Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Kiếm Ảnh Long Tâm: Nâng cấp của Nhân tộc (P2)


Nâng cấp của Nhân tộc

Phiên bản mới "Kiếm Ảnh Long Tâm" sẽ có nâng cấp rất lớn với Nhân Tộc. Ngoài việc được sửa đổi diện mạo, xuất hiện với hình tượng mới, Kiếm Khách và Pháp Sư của Nhân tộc cũng sẽ lần lượt được điều chỉnh để tối ưu hóa về mặt kĩ năng...

***

Sửa đổi kĩ năng Kiếm Khách

Kĩ năng các lớp nhân vật Nhân tộc gồm Kiếm Khách và Pháp Sư được cải thiện về mọi mặt trong khả năng chiến đấu.

Kiếm Khách đã được điều chỉnh thời gian phóng kĩ năng của Sư Tử Hống, Phá Sơn, Phong Vô Ảnh, Thiên Hỏa Cuồng Long, Đoạn Không, Đoạn Thủy, Thăng Long Phá v.v…


Ngoài ra, trong quá trình thi triển Long Đằng, Hổ Dược sẽ có 100% né tránh sát thương và trạng thái phụ. Kĩ năng Chí – Kim Cương tăng 60 giây hiệu quả miễn dịch trạng thái phụ để Kiếm Khách có thể thích ứng các chiến trường tốt hơn.

***

Sửa đổi kĩ năng Pháp Sư

Nâng cấp của Pháp Sư được đánh giá là cực kì đột phá! Hiệu quả của 3 loại hộ thuẫn là Liệt Diễm Hộ Giáp, Hàn Băng Hộ Giáp, Bàn Thạch Hộ Giáp hợp lại làm một, cải thiện đáng kể năng lực sinh tồn của Pháp Sư.


Thời gian niệm chú, thi triển của một số kĩ năng tấn công phép đã được giảm thấp, tăng tính tấn công của Pháp Sư. Sức mạnh của Pháp Sư trên chiến trường trong thời gian tới rất đáng được trông đợi!

  • Phiên bản mới Kiếm Ảnh Long TâmCác Tin Đã Đăng