

Hỏa Dạ Tông

Vụ Hậu Tông

Thần Nông Tông

20:00

Quanh Thứ Cốt Chi Địa

Quanh Tuyết BăngHạp Cốc

Quanh U Minh Cổ Đạo

Quanh Thất Sát Cốc

Quanh Chu Tước Giang

Quanh Vô Danh Đảo

Quanh Tầm Mộng Cảng

20:03

Quanh Băng Phong Cổ Đạo

Quanh Luyện Ngục Hỏa Sơn

Quanh Vạn Kiếp Thành

Quanh Lang Đồ Đằng Cốc

Quanh Vô Ưu Tiểu Đạo

Quanh U Lan Cốc

Quanh Huyễn Linh Cốc

20:06

Quanh Thương Mang Thảo Nguyên

Quanh Phá Trận Bình Nguyên

Quanh  Nghĩ Tụ Sơn

Quanh Sa Mạc Hải

Quanh Thông Thiên Hồ

Quanh Đào Hoa Ổ

Quanh Tinh Thùy Chi Dã

20:09

Quanh Phần Tâm Chi Địa

Quanh Tật Phong Bộ Lạc

Quanh  Ngọc Toái Than

Quanh Xà Hạt Cốc

Quanh Vũ Vương Đỉnh

Quanh Oán Linh Chiểu Trạch

Quanh Tuyết Long Băng Nguyên

20:12

Quanh Li Li Thảo Nguyên

Quanh Tín Phong Trấn

Quanh Bích Đào Lâm

Quanh  Mai Cốt Chi Địa

Quanh Tích Vũ Hồ

Quanh Mê Vụ Tùng Lâm

Quanh Vụ Huyễn Sơn

20:15

Quanh Long Chiến Chi Dã

Quanh Xuyên Tâm Hồ

Quanh Vọng Giang Hải Ngạn

Quanh Vô Ưu Hàn Đàm

Quanh  Liêu Nha Trấn

Quanh Vân Mộng Thôn

Quanh Toái Mộng Đảo

Chi tiết Đệ tử Thất Sát Minh

Xung quanh mỗi khu vực sẽ có 10 đệ tử Thất Sát Minh, mỗi đệ tử Thất Sát Minh bị giết sau 18 phút sẽ có một đệ tử Thất Sát Minh hoàn toàn mới xuất hiện.

Ví dụ: Sau khi hoạt động bắt đầu, đội trưởng chọn bắt đầu từ "Đệ tử Thánh Quỷ Tông" để vây đánh Thất Sát Minh. Đội ngũ trở về Trung Lục, ấn theo dõi nhiệm vụ "Đệ tử Thánh Quỷ Tông" và mở bản đồ nhỏ. Lúc này, bản đồ nhỏ sẽ hiển thị tất cả các địa điểm mà Đệ tử Thánh Quỷ Tông có thể xuất hiện.

Nếu thời gian là 20:06 thì lúc này quanh Sa Mạc Hải sẽ xuất hiện 10 Đệ tử Thánh Quỷ Tông, chọn Đệ tử Thánh Quỷ Tông ở một chỗ bất kì để tiêu diệt.

Có thể đến xung quanh "Thất Sát Cốc" và "Lang Đồ Đằng Cốc" để tìm Đệ tử Thánh Quỷ Tông còn sống và tiêu diệt chúng hoặc chờ đến 20:09 để đến quanh "Xà Hạt Cốc" để tiêu diệt chúng. Sau khi tiêu diệt xong, đội ngũ sẽ tự động nhận nhiệm vụ tiêu diệt Đệ tử Hỏa Dạ Tông, làm theo các bước trên cho đến khi tiêu diệt toàn bộ đệ tử của bảy tông phái.

Chú ý: Khi lĩnh nhiệm vụ "Vây đánh Thất Sát Minh" có thể căn cứ vào nhu cầu của mình để tự chọn có tiếp nhận "Bạch Đế Vũ Trang" hay không. Vào 21:30 tối cùng ngày, đệ tử của tất cả tông phái sẽ rời Hoàn Mĩ – Trung Lục, cần phải nhanh chóng tìm được Đệ tử tông phái mình cần và giết chúng trong vòng 90 phút.

  • Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam - Hoán Vũ Tân Thiên



Các Tin Đã Đăng