Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Kiếm Ảnh Long Tâm: Mở rộng Tây lục


Kiếm  Ảnh Long Tâm: Mở rộng Tây lục

Phiên bản mới "Kiếm Ảnh Long Tâm" sẽ tiếp nối tình tiết câu chuyện chính tuyến của Tây Lục. Các dũng sĩ Hoàn Mĩ dưới sự lãnh đạo của Bạch Đế Silva đã đối mặt với trận quyết chiến cuối cùng! 

Để đến với trận quyết chiến cuối cùng, các dũng sĩ cần trải qua một số chiến dích trải dài trên những địa danh đã biết và chưa từng biết của Tây Lục... Tại những địa danh này, những nhiệm vụ tiếp nối sẽ lần lượt xuất hiện!

***

Thôn Hanibo

Vốn dĩ là vùng rừng chết chóc không có sinh vật sống nào, nhưng từ sau khi có lớp người ngoại lai đầu tiên đến đây, họ đã bắt đầu sống tập trung tại vùng đất này.

Cư dân định cư thường dùng gỗ của vùng rừng chết chóc này làm thân của bù nhìn rơm. Họ không hề biết rằng những thân cây này có thể gửi gắm linh hồn của những người đã chết, lại cũng không biết rằng linh hồn của họ sau khi chết đi sẽ gắn lên trên thân bù nhìn.

Tai Ách Chi Điện

Tiền thân của Tai Ách Chi Điện là giáo đường Hilson, xưa hơn nữa thì chính là nơi Cự Long trầm tịch, vì vậy khu vực này cũng được gọi là Long Khế Hoang Nguyên.

Đây là nơi Tử Thần ra tay đầu tiên, hắn hóa thành một kẻ lang thang lưu lạc, khơi dậy lòng thương cảm của các nữ tu... Đi theo Tử Thần khiến cho các nữ tu vi phạm rất nhiều giới luật, dẫn đến hủy diệt tín ngưỡng của Hilson giáo đường!

Luyện Kim Bộ Lạc

Luyện Kim Bộ Lạc là bộ lạc cư trú ban đầu duy nhất của Munchfar! Cư dân ở đây có năng lực chống lại tử vong, điều này khiến cho Tử Thần căm ghét họ sâu sắc!

Cư dân Luyện Kim Bộ Lạc có thể ăn một loại khoáng thạch tên là Luyện Hồn Thạch. Vốn khoáng thạch này rơi rụng từ Thông Linh Chi Trụ xuống, vì vậy cư dân Luyện Kim Bộ Lạc cũng có năng lực thông linh nhất định.

Thánh Linh Bình Nguyên

Thánh Linh Bình Nguyên là vùng đất thanh tịnh duy nhất sau khi Tử Thần xuất hiện. Nơi đây được Nguyên Tố Thánh Linh phù hộ nên Tử Thần không có cách nào nhúng tay vào.

Thế nhưng sau khi Aida xâm nhập vào Munchfar, sức mạnh của Nguyên Tố Thánh Linh không còn đủ để chống lại cả hai! Thánh Linh Bình Nguyên cũng dần dần bị hai bộ lạc Thú Thần, Huyết Bức chiếm lĩnh.

***

Vô Tận Chi Huyệt

Đây là một hang ổ dự phòng khác của Aida, ở đây tập trung rất nhiều sinh vật biến dị và các loại Phục Chế Giả.

Khi đội quân Silva đuổi đến đây, Aida đã bắt những người bạn từng giúp đỡ Silva về đây. Nếu không cứu được họ ra trước thời hạn, những người bạn này chắc chắn sẽ phải đối mặt với cái chết.

Tịch Diệt Quảng Trường

Tịch Diệt Quảng Trường là nơi Aida cử hành nghi thức linh hồn. Một khi Aida có đủ linh hồn thì sẽ có được sức mạnh hủy diệt Tây Lục. Và dĩ nhiên, khi Aida khống chế được Tây Lục thì mục tiêu tiếp theo của ả chính là Trung Lục màu mỡ...

  • Phiên bản mới Kiếm Ảnh Long Tâm

Các Tin Đã Đăng