Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Long Tộc Xuất Thế


Ngày 15 tháng 2 năm 4060 lịch Hoàn Mỹ...

Từ trên cao bầu trời cực Đông của Vô Cực Hải, bỗng lóe lên những tia lửa bay toán loạn, kèm theo những trận sấm sét long trời lở đất...Rồi một chiếc thuyền khổng lồ cùng với một hòn đảo từ từ nổi lên trên mặt biển. Trên đó, là những người sống sót sau kiếp nạn kinh hoàng!Những người còn sống sót nhìn thấy nước biển xanh biếc trước mặt, họ lại ngước lên ngắm mặt trăng tròn sáng trong như ngọc trên bầu trời và rồi trông về phía đất liền vừa thân quen vừa lạ lẫm ở phía xa... Đan xen trong đó là những cảm xúc vui mừng, hồi hộp, mong ngóng! Họ là Long Tộc!

***

Chủng Tộc mới, lớp nhân vật anh hùng mới

Long Tộc là hậu duệ của loài người và Tử Thần! Họ có 2 chuyên chức chiến đấu là Dạ ẢnhNguyệt Tiên.Duy nhất xuất thân nửa chính nửa tà, khiến cho mỗi Long Tộc có sức hấp dẫn đặc biệt ngay từ sinh ra. Không chỉ như vậy, Long Tộc còn sở hữu chiêu thức độc đáo: Vừa di chuyển vừa thi pháp!Kỹ năng này giúp cho Long Tộc có thể di chuyển linh hoạt trong chiến đấu, là thử thách mới để đánh giá trình độ thao tác và chiến thuật chiến đấu của game thủ!***

Thử thách mới, vùng đất mới

Nhiệm vụ Tân thủ được đổi mới hoàn toàn! Thực hiện nhiệm vụ Tân thủ sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị mới!

Chuyện kể rằng...

Năm đó, Thần Chi Tử cùng giáng thế với Long Tộc. Nơi ở của Thần Chi Tử là "Vô Huyễn Xán Thiên", sau đó đã trở thành vùng đất lý tưởng của rất nhiều sinh linh của Thế Giới Hoàn Mỹ. Linh khí của vùng đất này rất hòa hợp, có lợi cho tu hành. Vì thế, đến năm 4065 lịch Hoàn Mỹ, nơi này được đổi tên thành: "Linh Độ Đinh Châu".Năm tháng dần trôi, Linh Độ Đinh Châu sớm đã trở thành vùng đất giáng thế của rất nhiều sinh linh. Thế nhưng vào năm đó, đã xảy ra một chuyện bất thường... tất cả đang cần các anh hùng tới khám phá!

 


Các Tin Đã Đăng